Blast Hero Mod APK 0.19.70 (Vô Hạn Tiền)
Blast Hero Mod APK 0.19.70 (Vô Hạn Tiền)

Blast Hero Mod APK 0.19.70 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
qc
Tên LMHMOD Blast Hero
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành VOODOO
Kích thước 84MB
Phiên bản 0.19.70
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (4 ngày ago )
qc

Blast Hero Mod là tựa game hành động bắn cung được xây dựng với cơ chế nhàn rỗi và gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một cung thủ tân binh với sứ mệnh đánh bại quái vật trong thế giới giả tưởng. Bạn cần phải di chuyển khôn ngoan để né tránh kẻ thù trong khi bắn cung chính xác để tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải nâng cấp và mở khóa nhiều kỹ năng mới để sẵn sàng đối đầu với nhiều quái vật mạnh mẽ hơn theo thời gian. Sau mỗi cuộc chiến thành công, bạn sẽ leo lên một tòa tháp cao hơn và hãy nỗ lực để chinh phục tầng cuối cùng. Phần thưởng dành cho anh hùng là hết sức hấp dẫn. Đó là những đồng tiền vàng và rương kho báu đủ sức để bạn xây dựng và mở rộng hòn đảo trong mơ của mình. Giờ là lúc để đắm chìm trong những giờ bắn cung và thư giãn.

Tải Blast Hero Mod – Bắn cung và tiêu diệt quái vật sử thi

Có thể bạn chưa từng thấy lối chơi bắn cung nào đơn giản như ở đây. Nhưng nó đã thu hút nhiều người chơi chính bởi cơ chế nhàn rỗi này và một chút đáng yêu ở phong cách đồ họa. Trò chơi bao gồm nhiều cấp độ khác nhau và luôn đem đến sự mới mẻ qua các màn chơi. Bạn sẽ gặp những kẻ thù mới, đồng thời có thể tận hưởng sức mạnh và kỹ năng mới. Những cuộc chiến ngày càng phức tạp nhưng đầy cảm hứng. Quái vật cũng ngày càng đa dạng và có nhiều phương thức tấn công. Việc của bạn là nâng cấp và tiến bộ không ngừng. Hơn nữa, hãy luyện tập sự linh hoạt của ngón tay để di chuyển nhanh nhẹn khi vào vai anh hùng cung thủ.

blast-hero-mod-apk

Leo lên mọi tòa tháp bằng kỹ năng của bạn

Mỗi cấp độ trò chơi là một hành trình leo tháp. Ở mỗi tòa tháp, bạn phải tiêu diệt toàn bộ quái vật để leo lên tòa mới. Cứ như vậy, cho đến khi bạn chinh phục tòa tháp cuối cùng, bạn có thể mở khóa màn chơi mới với những thử thách độc đáo hơn. Nhưng để tấn công quái vật, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình. Những cuộc chiến diễn ra ngay trên màn hình dọc điện thoại. Quái vật sẽ bay từ trên xuống trong khi bạn có thể bắn cung lên trời. Số lượng cung là không giới hạn, nhưng bạn phải di chuyển khôn ngoan để tối ưu sát thương cho từng lượt bắn. Những con quái vật sẽ gây khó khăn cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Nhưng thông thường, kẻ thù càng lớn thì càng khó để đối phó.

Một số con quái vật nhỏ chỉ có thể bay lơ lửng trên bầu trời. Trong khi những quái vật lớn hơn một chút biết tìm mục tiêu và bay gần hơn với cung thủ. Bên cạnh đó, ở một số tòa tháp cuối cùng ở một cấp độ, bạn có thể chạm trán với trùm. Đó có thể là rồng sử thi, dơi khổng lồ và hơn nữa. Chúng có thể tung ra những làn đạn có sức công phá khủng khiến bạn chẳng kịp trở tay. Khi đó, bạn cần phải di chuyển nhanh nhẹn để vừa tấn công kẻ thù vừa né tránh các cơn mưa đạn. Đi càng xa, khó khăn càng lớn, tốc độ cuộc chiến càng nhanh. Trò chơi sẽ khiến bạn hứng thú với hành trình chiến đấu khốc liệt và đầy cảm hứng.

blast-hero-mod-android

Nâng cấp và mở khóa anh hùng

Để đối mặt với các thử thách càng lớn trong Blast Hero Mod, bạn cần nâng cấp cung thủ của mình. Bằng cách nâng cấp, bạn sẽ giúp cải thiện hai chỉ số quan trọng của anh ta, HP và tốc độ bắn. Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ nhất định, cung thủ sẽ học thêm các kỹ năng chủ động mới. Đó có thể là khả năng bắn nhiều tên hơn, đóng băng kẻ thù, đốt cháy mục tiêu và hơn nữa. Với sự đa dạng trong cách thức hành động, bạn sẽ lợi thế trong cuộc chiến với nhiều loại quái vật cùng lúc. Đây là cơ hội để tiến xa hơn và thu thập những chiến lợi phẩm khủng trong hành trình của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy một số anh hùng mới ở cửa hàng. Họ có những đặc điểm riêng để tạo cảm giác nhập vai mới mẻ. Việc nâng cấp và mở khóa anh hùng được thực hiện xuyên suốt hành trình của bạn. Hơn nữa, qua mỗi trận chiến, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn nâng cấp tạm thời để giành lợi thế trong màn chơi mới. Đó có thể là các nâng cấp về tốc độ, sức sát thương, hồi phục HP và hơn nữa. Hãy chọn đúng thứ bạn cần và bước vào trận chiến mới với tâm thế sẵn sàng.

blast-hero-mod

Đồ họa 2D với thiết kế đơn giản và vui nhộn

Trò chơi chỉ sở hữu phong cách đồ họa 2D nhưng mọi thứ rất thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hình ảnh cung thủ và quái vật là khá đa dạng và vui nhộn. Mỗi loại quái vật có diện mạo và hiệu ứng kỹ năng riêng, tạo nên sự mới mẻ khi bạn bước qua những cấp độ leo tháp mới. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường lúc nào cũng tươi sáng và nhộn nhịp. Hiệu ứng đạn và bắn tên cũng chân thực và bắt mắt không kém.

Vì vậy, Blast Hero Mod chắc sẽ làm hài lòng bạn với những màn chơi bắn cung hoành tráng trên điện thoại. Chỉ cần dùng một tay để chơi vì cơ chế bắn cung là siêu nhàn rỗi. Nhưng hãy sẵn sàng tinh thần cho những cuộc đối đầu với nhiều con trùm khổng lồ. Nhanh tay di chuyển để né tránh cơn mưa đạn và tiêu diệt kẻ thù với những phát bắn đa mục tiêu, bạn có thể chinh phục mọi cấp độ theo cách này không?

Tải Blast Hero Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)