Brutal Age: Horde Invasion Mod APK 1.2.00 (Vô Hạn Tiền)
Brutal Age: Horde Invasion Mod APK 1.2.00 (Vô Hạn Tiền)

Brutal Age: Horde Invasion Mod APK 1.2.00 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 5, 2022
Tên LMHMOD Brutal Age: Horde Invasion
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành tap4fun
Kích thước 127MB
Phiên bản 1.2.00
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 5, 2022 (2 giờ ago )
qc

Brutal Age: Horde Invasion Mod là trò chơi chiến lược vui nhộn với bối cảnh thời tiền sử. Bạn sẽ là tù trưởng của một bộ tộc và có sứ mệnh phát triển nó để tranh giành vị thế, lãnh thổ và kho báu. Làm mọi thứ từ tìm kiếm và khai thác tài nguyên, xây dựng, huấn luyện quân đội và chiến đấu với những người khác. Những cuộc chiến mang lại cho bạn lợi thế để tranh giành quyền lực, đồng thời mang lại các chiến lợi phẩm tuyệt vời. Hãy tận dụng chiến lợi phẩm để tiếp tục củng cố quân đội, nâng cấp trang trại, chế tạo vũ khí và hơn nữa. Sự chuẩn bị chưa bao giờ là thừa trong bối cảnh sự xâm lược diễn ra ở khắp mọi nơi. Những bộ tộc khác cũng đang tìm kiếm địa vị của họ trên vùng đất của bạn. Vì vậy, bạn luôn cần sự phát triển đột phá để bảo vệ bộ tộc, tài nguyên và căn cứ của mình. Chơi game như một chiến lược gia, đồng thời cũng là chiến binh, nhà khai thác, nhà xây dựng và hơn nữa.

Tải Brutal Age: Horde Invasion Mod – Xây dựng sức mạnh của bạn trong thời tiền sử

Nếu bạn đã chán với những tựa game chiến lược như phòng thủ tháp, hãy thử Brutal Age: Horde Invasion. Nó sẽ mang đến với thời tiền sử của nhân loại, và đặt ra thách thức điên rồ. Bạn phải sinh tồn ở đây và xây dựng một bộ lạc hùng mạnh. Những gì bạn hướng đến là lãnh thổ, tài nguyên và cả địa vị trên bản đồ. Bên cạnh đó, trò chơi có sẵn với hai chế độ để khám phá, PvE và PvP.

Không có những thứ vũ khí hiện đại như súng hay xe tăng, sức mạnh của bạn nằm ở quân đội với đao là vũ khí chính. Bên cạnh đó, những thứ như thức ăn và nước uống cũng không có sẵn. Bạn buộc phải phiêu lưu qua nhiều vùng đất để tìm kiếm và tích trữ tài nguyên. Do đó, có lẽ bạn cần một chiến lược sinh tồn mới trong bối cảnh này. Hãy cho thấy chiến lược khôn ngoan của bạn để không chỉ sinh tồn mà còn mạnh mẽ và nắm quyền thống trị trong tay.

brutal-age-horde-invasion-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên và xây dựng

Bước đầu tiên cần làm để xây dựng đời sống của bạn là tìm kiếm và thu thập tài nguyên. Vào thời tiền sử, thức ăn và nước uống có sẵn trong tự nhiên, từ những con suối, rừng rậm, vách đá, và hơn nữa. Để nuôi sống một bộ lạc, bạn sẽ cần lượng thực phẩm lớn. Bạn có thể săn bắn thú rừng và lấy thịt từ chúng để làm thức ăn. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những tài nguyên tuyệt vời khác như đá, kim loại, vàng … Chúng là hữu ích để bạn xây dựng thành trì, chế tạo vũ khí và nâng cấp quân đội.

Hành trình tìm kiếm tài nguyên sẽ diễn ra xuyên suốt trong trải nghiệm của bạn. Đặc biệt, khi số lượng bộ tộc càng tăng lên, bạn cần nhiều chuyến đi xa hơn để tìm kiếm nhiều tài nguyên hơn. Bạn có thể đi qua những cánh rừng rậm bí ẩn, vùng hoang mạc rộng lớn, những hầm ngục, vách đá cao và thậm chí là vùng đại dương. Mỗi địa điểm có những cảnh quan tuyệt đẹp và hệ sinh thái đa dạng để tha hồ khám phá. Hãy cố gắng tìm kiếm gỗ, kim loại và lương thực để liên tục củng cố những công trình. Chúng là nơi sinh sống của bộ lạc, đồng thời cũng là thành trì giúp phòng thủ trước mọi cuộc tấn công.

brutal-age-horde-invasion-mod-android

Củng cố quân đội và tham chiến

Xây dựng là nền tảng để bạn giành lợi thế trong những cuộc chiến của Brutal Age: Horde Invasion Mod. Nếu chơi ở chế độ PvE, kẻ thù của bạn là những bộ tộc khác. Những cuộc chiến sẽ giúp bạn mở rộng lãnh thổ hoặc phòng thủ trước sự tấn công của nhiều bộ tộc. Bên cạnh đó, đằng sau những mất mát là chiến lợi phẩm mà bạn có được nếu giành chiến thắng trên chiến trường. Những cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi bạn lên cấp. Vì trong cùng thời gian phát triển, kẻ thù của bạn cũng mạnh lên từng ngày.

Trong khi đó, nếu bạn tham gia vào chiến trường PvP, bạn có thể cạnh tranh với nhiều bộ tộc từ người chơi trực tuyến. Những cuộc chiến có phần khốc liệt hơn, nên bạn cần có chiến lược tốt hơn để giành lợi thế. Chiến thắng sẽ mang đến cho bạn phần thưởng hấp dẫn, bao gồm cả lãnh thổ của đối thủ, tài nguyên, tiền vàng và cả danh hiệu. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn thua cuộc, bạn sẽ mất rất nhiều thứ đã dày công xây dựng nên.

brutal-age-horde-invasion-mod

Đồ họa 3D thân thiện, bối cảnh tươi sáng

Bối cảnh thời tiền sử được mô tả sống động trên màn hình nhờ thiết kế đồ họa 3D. Nó làm nổi bật những hình ảnh con người tiền sử với diện mạo đặc trưng. Bên cạnh đó, những công cụ cũng rất thô sơ, chỉ là đao, rìu hoặc các khúc gỗ. Bối cảnh game chủ yếu xoay quanh rừng núi và sông nước, không có những công trình lớn và tối tân như hiện nay. Mọi thứ hiện lên chân thực trong nhiều khía cạnh, giúp bạn dễ dàng chìm đắm trong khung cảnh cổ điển. Tuy nhiên, bối cảnh game luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng, âm thanh cũng rất vui tươi, giúp tạo cảm hứng cho bạn trải nghiệm game lâu dài.

tai-brutal-age-horde-invasion-mod

Nói chung, Brutal Age: Horde Invasion Mod là một tựa game chiến lược khá thú vị. Nó không căng thẳng như nhiều trò chơi khác, nhưng cũng đủ sức hấp dẫn và gây nghiện để chơi hàng giờ trên điện thoại. Hãy tải game về máy, đắm chìm trong những nhiệm vụ thú vị như tìm kiếm tài nguyên, xây thành trì, huấn luyện quân đội, chiến đấu với các bộ tộc khác và hơn nữa.

Tải Brutal Age: Horde Invasion Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)