European War 6: 1804 Mod APK 1.3.2 (Vô Hạn Tiền, Medals)
European War 6: 1804 Mod APK 1.3.2 (Vô Hạn Tiền, Medals)

European War 6: 1804 Mod APK 1.3.2 (Vô Hạn Tiền, Medals)

Bởi TT - Tháng Bảy 20, 2022
qc
Tên LMHMOD European War 6: 1804
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành EasyTech
Kích thước 93MB
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Medals
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 20, 2022 (5 tháng ago )
qc

European War 6: 1804 Mod là trò chơi chiến lược quân sự được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật vào thời kì Napoleon. Nó sẽ mang bạn vào những câu chuyện chính trị hấp dẫn và cho phép bạn trở thành người dẫn đầu các vương quốc. Bạn sẽ là một trong số các thiên tài quân sự thời bấy giờ và có trách nhiệm xây dựng vương quốc của mình với ước mơ thống trị thế giới. Để đạt được mục tiêu, bạn phải là chiến lược gia thông minh và khôn khéo để có những quyết định mang tính chiến lược. Bạn cũng cần xây dựng đội quân hùng hậu với các đơn vị mạnh mẽ, củng cố các công trình và nâng cấp công nghệ quốc gia. Trò chơi này mang mọi thứ liên quan đến chính trị và quân sự vào trải nghiệm của bạn. Liệu bạn có thể nắm bắt tất cả không?

Tải European War 6: 1804 Mod – Cuộc chiến quân sự và chính trị hấp dẫn

Đây là một trong số các game chiến lược quân sự được ưa chuộng nhất trên điện thoại hiện nay. Vì nó có nhiều chế độ với các luật lệ độc đáo và hệ thống các nhiệm vụ được thiết kế chỉnh chu. Tham gia game, bạn sẽ quay ngược lại dòng thời gian để trở về thời kỳ cách mạng Pháp bùng nổ ở Châu Âu vào năm 1789. Lúc bấy giờ, thế giới đang diễn ra cuộc chuyển biến lớn ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là chính trị. Đó là thời kỳ mà bạn sẽ bắt gặp những thiên tài quân sự, điển hình nhất là Napoleon. Và bạn có thể trở thành một trong số họ để nắm quyền thay đổi vận mệnh thế giới. Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn chế độ yêu thích của mình. Và mục tiêu của bạn là xây dựng vương quốc trở nên hùng mạnh và trở thành chiến lược gia xuất chúng.

european-war-6-1804-mod-apk

Khám phá các chế độ độc đáo

Có 4 chế độ chính trong trò chơi, gồm chế độ chiến dịch, chinh phạt, thử thách và nhiều người chơi. Về cơ bản, các chế độ không khác biệt quá nhiều về lối chơi nhưng có hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng và danh hiệu riêng. Chẳng hạn, ở chế độ chiến dịch, trò chơi mang đến 10 chương với tổng cộng 90 cuộc chiến tranh nổi tiếng. Các chương của chế độ này được thiết kế theo dòng lịch sử, từ Tuyên ngôn độc lập đến Quyền lực Canada, Vua Châu Âu, Đế Quốc Anh và hơn nữa. Mỗi cuộc chiến sẽ hấp dẫn bạn bởi tính chất và quy mô lớn. Hơn nữa, nó đề cao yếu tố chiến lược để kiểm tra tài năng lãnh đạo của bạn.

Ở chế độ này, game thủ cần xây dựng các đội quân gồm cảnh vệ, kỵ binh, và hơn nữa. Bạn cũng cần huấn luyện các đơn vị và bố trí chúng hợp lí để đánh chiếm các khu vực khác nhau. Trong khi đó, ở chế độ Chinh phạt, các cuộc chiến chủ yếu diễn ra ở lĩnh vực kinh tế và chính trị. Mục tiêu của bạn là phát triển căn cứ và các thành phố, ổn định kinh tế, phát triển công nghệ và thiết lập các mối quan hệ ngoại giao. Tất nhiên, nó cũng không thiếu các cuộc chiến ở quy mô lớn nhưng với tần suất ít hơn so với chế độ Chiến dịch. Chế độ thử thách và nhiều người chơi là nơi để bạn so tài với những chiến lược gia khác. Mục tiêu là thăng hạng trên bảng thành tích và nâng cấp danh hiệu của bạn.

european-war-6-1804-mod-android

Mở khóa các thiên tài quân sự và vũ khí

Đây là thời kì dành cho những thiên tài như Napoleon, Công tước Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Washington, Davout và hơn nữa. Mỗi nhân vật trong European War 6: 1804 Mod có bức chân dung được thiết kế dựa trên diện mạo thật bằng nét vẽ cổ điển và độc đáo. Mỗi người có những câu chuyện riêng và có thể hoạt động ở các khu vực khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội khám phá câu chuyện có thật từ những thiên tài này và thậm chí có thể nhập vai hoặc cạnh tranh với họ. Nhưng mục tiêu của mọi thiên tài chiến lược này đều là vì vương quốc của họ và ước mơ thống trị Châu Âu.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến hệ thống items, vũ khí và phương tiện tuyệt vời. Có đến hơn 200 đơn vị từ các quốc gia và các kiểu công trình khác nhau để mở khóa và nâng cấp. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy hơn 39 loại công nghệ và hơn 120 vật phẩm có thể dùng để nâng cấp quân đội. Việc của bạn là kết hợp các items và vũ khí với nhau trong các giai đoạn để cải thiện sức mạnh quân sự, từ đó chinh phục mọi cuộc chiến. Dưới sự lãnh đạo tài tình của những thiên tài quân sự cùng sự hỗ trợ của kho vũ khí khổng lồ, bạn có thể xây dựng hàng trăm kế hoạch tác chiến.

european-war-6-1804-mod

Thiết kế chi tiết và chân thực

Với thiết kế 2D chân thực, trò chơi mô tả sống động khung cảnh thế giới vào những năm chiến tranh. Nó mang đến một bản đồ rộng lớn gồm các quốc gia và dạng địa hình được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ. Do đó, bạn có thể dễ dàng quan sát những tình huống trên chiến trường để ra quyết định hành động kịp thời. Các hiệu ứng chiến đấu tuy không đa dạng nhưng đủ khiến bạn hứng thú. Các thao tác sắp xếp quân đội cũng hết sức mượt mà, cho cảm giác trải nghiệm sảng khoái.

Nói chung, European War 6: 1804 Mod luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi game thủ yêu thích phong cách chiến lược quân sự. Nó mang đến những chiến dịch hoành tráng nơi diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa các quốc gia vì lãnh thổ và quyền lực. Bạn sẽ làm gì để thống trị Châu Âu vào lúc này? Hãy khám phá game và đi tìm câu trả lời của bạn.

Tải European War 6: 1804 Hack (Vô Hạn Tiền, Medals) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)