DogLife: BitLife Dogs Mod APK 1.6.2 (Mở Khóa Top Dog/Time Machine)
DogLife: BitLife Dogs Mod APK 1.6.2 (Mở Khóa Top Dog/Time Machine)

DogLife: BitLife Dogs Mod APK 1.6.2 (Mở Khóa Top Dog/Time Machine)

Bởi TT - Tháng Bảy 12, 2022
qc
Tên LMHMOD DogLife: BitLife Dogs
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Candywriter, LLC
Kích thước 104MB
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Mở Khóa Top Dog/Time Machine
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 12, 2022 (5 tháng ago )
qc

Cuộc sống của một chú chó sẽ diễn ra như thế nào? Hãy chơi DogLife: BitLife Dogs Mod để trải nghiệm nó. Trò chơi mô phỏng thú vị này cho phép bạn nhập vai một chú chó và ra quyết định để sống cuộc đời của mình. Mỗi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến các chỉ số của con chó, từ vui vẻ đến sức khỏe, độ dễ thương, sự tôn trọng và hơn nữa. Cuộc đời của chú chó sẽ được viết lại cực kỳ chi tiết theo từng năm. Nó giống như một cuốn nhật ký của bạn, cho bạn biết bạn đã làm gì để rút kinh nghiệm cho lần sau. Và bạn không chỉ chơi một lần mà có thể bắt đầu cuộc sống mới sau khi chết. Vậy, hãy sống những cuộc đời khác nhau và xem đâu là thứ bạn tìm kiếm. Như một chú chó, bạn có những đặc điểm hấp dẫn riêng khiến con người phải mê mẩn bạn.

Tải DogLife: BitLife Dogs Mod – Trải nghiệm cuộc sống mô phỏng của một chú chó

Trò chơi này đến từ cha đẻ của tựa game đình đám BitLife. Nhưng thay vì mô phỏng cuộc sống con người như trò chơi trước, DogLife: BitLife Dogs là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống của một chú chó. Bạn sẽ quyết định số phận của mình thông qua những lựa chọn. Tuýp game này khá giống với thể loại tương tác trực quan. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể chơi và tiếp cận nó ngay từ lần đầu. Trò chơi cũng rất phù hợp với mọi người, kể cả trẻ em. Vì nó mang đến những hình ảnh thân thiện và các thông tin được hiển trị trực quan trên màn hình. Việc của bạn đơn giản là nhấp để chơi. Nhưng bạn sẽ chơi như thế nào để có được một cuộc sống mơ ước?

doglife-bitlife-dogs-mod-apk

Chọn chú chó của bạn

Có khá nhiều lựa chọn thú vị để bạn thử, bao gồm chó săn lông vàng, có chăn cừu, có Shiba Inu của Nhật, chó pitpull, pulldog và hơn nữa. Mỗi chú chó có những đặc điểm riêng về diện mạo, tính cách cũng như tuổi thọ trung bình. Vì vậy, bạn nên có những lựa chọn hợp lí trước khi bắt đầu một cuộc sống với chú chó yêu thích của mình. Sau khi chọn, chỉ việc nhấp vào “Start” để chính thức khởi động cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đưa ra những lựa chọn để giúp chú chó vượt qua những biến cố trong cuộc sống. Hơn nữa, chính bạn sẽ quyết định nó sẽ ở đâu, trong một hộ gia đình, nơi trú ẩn, cửa hàng thú cưng hay một chú chó vô gia cư. Trong mỗi lần bắt đầu một cuộc sống mới, bạn có thể chọn giống chó và hoàn cảnh khác nhau.

doglife-bitlife-dogs-mod-android

Lựa chọn và ghi lại nhật ký cuộc đời

Về cơ bản, cuộc sống của bạn trong trò chơi là tập hợp của những lựa chọn. Trò chơi sẽ liên tục đưa ra các tình huống khác nhau kèm theo những lựa chọn để bạn giải quyết vấn đề. Nhiệm vụ của bạn là chọn hợp lí để định hướng cuộc sống theo cách mình muốn. Bạn muốn như một chú hoang tự do hay một chú chó nhà được yêu thương bởi gia đình? Bạn sẽ sống thân thiện với con người hay chỉ muốn cắn họ? Mỗi hành động đều do bạn quyết định, từ đó, nhật ký cuộc đời của bạn sẽ ghi lại tất cả. Hãy định hướng lối sống bạn muốn để từ đó có những hành động khôn ngoan. Mặc dù bạn có thể sống nhiều cuộc đời nhưng hãy sống tốt trong mỗi lần trở lại ở DogLife: BitLife Dogs Mod.

Có 5 chỉ số quan trọng mà bạn cần phát triển cho chú chó của mình. Trong đó, hai chỉ số quan trọng nhất là sự vui vẻ và sức khỏe. Nếu thanh sức khỏe về 0, chú chó của bạn sẽ chết. Nhưng nếu thiếu đi hạnh phúc và sự vui vẻ, cuộc sống của bạn có dài lâu cũng chẳng có ý nghĩa gì. Bên cạnh đó, những chỉ số khác như sự đáng yêu, tình yêu và sự tôn trọng cũng quan trọng không kém. Bạn cần những hành động khôn ngoan để tăng các chỉ số này, giúp đạt những lợi thế trong cuộc sống của mình. Đặc biệt, nếu bạn là chó nhà, những chỉ số này thậm chí càng quan trọng hơn.

doglife-bitlife-dogs-mod

Thiết kế đơn giản, trực quan và dễ tiếp cận

Trò chơi này trông cực kỳ đơn giản ở phong cách thiết kế. Nhưng nó mô tả rất sống động hình ảnh của những chú chó đáng yêu. Bạn có thể thấy chúng giống như thật vậy và cũng có những biểu cảm siêu đáng yêu và hài hước. Ngoài hình ảnh những chú chó, dường như không còn gì nổi bật trong trò chơi này. Phần còn lại của nó chủ yếu là thông tin, bao gồm nhật ký, các thông số và những câu đố. Nhưng mọi thứ rất trực quan, giúp bạn dễ dàng tương tác. Hơn nữa, trong quá trình chơi, bạn có thể thư giãn với âm nhạc nhẹ nhàng, vui tươi.

tai-doglife-bitlife-dogs-mod

Vậy, DogLife: BitLife Dogs Mod có phải là một trải nghiệm yêu thích của bạn? Nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới và giờ là miễn phí dành cho bạn. Hãy đến đây và khám phá cuộc sống của một chú chó thực thụ. Bạn quyết định nơi ở, cách sống, và cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Đừng ngần ngại để thể hiện các tính cách khác nhau của các giống chó riêng biệt. Bạn có thể là chú chó sống lâu nhất trên thế giới nhờ vào các quyết định khôn ngoan. Nhưng bên cạnh việc sống lâu, hãy sống hạnh phúc và có được sự tôn trọng từ con người.

Tải DogLife: BitLife Dogs Hack (Mở Khóa Top Dog/Time Machine) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)