Crash Bandicoot Mod APK 1.170.29 (Bất Tử)
Crash Bandicoot Mod APK 1.170.29 (Bất Tử)

Crash Bandicoot Mod APK 1.170.29 (Bất Tử)

Bởi TT - Tháng Sáu 10, 2022
qc
Tên LMHMOD Crash Bandicoot
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành King
Kích thước 98MB
Phiên bản 1.170.29
Tính năng MOD Bất Tử
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 10, 2022 (6 tháng ago )
qc

Crash Bandicoot Mod là tựa game chạy vô tận được lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình cùng tên. Nó mang bạn vào một hành trình phiêu lưu thú vị cùng Crash và Coco để cùng nhau giải cứu đa vũ trụ. Mỗi chuyến hành trình sẽ dẫn bạn đến với những khu vực quen thuộc của bộ phim gốc. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật điển hình, cả phản diện và chính diện. Họ sẽ khiến cho hành trình của bạn khó khăn hơn chứ không chỉ là chạy và chạy. Bạn sẽ phải hành động nhanh và linh hoạt trước các tình huống khó khăn. Bên cạnh đó, hãy tìm cách vượt qua những cái bẫy và sử dụng thuốc nổ để tiêu diệt kẻ thù. Bạn không chỉ có thể chơi một mình mà còn có thể tham gia chế độ đấu đội để hợp lực hoàn thành nhiệm vụ. Những chuyến đi sẽ cực kỳ sôi nổi và vui nhộn khi có bạn bè cạnh bên.

Tải Crash Bandicoot Mod – Hành trình chạy bất tận của Crash

Crash Bandicoot là siêu phẩm tiếp theo của nhà phát hành King, cha đẻ của series game đình đám Candy Crush. Lần này, thay vì chủ đề về kẹo hay trái cây thì trò chơi là câu chuyện về Crash, một nhân vật được yêu thích bởi đông đảo người hâm mộ. Câu chuyện của anh ta sẽ được tái diễn thông qua những đường chạy vô tận. Bạn sẽ đồng hành cùng anh ta để giúp đỡ những người khác tìm ra nguyên liệu để chế tạo thuốc giải độc. Bên cạnh đó, hãy sử dụng kỹ năng của bạn để tiêu diệt kẻ thù trên đường chạy, tiêu biểu là tiến sĩ Neo Cortex và tay sai của ông ta. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều kẻ thù mới khi đi đến các khu vực mới. Và bạn cũng dễ dàng mở khóa các nhân vật mới để chạy.

crash-bandicoot-mod-apk

Lối chơi chạy vừa quen thuộc vừa mới lạ

Về lối chơi, trò chơi này vẫn tuân thủ những luật lệ quen thuộc của những game chạy bất tận khác. Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy về trước và việc của bạn là điều khiển anh ta qua trái, qua phải, nhảy, xoay vòng hoặc trượt … Những chướng ngại vật trên đường chạy là thử thách dành cho bạn. Hãy xem xét các tình huống và phản xạ nhanh để vượt qua những chướng ngại, nếu không, bạn sẽ dừng lại và bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Tất nhiên, không có checkpoints nào trên một đường chạy bất tận. Bên cạnh đó, sẽ có những vật phẩm độc đáo trên đường chạy. Bạn cũng nên thu thập chúng để tận dụng trong một số tình huống khẩn cấp.

Tuy nhiên, có một vài điểm mới giữa trò chơi này và các game chạy cổ điển từ nhà phát hành King. Nó chứa yếu tố hành động trong mỗi đường chạy để mô tả cuộc chiến không khoan nhượng giữa Crash và bọn tay sai đáng ghét. Theo đó, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm, nguyên liệu và vũ khí trên đường chạy để tiêu diệt kẻ thù. Đôi khi, một bình thuốc độc từ chế tạo bởi Coco sẽ giúp bạn đánh bại một con Boss ở cuối mỗi thử thách. Hơn nữa, thao tác di chuyển của nhân vật cũng mới lạ hơn một chút. Crash và Coco có thể thực hiện cú xoay vòng và trượt để phá hủy một thùng gỗ hoặc một cua trên đường đi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số thùng gỗ bí ẩn. Vì chúng có thể là thùng nitro có sức công phá cực lớn.

crash-bandicoot-mod-android

Mở khóa nhân vật, địa điểm và câu chuyện

Theo thời gian, Crash Bandicoot Mod sẽ mở rộng hành trình của bạn đến các địa điểm mới. Mỗi địa điểm sẽ có những nhân vật và câu chuyện riêng để khám phá và tìm hiểu. Hầu hết các câu chuyện đều được rút ra từ bộ phim gốc. Các địa điểm như quần đảo Wumpa, Rừng Rùa, Tàn Tích đền thờ, Đại Môn và hơn nữa đều rất quen thuộc với người hâm mộ của bộ phim. Bên cạnh đó, mỗi địa điểm sẽ mang đến cảnh quan và các thử thách khác nhau. Do đó, đi càng xa, càng có nhiều thứ mới cần chinh phục.

Ngoài ra, bạn cũng dần mở khóa nhiều nhân vật hơn từ bộ phim, như Nina Cortex, Dingodile, Tiến sĩ N-Gin và hàng loạt trùm mới. Mỗi nhân vật đều có diện mạo và kỹ năng độc đáo. Vì vậy, chúng sẽ tạo cảm hứng bất tận cho mỗi đường chạy của bạn. Đối với các đường chạy có trùm xuất hiện, bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Hãy làm điều đó khi bạn tham gia vào chế độ nhiều người chơi. Bạn cũng có thể so tài với bạn bè để xem ai sinh tồn lâu nhất và đi xa nhất.

crash-bandicoot-mod

Đồ họa 3D sống động và vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết kế với phong cách hoạt hình trên nền tảng đồ họa 3D. Do đó, nó đã mô phỏng tốt hình ảnh các nhân vật và địa điểm điển hình trong loạt phim hoạt hình gốc. Từ đó, trò chơi tạo sự thân thiện và gần gũi cho đông đảo người hâm mộ. Cảnh quan đường chạy là cực kỳ phong phú và mới mẻ. Những hiệu ứng chạy, nhảy, xoay vòng và chiến đấu là hết sức mãn nhãn và sống động. Hơn nữa, nhạc nền là rất lôi cuốn, tạo cảm hứng để chơi hàng giờ mà chẳng ngán.

Nói chung, ai đam mê thể loại chạy vô tận thì không nên bỏ lỡ Crash Bandicoot Mod. Nó được yêu thích bởi hàng triệu người chơi trên thế giới và hoàn toàn miễn phí để chơi trên điện thoại. Hãy tải game về máy và bắt đầu ngay một đường chạy vô tận để kiểm tra khả năng sinh tồn của bạn. Chạy, nhảy, tấn công kẻ thù và thể hiện phong cách của bạn bây giờ.

Tải Crash Bandicoot Hack (Bất Tử) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)