Crazy Dino Park Mod APK 2.12 (Vô Hạn Coins)
Crazy Dino Park Mod APK 2.12 (Vô Hạn Coins)

Crazy Dino Park Mod APK 2.12 (Vô Hạn Coins)

Bởi TT - Tháng Sáu 17, 2022
Tên LMHMOD Crazy Dino Park
Chuyên mục Câu Đố
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Infinite Dreams
Kích thước 58MB
Phiên bản 2.12
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 17, 2022 (6 tháng ago )
qc

Tham gia Crazy Dino Park Mod và xây dựng công viên khủng long của bạn. Bạn sẽ là một nhà khảo cổ học tài năng chuyên săn tìm những bộ xương khủng long cổ để hồi sinh kỷ nguyên jura. Việc đó không phức tạp như bạn nghĩ, vì chỉ cần vuốt trên màn hình để giải đố ghép hình. Bạn sẽ tìm từng phần của bộ xương khủng long, sau đó ghép chúng với nhau một cách phù hợp để mang chúng trở lại cuộc sống. Và với những khủng long mình có được, bạn có thể xây dựng một công viên khủng long tuyệt đẹp để thu hút khách tham quan, từ đó kiếm được tiền vàng. Hãy dùng tiền của mình một cách khôn ngoan để đầu tư cho công viên, biến nó thành sở thú khủng long độc đáo nhất. Hoặc đầu tư vào việc lai tạo giống khủng long, tạo ra những chiến binh thực sự và cạnh tranh cùng những người chơi khác ở chế độ PvP.

Tải Crazy Dino Park Mod – Tái sinh thời kỳ khủng long

Khủng long không chỉ còn là hình ảnh chỉ có trên phim, nay bạn có thể tương tác với chúng ngay trong trò chơi Crazy Dino Park. Nó là một trò chơi giải đố vui nhộn và hài hước, được tạo ra dành cho mọi người, kể cả trẻ em. Nó sẽ giúp bạn khám phá về thế giới khủng long, điển hình là kỷ nguyên jura và có thể trực tiếp tham gia vào xây dựng nó. Ở đây, bạn sẽ không thấy những hình ảnh gai góc hay đáng sợ của những con khủng long bạo chúa. Tất cả được đơn giản hóa thành các hình ảnh hoạt hình với cử chỉ và biểu cảm siêu hài hước. Bạn sẽ thấy chúng như những người bạn của mình và bạn sẽ nỗ lực để mang chúng trở lại thời hiện đại. Hãy đi thu thập những bộ xương cổ bị thất lạc ở nhiều địa điểm khác nhau, và dùng chúng để tái sinh khủng long yêu thích của bạn.

game-Crazy-Dino-Park-mod

Trở thành nhà khảo cổ học tài năng

Bạn chính là người được chọn để trở thành nhà khai quật các loài động vật cổ xưa nhất, trong đó có khủng long. Tất nhiên, loài khủng long đã bị tuyệt chủng từ rất lâu nhưng những hóa thạch của chúng vẫn nằm rải rác trên bề mặt trái đất. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng để tái sinh những con khủng long bằng các cú ghép đơn giản. Tuy nhiên, việc đó không dễ như bạn nghĩ. Các hóa thạch của một con khủng long không nằm một chỗ và xuất hiện ngẫu nhiên sâu trong lòng đất. Bạn sẽ phải trả tiền cho các chuyến du ngoạn đến nhiều địa điểm khác nhau để thu thập tất cả các bộ phận còn thiếu trên bộ xương khủng long.

Khi bạn càng lên cấp, số tiền du lịch của bạn sẽ ngày càng tăng, đòi hỏi bạn tạo ra lợi nhuận để có tiền chi trả. Mặc dù chiến lợi phẩm trong mỗi chuyến đi cực kỳ quý giá, nhưng nếu bạn không biết cách tận dụng nó, bạn sẽ sớm nghèo đi. Vậy, có cách nào để kiếm lợi nhuận hay không? Câu trả lời là có, đó là xây dựng công viên khủng long để kiếm tiền từ vé khách du lịch. Và còn nữa, bạn sẽ đem những con khủng long tuyệt nhất vào trận so tài với những người chơi trực tuyến ở chế độ PvP. Chiến thắng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng.

Crazy-Dino-Park-mod

Xây dựng công viên jura của riêng bạn

Sau khi bạn tái sinh thành công một con khủng long bất kỳ, hãy đem nó vào một khu vực chuồng có sẵn trong công viên. Với sự hiếu động và tò mò, nhiều khách du lịch sẽ tìm đến công viên của bạn để khám phá. Họ ao ước được nhìn thấy khủng long trong thế giới hiện đại và chỉ có bạn mới làm được điều đó. Hãy cố gắng để phát triển công viên của mình, mở khóa nhiều loại khủng long mới và trang trí nó theo cách của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không tìm được đầy đủ các hóa thạch để tái sinh khủng long, bạn có thể lai tạo giữa các khủng long có sẵn để tạo một loài lai mới. Những loài lai thường có sức khỏe và năng lực tốt hơn giống mẹ, nhưng bạn cần chi tiền cho những lần lai tạo. Hơn nữa, mỗi cuộc lai tạo thường tốn khá nhiều thời gian của bạn. Đó là lí do bạn nên chơi Crazy Dino Park Mod tại đây.

Crazy-Dino-Park-mod-android

Tham gia những cuộc chiến thực

Hãy chắt lọc những khủng long mạnh mẽ nhất để đem vào chiến trường. Đây là nơi mà bạn có thể gặp gỡ những người chơi khác và chứng tỏ mình là nhà khảo cổ học tài năng nhất. Bạn không cần làm gì trong khi cuộc chiến diễn ra, chỉ đơn giản là tận hưởng nó. Những con khủng long và nhiều loại động vật cổ khác có những lợi thế riêng, từ đó quyết định vị thế của mỗi loài trên bảng xếp hạng. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh của chúng bằng cách lai tạo và trang bị.

Bạn nghĩ sao về việc điều hành một công viên khủng long? Đó đích thực là một trải nghiệm khác biệt mà bạn có thể tìm thấy ở Crazy Dino Park Mod. Trò chơi này sẽ mang đến cho game thủ những giây phút giải trí tuyệt vời với công việc khảo cổ, xây dựng, quản lý, chiến đấu và hơn nữa. Nó sẽ giúp họ khám phá về khủng long và kỷ nguyên jura theo cách sống động nhất. Không cần học thuộc bất cứ điều gì, bạn chỉ cần chơi theo hướng dẫn để phiêu lưu qua nhiều vùng đất và khai quật hóa thạch cổ xưa.

Tải Crazy Dino Park Hack (Vô Hạn Coins) LMHMODY.COM

qc
4 /5 (1 Bình chọn)