Angry Birds 2 MOD APK 3.7.1 (Menu, Tiền, Năng Lượng, Nhiều Lợn, Tự Động Phá Hủy)
Angry Birds 2 MOD APK 3.7.1 (Menu, Tiền, Năng Lượng, Nhiều Lợn, Tự Động Phá Hủy)

Angry Birds 2 MOD APK 3.7.1 (Menu, Tiền, Năng Lượng, Nhiều Lợn, Tự Động Phá Hủy)

Bởi SD - Tháng Mười Một 29, 2022
qc
Tên LMHMOD Angry Birds 2
Chuyên mục Casual
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1+
Phát hành Rovio
Kích thước 280MB
Phiên bản 3.7.1
Tính năng MOD Menu, Tiền, Năng Lượng, Nhiều Lợn, Tự Động Phá Hủy
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 29, 2022 (5 ngày ago )
qc

Angry Birds 2 cho người chơi vào vai những chú chim chiến đấu với những chú lợn xanh. Ở phiên bản 2 này cơ bản lối chơi không có nhiều điều khác biệt so với phiên bản đầu. Cốt truyện của game khá thú vị. Những chú lợn đã không may ăn nhầm trứng của chim. Chim mẹ đã nổi trận lôi đình. Gọi tất cả các loài chim tới hỗ trợ, giúp sức để tiêu diệt những chú lợn xanh kia. Đòi lại công bằng cho những đứa con chưa kịp ra đời của mình. Nếu chỉ dựa vào những chú chim không thôi thì sẽ không thể tiêu diệt được hết lũ lợn xanh đáng ghét kia. Chúng được những đồ vật, những chiếc lồng bảo vệ khá kiên cố. Đừng lo, bạn có vũ khí có sức tấn công vô cùng mạnh mẽ. Đó là chiếc súng cao su thần. Tất cả các chú chim sẽ xếp lại thành một hàng. Lần lượt chúng sẽ nhảy lên chiếc súng. Nhiệm vụ của bạn là ngắm bắn sao cho chuẩn xác. Tiêu diệt hết lũ lợn xanh kia.

Tải Angry Birds 2 MOD – Cuộc chiến giữa chim và lợn xanh

Cuộc chiến giữa 2 loài vật này là cuộc chiến không có hồi kết. Ân oán giữa 2 bên không thể hóa giải bằng lời nói được. Tất cả đều phải trả giá bằng tính mạng. Angry Birds 2 MOD cho bạn vào vai của chính nghĩa. Những chú chim trong game này không hề có tội lỗi gì. Tất cả tội lỗi nằm ở những con lợn xanh kia. Đây là giống lợn tiến hóa. Chúng có ngoại hình không giống những giống lợn bình thường. Chúng khó có thể hạ gục hơn, được thế lực bóng tối bảo vệ. Đừng lo bạn cũng có sự giúp sức của chiếc súng cao su và những loài chim khác. Rất nhiều loài chim đang muốn đòi lại công lí giúp bạn. Nhưng khi mới vào game. Bạn sẽ không có được toàn bộ điều này. Để có được tất cả các loài chim mạnh nhất. Bạn cần bỏ tiền ra mua từng loài với các mức giá khác nhau. Với tính năng mod mà MODLH.COM cung cấp. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được điều này vô cùng hấp dẫn. Bắt đầu hành trình tiêu diệt hết lũ lợn xanh ngay thôi nào.

Angry Birds 2 mod

Mở khóa thêm chim mới

Khi mới vào game Terence’s Wardrobe, Red’s Wardrobe sẽ là 2 nhân vật đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian dài. Ở phiên bản 2 này hệ thống sẽ không cung cấp cho bạn tất cả những chú chim để bạn lựa chọn nữa. Mà ở phiên bản này. Muốn sở hữu thêm những chú chim mới. Bạn cần thu thập những chiếc chìa khóa để mở khóa chim mới. Đồng thời bạn cũng phải bỏ ra một số tiền nhất định thì mới có thể mở khóa thành công được. Điều này sẽ tạo nên độ khó cho game hơn. Người chơi sẽ cần nỗ lực dành chiến thắng để có được những chiếc chìa khóa quý giá. Trở thành người chơi xuất sắc nhất. Sở hữu tất cả các chú chim trong Angry Birds 2 MOD.

game Angry Birds 2 mod hack

Cách bắn chúng mục tiêu và sử dụng item

Cách chơi Angry Birds 2 MOD cơ bản khá đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi chiếc ná cao su rồi. Thì việc sử dụng chiếc ná trong gameplay này cũng sẽ không làm khó được bạn. Khi bắt đầu trận đấu. Bạn có khoảng thời gian là 5s để quan sát vị trí của các con lợn xanh đang ở. Hết 5s tự động các chú chim sẽ nhảy lên vị trí chuẩn bị tấn công. Khi muốn tấn công bạn sẽ kéo những chú chim về phía ngược lại với các con lợn kia. Ngắm bắn thật chuẩn xác sao cho tia chỉ đường đi đúng vào vị trí của những con lợn xanh kia. Hãy chú ý bắn rơi những đồ vật khiến lũ lợn kia bị tiêu diệt. Đồ vật sẽ rất khó bị phá vỡ vậy nên hãy bắn rơi và để đồ vật đè chết chúng. Khi số lượng chim đã hết. Bạn có thể sử dụng những item tấn công kẻ địch. Tia sét, chim lửa, x2, vv….. Là những gì mình muốn nói tới.

game Angry Birds 2 mod

Đồ họa và âm thanh

Angry Birds 2 MOD được đầu tư rất nhiều vào chất lượng đồ họa, chất lượng hình ảnh. Hiệu ứng âm thanh cũng được nhà phát hành đầu tư không hề nhỏ. Nhằm mang lại tiếng cười giải trí cho người chơi. Hình ảnh những chú chim, những chú lợn ngộ nghĩnh. Không khỏi khiến người chơi cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn. Khi tiêu diệt những con lợn. Bạn sẽ nghe thấy 2 âm thanh cực kì vui tai. Đó là tiếng chết của những con lợn và tiếng chết của chú chim. Mặc dù cốt truyện của game được xây dựng trên sự thù hận giữa 2 loài. Nhưng không khí trong game lại không quá căng thẳng một chút nào.

Angry Birds 2 mod apk cho android

Angry Birds 2 lối chơi vui vẻ, hấp dẫn đem lại tiếng cười sảng khóa cho người chơi. Không hề có chút áp lực, căng thẳng nào diễn ra khi chơi game cả. Đây là gameplay offline nên bạn có thể chơi game ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cảm thấy chán, muốn thư giãn. Phiên bản mod của MODLH.COM chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tải Angry Birds 2 MOD hóa giải cuộc chiến không có hồi kết.

Tải Angry Birds 2 Hack (Menu, Tiền, Năng Lượng, Nhiều Lợn, Tự Động Phá Hủy) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
2.7 /5 (3 Bình chọn)