Burrito Bison: Launcha Libre Mod APK 3.55 (Vô Hạn Tiền)
Burrito Bison: Launcha Libre Mod APK 3.55 (Vô Hạn Tiền)

Burrito Bison: Launcha Libre Mod APK 3.55 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
Tên LMHMOD Burrito Bison: Launcha Libre
Chuyên mục Arcade
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Kongregate
Kích thước 83MB
Phiên bản 3.55
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (5 ngày ago )
qc

Burrito Bison: Launcha Libre Mod là tựa game arcade từng siêu hot trên trang web của nhà phát hành Kongregate. Giờ nó đã có mặt trên điện thoại để bạn chơi mọi lúc với chỉ những cú nhấp trên màn hình. Trò chơi thuộc kiểu hành động nhàn rỗi với nhịp độ nhanh. Việc của bạn là nhập vai Burrito Bison và giúp anh ta đánh bại những con quái vật trong thế giới kẹo cao su. Nhưng anh ta không hề đơn độc trong hành trình của mình. Giờ đây, anh ta mang theo hai người bạn mới với các kỹ năng và diện mạo độc đáo để tham gia vào cuộc chiến. Hãy mở khóa tất cả họ để thử cảm giác mới mẻ khi điều khiển từng người. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ các cơ hội nâng cấp để giúp đô vật của bạn trở nên nhanh hơn và mạnh hơn. Mục tiêu của bạn là chạy xa nhất có thể và tiêu diệt nhiều kẻ thù càng tốt.

Tải Burrito Bison: Launcha Libre Mod – Tham gia vào hành trình phiêu lưu bất tận

Đô vật Burrito Bison đã trở lại và mang theo câu chuyện mới. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình phiêu lưu hành động mới chưa từng có trước đây. Câu chuyện của trò chơi là về hành trình của đô vật Burrito Bison trong thế giới kẹo cao su. Anh ta đã bị đánh cắp cuốn sách nấu ăn thần bí nấu món salsa của mình và giờ, anh ta cần tìm lại nó. Đó là hành trình đầy thử thách với quy mô hoành tráng và không giới hạn. Liệu bạn và anh ta sẽ đi đến đâu? Không có hệ thống cấp độ nào cả, đi càng xa, thành tích của bạn càng cao. Hãy điều khiển đô vật theo cách của bạn và ghi kỷ lục trên bảng thành tích.

burrito-bison-launcha-libre-mod-apk

Nhập vai và hành động theo cách của bạn

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn sẽ chơi như đô vật chính ở đây và phải chinh phục những thử thách điên rồ nhất. Việc của bạn là cố gắng bay xa nhất và đánh bại nhiều kẻ thù nhất. Để làm điều này, bạn cần thành thạo các thao tác điều khiển cơ bản. Đầu tiên, ở vạch xuất phát, bạn cần canh chỉnh hướng bắn và lực bắn để đẩy đô vật bay xa. Khi sắp hạ cánh, bạn cần chạm vào màn hình để giúp đô vật nảy trên những chướng ngại và duy trì tốc độ của mình. Bạn cần tránh xa những chướng ngại nguy hiểm như bom, đồng hồ, bẫy gai và hơn nữa. Đặc biệt, bạn nên hạn chế những cú tiếp trên mặt đất để không làm giảm tốc độ và sức lực của nhân vật.

Trong khi đó, bạn cần nhấp vào màn hình đúng thời điểm để giúp đô vật tiếp đất trên những con yêu tinh kẹo cao su. Chính chúng là đòn bẩy để bạn bật cao hơn và tạo lực để nhảy xa hơn nữa. Ở một số màn chơi, bạn phải đối mặt với trùm khổng lồ trong một đấu trường boxing. Hãy canh chỉnh lực hợp lí để bật nhảy và tung cú đấm tuyệt vời vào kẻ thù trước khi bạn tham gia vào hành trình phiêu lưu. Vô số thử thách hấp dẫn ở trò chơi này sẽ khiến bạn hào hứng. Thử thách sẽ ngày càng khó dần, nhưng niềm vui cũng nhân đôi. Những nhân vật mới, kẻ thù mới và chướng ngại mới sẽ dần hé lộ trong hành trình của bạn. Hãy nỗ lực để bay thật xa và khám phá mọi thứ trên đường bay.

burrito-bison-launcha-libre-mod-android

Mở khóa đô vật và nâng cấp không giới hạn

Cho đến nay, Burrito Bison: Launcha Libre Mod mang đến cho 3 nhân vật để bạn nhập vai. Vì vậy, bên cạnh đô vật chính Burrito Bison, bạn còn có cơ hội gặp lại Pineapple Spank và El Pollo. Mỗi đô vật sẽ có những đặc điểm và kỹ năng riêng. Vì vậy, bạn có thể thử nghiệm nhiều cách hành động táo bạo từ bẻ khóa, đập, bay, đá, và hơn nữa. Hãy tích lũy tiền thưởng để mở khóa đô vật yêu thích của bạn khi bạn đạt đến cấp độ cho phép. Bên cạnh đó, đừng quên rằng bạn cần nâng cấp nhân vật của mình liên tục. Bạn có thể mở khóa những vật dụng mới để hỗ trợ đô vật trong hành trình phiêu lưu và hành động này.

Cụ thể, có khá nhiều dụng cụ như bậc lò xo, búa, tên lửa đẩy, thuốc tăng cường và hơn nữa. Hãy trang bị cho anh hùng và giúp anh ta trượt nhanh hơn, đấm mạnh hơn hoặc có sức bậc nhảy tốt hơn. Theo thời gian, bạn cũng có thể mở khóa các kỹ năng mới. Một số đô vật có thể cưỡi thú cưng trên mặt đất để càn quét mọi con yêu tinh cao su. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tạo cuộc thanh trừng tuyệt vời để ghi kỷ lục chưa từng có. Nhờ đó, bạn có thể nhận được phần thưởng khủng gồm tiền vàng và danh hiệu.

burrito-bison-launcha-libre-mod

Thiết kế hoạt hình vui nhộn

Trò chơi sẽ gợi cho bạn những kỷ niệm đẹp về câu chuyện của đô vật Burrito Bison ở thế giới kẹo cao su. Vì nó mang những hình ảnh vui nhộn và quen thuộc trở lại với phong cách thiết kế 2D đặc sắc. Bối cảnh trò chơi luôn tươi sáng và nhiều màu sắc. Hình ảnh nhân vật thì hài hước và đáng yêu. Từng chuyển động trong cuộc phiêu lưu từ đấm đến đá, trượt, nhảy và hơn nữa đều hết sức mượt mà. Cùng với nhạc nền vui tươi, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn.

tai-burrito-bison-launcha-libre-mod

Vậy, đừng chần chừ để tải Burrito Bison: Launcha Libre Mod về điện thoại của bạn và thưởng thức nó bây giờ. Hãy cùng đồng hành với các đô vật siêu hài hước trong cuộc phiêu lưu hành động thú vị. Bạn có thể đi bao xa là tùy thuộc vào kỹ năng bậc nhảy của bạn. Nhưng những nâng cấp là hữu ích sẽ giúp bạn ghi kỷ lục mới sau mỗi lượt chơi. Nâng cấp và tiến bộ không ngừng nghỉ để bay xa hơn và khám phá nhiều hơn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải Burrito Bison: Launcha Libre Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
5 /5 (1 Bình chọn)