Arrow Fest Mod APK 8.8 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí)
Arrow Fest Mod APK 8.8 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí)

Arrow Fest Mod APK 8.8 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
qc
Tên LMHMOD Arrow Fest
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Rollic Games
Kích thước 91MB
Phiên bản 8.8
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (2 tuần ago )
qc

Arrow Fest Mod là tựa game dành cho giải trí trên điện thoại. Nó sở hữu lối chơi và thiết kế siêu đơn giản nhưng lại có sức gây nghiện cao. Việc của bạn chỉ là điều khiển những mũi tên để thu thập số tên trên đường đi và tiêu diệt kẻ thù. Nhưng bạn sẽ chọn hướng đi như thế nào để được lợi nhất? Số tên của bạn sẽ liên tục biến đổi thông qua các phép tính bạn chọn. Nó có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy vào sự khôn ngoan và nhanh nhẹn của bạn. Nghe có vẻ không quá khó, phải không? Nhưng khi tốc độ đường chạy tăng lên, bạn phải tính toán nhanh, nếu không bạn sẽ liên tục mắc sai lầm. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể để kiếm tiền thưởng tương xứng. Có đến hàng trăm màn chơi và vô số thưởng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá.

Tải Arrow Fest Mod – Hành trình di chuyển của những mũi tên

Nếu bạn đã chán với những trò chơi hành động rườm rà, bạn nên thử ngay Arrow Fest. Nó cũng là một game hành động nhưng không đòi hỏi ở bạn kỹ năng chiến đấu hay chiến lược quân sự phức tạp. Đơn giản là những phép toán cộng, trừ, nhân và chia, đó là thử thách dành cho bạn. Nói đúng hơn, nó là tập hợp của những câu đố phép tính như các bài toán dành cho học sinh vậy. Nhưng đừng nghĩ rằng nó nhàm chán, ngược lại, tính thử thách của các màn chơi sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Bạn nghĩ rằng có thể vượt qua tất cả các cấp với số điểm cao nhất? Không dễ gì để chinh phục mọi màn chơi trừ khi bạn là người tính toán siêu nhanh và siêu chính xác. Vậy, hãy thử xem bạn có thể làm tốt đến đâu.

arrow-fest-mod-apk

Chọn lối đi khôn ngoan để chiến thắng

Trò chơi mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là điều khiển các mũi tên di chuyển trên đường chạy và dùng chúng để tiêu diệt kẻ thù ở điểm cuối cùng. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những cánh cổng. Có hai lối đi dành cho bạn, và việc của bạn là chọn lối đi tốt hơn để nâng cấp số lượng mũi tên mình có. Chẳng hạn, có hai lối đi là x2 và x5, bạn biết nên chọn gì rồi chứ? Nếu bạn chọn x5, số lượng tên của bạn sẽ tăng lên 5 lần. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều cổng khác với các phép tính cộng trừ và nhân chia. Nhưng các phép tính sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi, đòi hỏi bạn phải tính toán nhanh chỉ trong vài giây.

Về lối chơi, nó không quá khó để tiếp cận. Việc của bạn là chạm ngón tay trên màn hình, sau đó vuốt sang trái hoặc sang phải để chọn hướng đi cho các mũi tên. Cơ chế điều khiển siêu đơn giản và nhàn rỗi này sẽ giúp bạn tiếp cận game chỉ trong vài giây đầu. Vì vậy, nó thích hợp để chơi mục lúc, ngay khi bạn ở nhà hay ở nơi công cộng. Nhưng lối chơi đơn giản đó lại có ích để giúp bạn rèn luyện khả năng tính toán và sự nhanh nhẹn với các con số. Đôi khi những phép toán đơn giản cũng làm khó chúng ta. Tuy nhiên, giờ đã có Arrow Fest Mod, một trò chơi tính toán vui nhộn giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện khả năng tính nhẩm.

arrow-fest-mod-android

Mở khóa bản đồ, thử thách và skins mới

Mọi thứ trong trò chơi đều rất đơn giản và tiện lợi. Vì vậy, một chút thay đổi cũng tạo nên sự mới mẻ cần thiết để truyền cảm hứng cho bạn trong thời gian dài. Thứ nhất, đó là về bối cảnh trò chơi. Những màn chơi sẽ diễn ra ở nhiều bối cảnh khác nhau, từ những tòa nhà cao tầng đến rừng rậm, bầu trời, sa mạc, bãi biển và hơn nữa. Mỗi bối cảnh mang một màu sắc và cảnh quan đặc trưng. Màu xanh của rừng, màu tím của bầu trời hoàng hôn và hơn nữa sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn. Tiếp theo, bạn có thể mở khóa những skins mới cho nhân vật và mũi tên của mình. Skins không làm thay đổi tính chất di chuyển hay sức mạnh của nhân vật, nhưng chúng tạo cảm hứng mới mẻ.

Hơn nữa, tiến trình các cấp sẽ ngày càng khó khăn hơn vì sự xuất hiện của nhiều chướng ngại mới. Các phép tính toán liên tục được bố trí theo cách khó lường nhất, khiến bạn liên tục mắc sai lầm. Thậm chí, bạn sẽ thấy nhiều kẻ thù hơn sẽ xuất hiện trên đường đi và ở cuối mỗi cấp. Điều này vô tình đặt lên áp lực cho bạn khi di chuyển các mũi tên trên đường. Chính sự tăng cấp của thử thách cũng mang đến sự mới mẻ cho trải nghiệm của bạn.

arrow-fest-mod

Thiết kế siêu đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Bối cảnh trò chơi được thiết kế trên nền 3D, nhưng mọi thứ khá đơn giản. Nhân vật chính của trò chơi này là những mũi tên, và chúng mang nhiều màu sắc sặc sỡ. Trong khi đó, kẻ thù là những stickman vui nhộn. Chúng không có chuyển động hay biểu cảm nào, vì vậy, trò chơi đôi khi gây nhàm chán. Nhưng bù lại, âm nhạc vui nhộn và bối cảnh đầy màu sắc sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

tai-arrow-fest-mod

Arrow Fest Mod sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Nó sẽ hấp dẫn bạn trong hàng giờ với các cấp độ tính toán đơn thuần nhưng đầy thử thách. Hãy xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu cấp trong trò chơi này. Chỉ cần nhấp trên màn hình để chơi thôi. Bạn cũng có thể chọn xem quảng cáo để có thêm tiền thưởng nếu muốn.

Tải Arrow Fest Hack (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
0 /5 (0 Bình chọn)