Craft & Mine 3D APK 1.0.22
Craft & Mine 3D APK 1.0.22

Craft & Mine 3D APK 1.0.22

Bởi TT - Tháng Mười Một 20, 2022
Tên LMHMOD Craft & Mine 3D
Chuyên mục Casual
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Mobi Screen Apps
Kích thước 55MB
Phiên bản 1.0.22
Cài đặt APK Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 20, 2022 (2 tuần ago )
qc

Nếu bạn yêu thích thể loại giải đố “merge” thì hãy chơi thử Craft & Mine 3D Mod. Đây là tựa game giải đố thông thường với thiết kế hệt như Minecraft huyền thoại. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là đào những lớp đất đá để kiếm tài nguyên và vật phẩm. Nhưng bạn chẳng cần tự mình làm điều đó khi đã có các thợ đào chăm chỉ. Bạn có thể nâng cấp họ bằng cách hợp nhất những thợ đào cùng cấp độ. Cứ như thế, họ sẽ đào nhanh hơn, nhiều hơn và tốt hơn. Việc của bạn là tận hưởng quá trình khai thác và chế tạo nhàn rỗi. Khung cảnh tươi sáng cùng nhạc điệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn khi tận hưởng trò chơi này.

Tải Craft & Mine 3D Mod – Tận hưởng quá trình khai thác nhàn rỗi

Bạn đã từng nghĩ sẽ thám hiểm đến những vùng đất xa xôi và khai thác các nguồn tài nguyên vô hạn? Craft & Mine 3D là nơi để bạn làm điều này. Trò chơi mang đến một quá trình khai thác bất tận qua nhiều cấp độ. Bạn sẽ bắt đầu ở mặt đất và phải đào sâu hơn nữa để khám phá lớp cuối cùng của lòng đất. Quá trình đó sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ tuyệt vời, gồm tài nguyên, đá quý và cả sự thư giãn nữa. Chỉ cần nhấp trên màn hình để quản lý toàn bộ quá trình. Dễ chơi và nhàn rỗi là những từ mô tả đúng nhất về tựa game này.

craft-mine-3d-mod-apk

Quản lý nhóm thợ đào của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn có một thợ đào duy nhất cùng một số ít tiền mặt. Bạn có thể mở khóa thêm một thợ đào mới (cấp 1) và hợp nhất với thợ đào sẵn có. Khi đó, thợ đào của bạn sẽ lên cấp 2 và sở hữu tốc độ khai thác nhanh hơn. Anh ta sẽ giúp bạn đào các lớp đất đá để tạo ra lợi nhuận nhàn rỗi. Với số tiền kiếm được, bạn có thể tiếp tục mở khóa thợ đào và tiếp tục hợp nhất. Cứ như thế, bạn sẽ sớm có một nhóm thợ đào chăm chỉ để đào mọi thứ bên trong lòng đất.

Quá trình khai thác đôi khi không diễn ra suôn sẻ như bạn nghĩ. Một số loài động vật hoang dã có thể gây nguy hiểm cho thợ đào. Vì vậy, bạn cần trang bị cho họ những vũ khí và dụng cụ cần thiết. Đó có thể là búa, cung tên, kiếm, rìu và hơn thế nữa. Công cụ càng hiện đại thì sát thương càng cao và lực đào càng lớn. Bạn sẽ kiếm nhiều lợi nhuận hơn và nhanh hơn nhờ vào những công cụ này. Bên cạnh tài nguyên, bạn cũng có thể kiếm được chìa khóa. Hãy thu thập chúng để mở khóa nhiều phần quà hấp dẫn.

craft-mine-3d-mod-android

Nâng cấp không giới hạn

Quá trình khai thác sẽ ngày càng khó khăn khi bạn lên cấp trong Craft & Mine 3D Mod. Đó là vì các lớp đất đá ngày càng cứng và ẩn chứa càng nhiều bí ẩn. Vậy làm sao để chinh phục những thử thách này? Bạn cần nâng cấp 3 chỉ số quan trọng để cải tiến nhóm thợ đào. Đó là chỉ số Miners, Speed và Earning. Bạn cần nâng cấp chỉ số Miners để mở khóa thêm thợ đào mới và các công cụ mới. Trong khi đó, chỉ số Speed cho biết tốc độ đào của thợ mỏ. Cuối cùng, chỉ số Earning cho biết bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mặt trong mỗi giây.

Vậy bạn nên nâng cấp chỉ số nào trước? Thông thường, việc nâng cấp chỉ số Earning là quan trọng nhất ở giai đoạn ban đầu. Đó là thời điểm mà bạn cần nhiều kiếm nhiều tiền hơn để nâng cấp các chỉ số còn lại. Trong khi đó, khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn cần quan tâm đến tốc độ và số lượng thợ đào hơn là chỉ số lợi nhuận. Tất nhiên, nếu bạn có nhiều tiền, bạn cần nâng cấp cả ba chỉ số này để thúc đẩy tiến trình khai thác và mức độ giàu có.

craft-mine-3d-mod

Bối cảnh và tài nguyên phong phú

Cơ chế lối chơi nhàn rỗi của trò chơi này có làm bạn nhàm chán? Đừng lo lắng vì trò chơi biết cách làm mới trải nghiệm của bạn. Bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi qua mỗi cấp độ khi bạn đào đến lớp đất đá mới. Nó mang đến không gian trải nghiệm với màu sắc mới kèm theo những tài nguyên mới. Đó có thể là đá, kim loại, vàng, đá quý, than và hơn thế nữa. Các tài nguyên càng quý thì lợi nhuận nhận được càng cao. Nhờ đó, đào càng sâu thì quá trình khai thác của bạn càng trở nên thú vị.

tai-craft-mine-3d-mod

Thiết kế khối vuông cổ điển

Trò chơi này được thiết kế với phong cách khối vuông hệt như tựa game Minecraft. Nhờ đó, nó mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh các thợ đào trông khá hài hước. Bối cảnh trải nghiệm thì luôn tươi sáng và nhiều màu sắc, mang đến sự thư giãn cần thiết. Bên cạnh đó, hiệu ứng khai thác và âm thanh cũng khá sinh động. Tất cả đều góp phần tạo nên trải nghiệm nhàn rỗi hấp dẫn.

Hãy sẵn sàng để tham gia vào hành trình khai thác thú vị của Craft & Mine 3D Mod. Đây là nơi mà bạn chẳng cần thao tác quá nhiều mà vẫn cảm nhận được sự thư giãn. Việc của bạn đơn giản là chạm vào màn hình để hợp nhất thợ đào và nâng cấp mọi thứ. Theo thời gian, bạn sẽ sở hữu nhóm thợ đào năng suất nhất cùng lợi nhuận khổng lồ. Hãy chơi chăm chỉ và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tải Craft & Mine 3D Hack () LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)