Age of War 2 Mod APK 1.6.5 (Mở Khóa Chế Độ)
Age of War 2 Mod APK 1.6.5 (Mở Khóa Chế Độ)

Age of War 2 Mod APK 1.6.5 (Mở Khóa Chế Độ)

Bởi TT - Tháng Bảy 13, 2022
qc
Tên LMHMOD Age of War 2
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Max Games Studios
Kích thước 28MB
Phiên bản 1.6.5
Tính năng MOD Mở Khóa Chế Độ
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 13, 2022 (5 tháng ago )
qc

Age of War 2 Mod là tựa game chiến lược cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang bạn vào những cuộc chiến phòng thủ tháp qua nhiều nền văn minh khác nhau từ thời nguyên thủy đến hiện đại và thậm chí là thời kì vượt ngoài sức hiểu biết của bạn về thế giới. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng quân đoàn các đơn vị lính để chống lại kẻ thù và đánh sập thành của chúng. Nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp tuyệt vời để phát triển nền văn minh của bạn. Cuộc chiến của bạn trong trò chơi không dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào mà kéo dài đến vô tận. Chơi càng lâu, kinh nghiệm càng nhiều và nền văn minh của bạn càng cao. Bạn sẽ bắt đầu ở thời kỳ sơ khai đến khi sở hữu những công trình vững chắc trên mặt trăng. Nghe có vẻ điên rồ, phải không?

Tải Age of War 2 Mod – Lối chơi chiến lược cực kỳ gây nghiện

Trò chơi này từng gây sốt trên các nền tảng web nhưng giờ nó có sẵn trên thiết bị bỏ túi của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc chiến phòng thủ chiến lược gây nghiện nhất từ trước đến nay trên mobile. Lối chơi của game không hề khó để tiếp cận, nhưng nó đòi hỏi yếu tố chiến thuật cao. Hơn nữa, bạn phải chơi kiên trì nếu muốn chinh phục mọi đối thủ và trở thành kẻ thống trị ở thế giới này. Cùng với lối chơi gây nghiện, trò chơi còn được thiết kế trên nền tảng đồ họa tuyệt vời. Nó sẽ khiến bạn thích thú với các diện mạo đơn vị lính đa dạng mang phong cách đặc trưng của nhiều nền văn minh khác nhau. Vì vậy, trò chơi sẽ cho bạn cảm giác như đang phiêu lưu qua dòng lịch sử của nhân loại.

age-of-war-2-mod-apk

Xây dựng quân đoàn cho những cuộc chiến

Lối chơi của game khá dễ hiểu, nó là về cuộc chiến giữa các phe đối lập vì mục đích tranh giành lãnh thổ và quyền thống trị. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với một đối thủ AI hoặc một người chơi bất kỳ tùy vào chế độ bạn chọn. Sau đó, cuộc chiến sẽ diễn ra cho đến khi một trong hai bên bị đánh sập thành và chiến thắng sẽ dành cho người còn lại. Trong cuộc chiến, bạn có quyền điều khiển chiến trường từ việc chiêu mộ lính, triển khai tấn công, phòng thủ, rút quân và nhiều thứ khác. Nói cách khác, bạn là chỉ huy và là người đứng đầu của quân đoàn. Việc của bạn là triển khai các chiến lược khôn ngoan để đánh bại kẻ thù.

Nói đúng hơn, bạn là người đứng đầu của một quốc gia. Bạn có hai trách nhiệm, một là xây dựng đất nước và hai là bảo vệ nó khỏi kẻ thù. Quá trình xây dựng diễn ra song song cùng những cuộc chiến. Trong khi những người bên trong thành luôn miệt mà xây dựng và nâng cấp thành trì của bạn, những đơn vị lính khác sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ thành. Bạn phải xây dựng một quân đoàn hoàn hảo để đẩy lùi kẻ thù và thậm chí là chiếm luôn thành trì của họ. Nhưng bạn cần trả tiền để chiêu mộ bất kỳ đơn vị nào ra trận. Và bạn có thể chiêu mộ lính vô hạn lần trong giới hạn cuộc chiến.

age-of-war-2-mod-android

Mở khóa và nâng cấp các đơn vị lính

Age of War 2 Mod có đến 29 loại đơn vị khác nhau đại diện cho các nền văn minh. Chẳng hạn, bạn có thể tìm thấy những bộ tộc tấn công bằng đá hoặc gậy vào thời nguyên thủy, bộ binh, cung thủ, kỵ binh và hiệp sĩ vào thời kì trung cổ, sau đó là xe tăng, pháo đài, xạ thủ, và thậm chí là robot và người ngoài hành tinh. Rất nhiều đơn vị khác nhau được mở khóa theo tiến trình cấp độ của bạn. Và bạn có thể kết hợp với nhau tùy ý để xây dựng quân đoàn chiến lược và đẩy lùi mọi kẻ thù. Mỗi chiến thắng giúp bạn cộng điểm kinh nghiệm và tiền thưởng để nâng cấp nền văn minh. Đi càng xa, nền văn minh của bạn càng hiện đại.

Theo thời gian, bạn cũng phải nâng cấp đơn vị của mình để cải thiện sức mạnh của chúng. Mỗi loại đơn vị có những chỉ số riêng, chẳng hạn sức sát thương, phòng thủ, phạm vi hiệu quả … Với sức mạnh tốt hơn, bạn có thể đi xa hơn trong hành trình xây dựng quốc gia của mình. Bối cảnh chiến trường cũng thay đổi linh hoạt theo từng thời kì, dẫn bạn đi qua những khu rừng bí ẩn, vùng Ai Cập rộng lớn và thậm chí là vùng đất trên mặt trăng. Bạn sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu theo dòng lịch sử.

age-of-war-2-mod

Thiết kế 2D ấn tượng và đầy sáng tạo

Trò chơi gây ấn tượng với thiết kế 2D đặc sắc và sáng tạo. Nó mô tả sống động hình ảnh các đơn vị lính và bối cảnh chiến trường đặc trưng qua các thời kì văn minh. Các hiệu ứng trong mỗi trận đấu là hết sức mãn nhãn. Tiếng súng, hiệu ứng bắn cung, bom nổ và hơn nữa đều cực kỳ sống động. Cùng với đó, bối cảnh trò chơi thay đổi theo thời gian, tạo sự mới mẻ và cảm hứng cho bạn trong thời gian dài. Nhờ đó, trò chơi tạo nên sức lôi cuốn khó từ chối.

Age of War 2 Mod sẽ khiến bạn hài lòng với lối chơi chiến thuật đỉnh cao. Nó mang đến những cuộc chiến sử thi nơi bạn có thể tha hồ thể hiện chiến lược quân sự độc đáo. Hàng loạt đơn vị có sẵn để mở khóa qua các nền văn minh của nhân loại. Đi càng xa, sức mạnh càng lớn nhưng tính chiến thuật càng được quan tâm. Hãy nỗ lực để đi xa nhất có thể và phát triển quốc gia của bạn trở thành xã hội hiện đại nhất.

Tải Age of War 2 Hack (Mở Khóa Chế Độ) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)