Dragon & Elfs Mod APK 3.2.129 (Vô Hạn Tiền)
Dragon & Elfs Mod APK 3.2.129 (Vô Hạn Tiền)

Dragon & Elfs Mod APK 3.2.129 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 22, 2022
qc
Tên LMHMOD Dragon & Elfs
Chuyên mục Câu Đố
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành More Chili Studio
Kích thước 241MB
Phiên bản 3.2.129
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (2 tuần ago )
qc

Dragon & Elfs Mod là trò chơi mô phỏng và giải đố với cơ chế hợp nhất quen thuộc. Tham gia game, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất kỳ ảo của những chú lùn và phép thuật. Sứ mệnh của bạn là giải cứu vùng đất này khỏi sự tàn phá khỏi những con rồng độc ác. Nhưng không có cuộc chiến nào ở đây mà chỉ có một hành trình giải đố hợp nhất nhẹ nhàng, thư giãn. Bạn sẽ hợp nhất ít nhất 3 item với nhau để tạo nên vô vàn thứ mới trong vùng đất của mình. Hơn nữa, bạn sẽ tạo ra những sinh vật đáng yêu để quản lý các khu vườn. Một thế giới tuyệt đẹp sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Tải Dragon & Elfs Mod – Trở thành cứu tinh của vùng đất kỳ diệu

Trò chơi sẽ mang bạn đến với vùng đất giả tưởng của loài Elfs. Nơi đây từng có nền hòa bình kéo dài hàng trăm năm cho đến khi những con rồng thức tỉnh và phá hủy mọi thứ. Chúng nuốt những cánh rừng, ngọn núi, con sông và biến hệ sinh thái trù phú nơi đây thành vùng đất tăm tối, khô hạn. Nữ hoàng của vùng đất đã lãnh đạo các Elfs chiến đấu và cuối cùng, kẻ thù đã bị đẩy lùi. Tuy nhiên, giờ nữ hoàng cần ai đó khôi phục lại vùng đất của mình. Bạn có sẵn lòng làm điều đó?

dragon-elfs-mod-apk

Hợp nhất để tạo ra những thứ mới

Như vậy, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là khôi phục những khu vực bị tàn phá. Chúng bị bóng tối bao trùm nên hạn chế sự phát triển của muôn loài từ thực vật đến động vật và cả loài Elf. Để đem lại sự sống cho muôn loài, bạn cần học cơ chế hợp nhất. Cụ thể, bạn cần ghép ít nhất 3 item giống nhau để tạo ra thứ mới cao cấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn ghép 3 quả trứng Elf, bạn sẽ triệu hồi yêu tinh trở lại. Nếu bạn ghép 3 cây cỏ bất kỳ, bạn sẽ tạo ra một cây mới. Cứ như thế, mỗi lượt ghép của bạn sẽ tạo nên phép màu.

Phép màu sẽ đem lại sự sống mới cho những vùng đất cằn cỗi, đồng thời khai phá những loài mới và tạo nên hệ sinh thái mới. Đặc biệt, mỗi hợp nhất của bạn sẽ triệu hồi Elf trở lại để quản lý khu vườn. Chúng sẽ giúp bạn chăm sóc cây trồng, mở khóa các loài cây mới và khám phá kho báu ẩn. Bạn có thể nâng cấp chúng qua nhiều giai đoạn phát triển. Cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn. Vì vậy, hãy chú ý đến việc nâng cấp Elf để thúc đẩy tiến trình khôi phục vùng đất kỳ diệu của bạn.

dragon-elfs-mod-android

Khám phá những kho báu bí ẩn

Không chỉ là những sinh vật và cây cối, vùng đất kỳ diệu trong Dragon & Elfs Mod còn ẩn chứa nhiều điều tuyệt vời khác. Đó có thể là những rương kho báu với tài nguyên vô hạn và quý giá. Chúng sẽ giúp bạn mở khóa và nâng cấp nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy những viên ngọc quý bên dưới lớp mây đen tối. Nhiều sinh vật huyền bí cũng được sống lại nhờ vào sự khai phá của bạn. Nói chung, có rất nhiều bí ẩn mà bạn chưa từng biết. Hãy dành thời gian để khám phá mọi thứ.

Hơn nữa, vùng đất Elf kỳ diệu bao gồm nhiều khu vực khác nhau. Ở mỗi khu vực, nó mang đến một hệ sinh thái riêng biệt như rừng, sa mạc, đại dương, … Mỗi hệ sinh thái sẽ bao gồm những sinh vật, cây cối và điều kiện thời tiết độc đáo. Từ đó, trò chơi mang đến một thế giới đa dạng, trù phú đến choáng ngợp. Nhưng bạn không thể khám phá tất cả ngay từ đầu. Bạn cần trải qua tiến trình hợp nhất để khai phá từng vùng, từ đó mở ra nhiều địa điểm mới. Nhiều tài nguyên mới cũng được mở khóa khi bạn đặt chân đến vùng đất mới.

dragon-elfs-mod

Gặp gỡ những nhân vật đáng yêu

Câu chuyện của trò chơi sẽ có sự tham gia của hàng loạt nhân vật đáng yêu. Đó là những yêu tinh của vùng đất Elf và sinh vật từ các cánh rừng. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng để giúp quản lý và phát triển khu vườn của bạn. Hơn nữa, họ đến và đem theo những câu chuyện thú vị để khám phá hàng ngày. Khi bạn mở khóa chương mới, bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật hơn. Cứ như thế, câu chuyện của bạn ngày càng rộng mở, mang đến cảm hứng bất tận.

tai-dragon-elfs-mod

Bối cảnh tươi sáng và nhiều màu sắc

Trò chơi mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm đa sắc màu. Đó là không gian trên vùng đất Elf giả tưởng kỳ ảo. Mỗi khu vực trên vùng đất này sẽ có hệ sinh thái khác biệt với những loài sinh vật và cây cối độc đáo. Vẻ đẹp của chúng sẽ khiến bạn mê mẩn như khi lạc vào thế giới cổ tích vậy. Bên cạnh đó, thiết kế nhân vật cũng sinh động không kém. Các hiệu ứng hợp nhất và nhạc nền sôi động cũng mang đến niềm vui và cảm hứng cho game thủ.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đến vùng đất Elf chưa nào? Dragon & Elfs Mod sẽ khiến bạn thích thú khi hòa mình vào thế giới giả tưởng ở đây. Bạn chính là người khai phá và khôi phục thế giới này từ cõi chết. Chỉ với cơ chế hợp nhất, bạn sẽ biến những thứ cằn cõi trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, bạn sẽ đưa những loài Elfs trở lại với quê hương của chúng.

Tải Dragon & Elfs Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)