Auto Hero Mod APK 1.0.37.04.03 (Menu, Mua Sắm, Bất Tử, One Hit, Auto Kill)
Auto Hero Mod APK 1.0.37.04.03 (Menu, Mua Sắm, Bất Tử, One Hit, Auto Kill)

Auto Hero Mod APK 1.0.37.04.03 (Menu, Mua Sắm, Bất Tử, One Hit, Auto Kill)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 1, 2022
Tên LMHMOD Auto Hero
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Angles Game Studio
Kích thước 184MB
Phiên bản 1.0.37.04.03
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm, Bất Tử, One Hit, Auto Kill
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 1, 2022 (4 ngày ago )
qc

Nếu bạn đang chờ đợi một tựa game bắn súng vui nhộn, hãy đến với Auto Hero Mod. Nó là trò chơi bắn súng kết hợp với phong cách cuộn màn hình cổ điển. Tham gia ngay, bạn sẽ trở thành anh hùng với sứ mệnh tiêu diệt quái vật để bảo vệ hòa bình thế giới. Bạn sẽ lao vào hành trình chiến đấu và phiêu lưu qua hàng trăm màn chơi. Đó là hành trình bất tận và nguy hiểm nhưng tiềm ẩn những chiến lợi phẩm tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đủ can đảm, hãy nỗ lực để đi xa nhất có thể. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều anh hùng và vũ khí để lựa chọn. Tất nhiên, nó cũng không thiếu tài nguyên hữu ích để nâng cấp sức mạnh của anh hùng. Hãy khám phá tất cả chúng bây giờ.

Tải Auto Hero Mod – Lối chơi bắn súng nhập vai ngoại tuyến

Thế giới đang chìm vào hỗn loạn bởi sự thống trị của quái vật. Đó là lúc mà thế giới cần anh hùng như bạn để bảo vệ nền văn minh nhân loại. Đây là lý do chính đáng để bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong Auto Hero. Nó sẽ mang bạn vào hành trình chống lại lũ quái vật gớm giếc. Trong đó, bạn sẽ vào vai một tay súng biệt kích cơ bắp với khẩu súng trường trong tay. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quái vật và khám phá những bí ẩn đằng sau sự trở lại này của kẻ thù. Nghe có vẻ thật hoành tráng, phải không? Nhưng bạn có thể tiếp cận với trò chơi này dễ dàng nhờ vào cơ chế tự động đơn giản. Và trò chơi có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến.

auto-hero-mod-apk

Khám phá các chế độ và nhiệm vụ

Trò chơi hiện có 3 chế độ chính, gồm Chiến dịch, Endless và Tower. Ở chế độ chiến dịch, trò chơi mang đến hơn 150 nhiệm vụ khác nhau theo tiến trình cấp độ. Qua đó, nó sẽ đưa bạn đi qua những cuộc chiến và phiêu lưu trên vùng đất quái vật giả tưởng. Bạn sẽ chiến đấu, qua màn, nhận tiền thưởng, nâng cấp và mở khóa hành trình mới. Trong khi đó, ở chế độ Endless, không có màn chơi nào ở đây. Bạn sẽ bắt đầu với lượng HP nhất định và phải sống sót lâu nhất có thể. Sinh tồn càng lâu, điểm số càng cao và tiền thưởng càng lớn. Bên cạnh các chế độ này, trò chơi còn nhiều sự kiện thú vị khác mà bạn không nên bỏ lỡ.

auto-hero-mod-android

Thể hiện tài năng thiện xạ của bạn

Hãy bắt đầu bằng việc chọn chế độ, sau đó tiến vào hành trình chiến đấu của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả quái vật và tìm kiếm chiến lợi phẩm từ chúng. Để làm điều này, bạn phải thể hiện sự nhanh nhẹn của mình. Vì súng sẽ tự động bắn vào mục tiêu, nên việc còn lại của bạn là di chuyển anh hùng. Bạn có thể sử dụng joystick ở bên trái màn hình và mũi tên ở bên phải. Nhờ đó, bạn có thể di chuyển tự do lên xuống, qua trái, phải và nhảy một cách linh hoạt. Nhưng mọi việc có thực sự dễ dàng như vậy không?

Khi vào cuộc chiến của Auto Hero Mod, kẻ thù sẽ tự động tìm đến bạn từ mọi phía. Ở các màn chơi khó, bạn phải đối mặt với lũ quái vật đông đúc hoặc Boss khổng lồ. Vì vậy, việc di chuyển khôn ngoan là chìa khóa để chiến thắng. Nhưng thứ thực sự giúp bạn vượt qua cuộc chiến là sức mạnh từ vũ khí. Ở một số tình huống, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các thế lực thần linh. Họ ban cho anh hùng của bạn một số lựa chọn nâng cấp. Đó có thể là nâng cấp HP, sát thương, tầm bắn … Hãy dựa trên tình thế chiến trường để lựa chọn nâng cấp phù hợp. Nhưng các nâng cấp này chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn, hãy nâng cấp anh hùng và vũ khí của bạn.

auto-hero-mod

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Trò chơi này mang đến hệ thống anh hùng đa dạng. Đó là những tay biệt kích súng trường mạnh mẽ và siêu cool. Bạn có thể tìm thấy họ ở cửa hàng với giá tiền khác nhau. Đừng chần chừ để mở khóa bất kỳ ai bạn thích khi bạn tải về phiên bản Mod của trò chơi tại trang web này. Mỗi anh hùng sẽ có 2 chỉ số quan trọng gồm Sát thương và HP. Để cải thiện các chỉ số này, bạn cần thêm cho anh hùng đủ 4 bộ trang bị cần thiết, đó là súng, giáo, vật phẩm, và giày. Bên cạnh đó, hệ thống anh hùng được phân biệt bằng số ngôi sao. Anh hùng 5 sao là loại thẻ bài hiếm nhất.

tai-auto-hero-mod

Phong cách hình ảnh thân thiện và cổ điển

Có thể thấy, trò chơi này được thiết kế theo phong cách cổ điển. Nó mang bạn vào thế giới giả tưởng quái vật đầy sáng tạo trên nền đồ họa 2D. Với cơ chế cuộn màn hình, bạn có thể thấy bối cảnh thay đổi linh hoạt từ trái sang phải và qua mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, hình tượng anh hùng theo thiết kế hoạt hình trông vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ. Đặc biệt, các hiệu ứng chiến đấu rất mãn nhãn. Chúng làm nổi bật các cuộc chiến giữa anh hùng và quái vật.

Nhìn chung, Auto Hero Mod là tựa game hành động đủ sức gây nghiện. Hãy tải game về điện thoại của bạn để bắt đầu cuộc phiêu chiến đấu bất tận ngay bây giờ. Bạn sẽ hóa thân thành anh hùng với tài năng bắn súng tự động. Việc của bạn là di chuyển, nhảy, chọn mục tiêu, và nâng cấp. Mọi thứ khá đơn giản nhưng có sức gây nghiện cao. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm gây nghiện đó ngay khi ngoại tuyến trên điện thoại.

Tải Auto Hero Hack (Menu, Mua Sắm, Bất Tử, One Hit, Auto Kill) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
0 /5 (0 Bình chọn)