European War 7: Medieval Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
European War 7: Medieval Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

European War 7: Medieval Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 1, 2022
qc
Tên LMHMOD European War 7: Medieval
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành EasyTech
Kích thước 276MB
Phiên bản 1.9.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 1, 2022 (2 ngày ago )
qc

European War 7: Medieval Mod mang bạn trở lại với cuộc chiến tranh trung cổ nghiêm trọng tại Châu Âu. Ở đây, bạn là tướng lĩnh của một đội quân, một quốc gia do chính mình dựng nên. Ước muốn của bạn là chinh phục lãnh thổ Châu Âu bằng chính chiến lược điều binh khiển tướng của mình. Bạn sẽ làm việc với những vị tướng tài ba nhất và các đơn vị, phương tiện hùng mạnh nhất vào thời kỳ trung cổ. Việc của bạn là kết hợp họ với nhau để tạo ra những cuộc chiến đem lại lợi thế cho quốc gia của bạn. Bạn cũng có cơ hội tham gia vào những sự kiện có thật trong dòng thời gian lịch sử. Có đến hàng trăm chiến dịch và quốc gia tham chiến, làm nên những cuộc chiến tranh chiến lược quy mô lớn trên bản đồ Châu Âu.

Tải European War 7: Medieval Mod – Lối chơi chiến lược quân sự đỉnh cao

Trò chơi này sẽ khiến những yêu thích thể loại chiến lược quân sự mê mẩn. Vì nó được thiết kế chỉnh chu ở mọi khía cạnh để mang bạn vào cuộc chiến quân sự đỉnh cao theo dòng thời gian lịch sử tại Châu Âu. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào thời kỳ trung cổ, khi mà Châu Âu phải hứng chịu những cuộc chiến tranh liên miên bởi sự xung đột giữa nhiều tộc người như Viking, Anh, Frank, đế chế La Mã và hơn nữa. Những cuộc chiến nảy sinh trên toàn bộ bản đồ của khu vực, dẫn đến nhiều sự thay đổi về chính tri, quân sự và kinh tế trên toàn thế giới. Tham gia game, bạn sẽ trở thành vị tướng tháo vát với sứ mệnh chinh phục những cuộc chiến. Hãy cho thấy chiến lược của bạn để vượt qua thời kỳ sóng gió của Châu Âu và nắm trọng quyền lực trong tay.

european-war-7-medieval-mod-apk

Tham gia vào những chiến dịch nổi tiếng

Trò chơi này được đánh giá rất cao bởi hệ thống câu chuyện và nhiệm vụ đồ sộ. Cụ thể, nó có đến 14 chương câu chuyện và 120 chiến dịch khác nhau để mang bạn vào những cuộc chiến mang tính lịch sử. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những sự kiện hấp dẫn có thật như Sự trỗi dậy của Byzantium, Cuộc xâm lược của người Viking, Cuộc chiến trăm năm, và hơn nữa. Bạn có thể tham gia cùng hơn 150 quốc gia và lực lượng trên bản đồ Châu Âu, tạo nên cuộc chiến quy mô lớn. Nhờ đó, đây quả thực là cơ hội hiếm có để bạn tận hưởng sức nóng thực sự của chiến tranh trung cổ, cảm nhận được tầm quan trọng của nó và có cơ hội thử nghiệm nhiều chiến lược hay ho trong các chiến dịch khác nhau.

Dù ở chế dịch nào, nhiệm vụ của bạn là làm việc như một tướng lĩnh thực thụ. Bạn cần quan sát và đánh giá tình hình chiến tranh để có những chiến lược điều binh khiển tướng khôn ngoan. Để tham chiến, bạn cần xây dựng những đội quân hùng mạnh và chỉ huy chúng đúng cách. Bạn cần kết hợp những đơn vị khác nhau từ bộ binh đến hải quân và những vị tướng hàng đầu. Hơn nữa, đừng bỏ quên việc xây dựng và củng cố các thành phố để tăng sản lượng vật chính và có thêm nguồn thu để thúc đẩy kinh tế, hỗ trợ cho chiến tranh. Bạn cũng có thể áp dụng các phương thức ngoại giao khôn ngoan để lôi kéo đồng minh và làm ảnh hưởng đến cục diện chiến trường.

european-war-7-medieval-mod-android

Mở khóa và nâng cấp tướng lĩnh, đơn vị

European War 7: Medieval Mod mang đến cho bạn hơn 150 vị tướng nổi tiếng trong thời kỳ trung cổ của Châu Âu. Họ có thể là Thành Cát Tư Hãn, Joan of Arc, Richard I, William Wallace và hơn nữa. Nhưng bất cứ ai cũng bắt đầu từ một tướng lĩnh thiếu kinh nghiệm. Việc của bạn là giao cho họ các nhiệm vụ chiến tranh để dần trở thành những chỉ huy huyền thoại đúng chất. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp các tướng lĩnh theo thời gian để thăng bậc hàm của họ, mở ra những kỹ năng mới, giúp đội quân của bạn giành lợi thế trong mọi cuộc chiến tranh. Nhưng một tướng lĩnh khôn ngoan cần những đội quân hùng hậu để làm nên chuyện.

Trò chơi có đến hàng trăm đơn vị và vũ khí khác nhau để bạn nên đội quân của riêng mình. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy hơn 30 đơn vị huyền thoại như kiếm sĩ, kỵ binh, hải quân, thuyền chiến và hơn nữa. Mỗi đơn vị sở hữu những kỹ năng và ưu thế riêng biệt, phù hợp cho từng loại chiến dịch khác nhau từ trên bộ đến trên biển. Bên cạnh đó, có đến hơn 60 loại thiết bị quân sự như xe ngựa, đại bác, thuyền chiến, pháo đài, … Bao nhiêu thứ đó là đủ để bạn tạo ra nhiều kiểu nhóm quân để linh hoạt trong những cuộc chiến.

european-war-7-medieval-mod

Phong cách thiết kế cổ điển đặc sắc

Trò chơi sẽ khiến bạn mê mẩn với phong cách đồ họa 2D cổ điển, mô tả chân thực những cuộc chiến quân sự thời kỳ trung cổ. Hình ảnh các tướng lĩnh và đơn vị được thiết kế chỉnh chu và chi tiết. Hệ thống bản đồ các quốc gia hiển thị trực quan trên màn hình với các biểu tượng độc đáo và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức mãn nhãn, mang đến cho bạn cảm giác chiến tranh thực thụ trên chiến trường. Âm thanh cũng được làm tốt với nhạc nền hào hùng, kích thích tinh thần của mọi tướng lĩnh.

Nói chung, European War 7: Medieval Mod thực sự là một trò chơi tuyệt vời ở chủ đề chiến tranh quân sự. Nó bạn vào những cuộc chiến tranh lịch sử hấp dẫn với yếu tố chiến lược đỉnh cao. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng chiến lược cùng khả năng suy luận của mình trong hàng trăm chiến dịch chiến tranh có thật. Và có đến hàng trăm nội dung độc đáo để khám phá. Hãy tận dụng tất cả để làm nên chiến thắng và thăng hạng trên bảng thành tích.

Tải European War 7: Medieval Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
2 /5 (1 Bình chọn)