Battle Seven Kingdoms Mod APK 4.1.5 (Vô Hạn Tiền)
Battle Seven Kingdoms Mod APK 4.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Battle Seven Kingdoms Mod APK 4.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 10, 2022
Tên LMHMOD Battle Seven Kingdoms
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Springcomes
Kích thước 90MB
Phiên bản 4.1.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 10, 2022 (6 tháng ago )
qc

Battle Seven Kingdoms Mod là tựa game chiến lược đơn giản nhưng gây nghiện. Nó là phần tiếp theo của Kingdom Wars saga và sở hữu nhiều điểm mới mẻ. Trò chơi cho phép bạn trở thành một chỉ huy tài ba, giữ nhiệm vụ điều binh khiển tướng để chinh phục những cuộc chiến sử thi. Bạn có thể thi đấu với người chơi trực tuyến hoặc đối thủ AI. Nhưng mỗi cuộc chiến dù là ở chế độ nào cũng hết sức kịch tính và khó lường. Hãy xem xét cẩn thận để sắp xếp một đội hình hoàn hảo. Đồng thời, bạn cần quan sát chiến trường để đưa ra chiến lược chiêu mộ khôn ngoan, giúp bổ sung đội hình và giành lợi thế. Nghe có vẻ phức tạp, phải không? Nhưng trò chơi này rất dễ chơi vì nó được thiết kế với bộ điều khiển trực quan và đơn giản. Hãy khám phá nhiều hơn về nó bây giờ.

Tải Battle Seven Kingdoms Mod – Trở thành nhà chỉ huy chiến lược tài ba

Hầu hết các game chiến lược như Kingdom Wars đều là nơi tuyệt vời để bạn phô diễn tài năng lãnh đạo. Nó có nhiều chế độ để chơi, đồng thời cũng mang đến một bảng xếp hạng để nhiều người chơi so tài trực tuyến. Thật thú vị để có thể cạnh tranh với bạn bè trong những cuộc chiến sử thi. Hơn nữa, trò chơi cũng sở hữu bộ sưu tập đơn vị siêu phong phú, cho phép bạn thử nghiệm nhiều chiến lược theo sức sáng tạo của mình. Và bối cảnh chiến trường cũng được khắc họa tỉ mỉ, làm nổi bật vẻ đẹp cổ điển thời trung cổ. Tất cả đều có sẵn để khám phá, bạn còn chần chừ gì nữa?

battle-seven-kingdoms-mod-apk

Xây dựng đội hình và tham chiến

Về cơ bản, trò chơi này có hai chiến dịch quan trọng, chiến dịch câu chuyện và thời gian thực. Ở chiến dịch đầu tiên, bạn sẽ thi đấu với đối thủ AI trong các cuộc chiến có độ khó tăng dần qua các cấp. Trong khi đó, chiến dịch thời gian thực là chiến trường để bạn so tài cùng người chơi thực. Trước mỗi cuộc chiến, bạn cần chuẩn bị lực lượng của mình gồm các đơn vị lính tốt nhất. Có hàng tá lớp đơn vị khác nhau, nào là lính cận chiến, lính tầm xa, quái vật, rồng và hơn nữa. Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền điển khiển thế trận bằng cách chiêu mộ các đơn vị ra chiến trường. Hãy xem xét hiệu quả tấn công để ra quyết định kịp thời và khôn ngoan. Mục tiêu của bạn là phá hủy thành trì của đối thủ và giành tiền thưởng xứng đáng cho người chiến thắng.

Có ba kế hoạch mà bạn có thể triển khai trong mỗi cuộc chiến, đó là tấn công, phòng thủ và rút lui. Tùy vào tình hình chiến trường mà bạn nên có những kế hoạch hợp lí. Chẳng hạn, nếu lực lượng địch đang suy yếu, bạn có thể phát động các cuộc tấn công, chiêu mộ thêm lính mới để phá hủy thành trình đối thủ. Ngược lại, nếu bạn đang ở thế yếu hơn, tốt nhất là lui về sau thành trì để hồi máu hoặc tạm thời phòng thủ để bảo vệ HP của thành. Đối thủ của bạn cũng có những kế sách như vậy. Nhưng nếu bạn biết cách tận dụng sơ hở của đối phương và triển khai đúng kế hoạch đúng thời điểm, bạn sẽ có lợi thế.

battle-seven-kingdoms-mod-android

Khám phá bộ sưu tập đơn vị độc đáo

Cho đến nay, Battle Seven Kingdoms Mod đã có hơn 100 loại đơn vị lính khác nhau. Mỗi đơn vị có những đặc điểm riêng để quyết định thế mạnh của nó trên chiến trường. Một số đơn vị chủ yếu gồm lính đánh giáo, lính bắn cung, lính dùng kiếm, đao, ngựa, thậm chí có thể là gấu rừng, rồng sử thi, pháp sư và hơn nữa. Đi càng xa, bạn sẽ có cơ hội để mở khóa càng nhiều loại mới. Khi đó, bạn có thể thử kết hợp nhiều loại đơn vị với nhau để tăng sự hỗ trợ về sát thương và khả năng phòng thủ. Chỉ cần nhấp vào các thẻ đơn vị để chiêu mộ chúng ra chiến trường.

Bên cạnh đó, theo thời gian, bạn cần nâng cấp các đơn vị của mình để đạt sức mạnh tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa những kỹ năng mới để tận dụng trong cuộc chiến. Những thẻ kỹ năng này sẽ được sắp xếp ở góc trái thanh công cụ. Chúng có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế trong một số tình huống quan trọng. Theo thời gian, nhiều bản đồ mới cũng được mở khóa. Nó dẫn bạn đến với các hầm ngục ma quái, chiến trường trên sa mạc cổ, vương quốc trên thiên đường, rừng rậm và nhiều địa điểm khác.

battle-seven-kingdoms-mod

Thiết kế cổ điển và chân thực

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với phong cách thiết kế cổ điển. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của thời trung cổ và từng đơn vị lính trong bộ sưu tập của trò chơi. Bối cảnh chiến trường cũng được mô tả khá chân thực. Từng chuyển động chiến đấu trên chiến trường cũng khá mượt mà. Âm thanh thì hấp dẫn với nhạc nền lôi cuốn và tiếng động từ mỗi hành động chiến đấu. Nói chung, mọi thứ đều ở mức ổn để mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo trên điện thoại.

Battle Seven Kingdoms Mod sẽ là tựa game yêu thích của những game thủ đam mê chiến lược. Nó sẽ là nơi mà bạn có thể so tài trí tuệ và chiến thuật binh pháp với nhiều người chơi trực tuyến. Hãy tải game về máy và bắt đầu ngay một cuộc chiến. Bạn có thể chiêu mộ lính, sử dụng kỹ năng và điều phối các kế hoạch tác chiến theo ý mình.

Tải Battle Seven Kingdoms Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)