Farming Simulator 20 Mod APK 0.0.0.80 (Vô Hạn Tiền)
Farming Simulator 20 Mod APK 0.0.0.80 (Vô Hạn Tiền)

Farming Simulator 20 Mod APK 0.0.0.80 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 10, 2022
qc
Tên LMHMOD Farming Simulator 20
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành GIANTS Software
Kích thước 603MB
Phiên bản 0.0.0.80
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 10, 2022 (6 tháng ago )
qc

Farming Simulator 20 Mod là trò chơi mô phỏng nông trại thú vị với đồ họa 3D. Tại đây, bạn có thể học cách trở thành một nông dân thực thụ, đảm nhiệm các nhiệm vụ như trồng trọt, chăn nuôi và xuất khẩu. Theo đó, bạn có thể trồng hàng tá loại cây trồng khác nhau, chế biến nông sản từ lúa mì, yến mạch và hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy xây dựng những trang trại để chăn bò, heo, … để lấy sữa, thịt. Nhưng hãy tìm cách để tối ưu năng suất cho nông trại của bạn bằng công nghệ và máy móc hiện đại. Trò chơi cho phép bạn lái những chiếc máy cày tối tân, những chiếc xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa và hơn nữa. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng nông trại của mình, mở khóa nhiều máy móc hơn và cải tiến toàn bộ hoạt động trong quy trình sản xuất. Hãy thử sức để trở thành một nông dân giàu có.

Tải Farming Simulator 20 Mod – Xây dựng nông trại và làm giàu từ nông sản

Farming Simulator 20 là một trong số các game nông trại tốt nhất trên điện thoại. Nó được giới thiệu đến người hâm mộ sau thành công nổi bật của phiên bản trên PC. Giờ đây, bạn có thể khám phá trải nghiệm nông trại 3D trên màn hình di động. Bạn có thể tận hưởng khung cảnh yên bình và nhẹ nhàng ở làng quê, học cách trồng trọt, chăn nuôi và làm giàu từ nông sản. Với thiết kế đồ họa cao cấp, trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp với cảnh quan tuyệt đẹp và thực tế. Từng chi tiết, hình ảnh đều sống động như thật. Hơn nữa, những giai điệu âm nhạc vui tươi và trong sáng sẽ giúp bạn thư giãn trong hàng giờ.

farming-simulator-20-mod-apk

Trồng trọt và chăn nuôi

Trong nông trại của bạn, trồng trọt và chăn nuôi là hai lĩnh vực chính. Bạn sẽ bắt đầu với một mảnh vườn nhỏ được mua lại từ người nông dân. Và tại mảnh vườn này, bạn có thể hy vọng về một nông trại khổng lồ trong tương lai. Có rất nhiều giống cây trồng để khám phá, như lúa mì, lúa mạch, yến mạch, hoa hướng dương, ngô, khoai tây, củ cải đường và hơn nữa. Mỗi giống cây trồng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Những giống cây lương thực có thể được xuất khẩu, trong khi hoa, đậu có thể dùng cho chế biến. Nhờ đó, bạn có thể đa dạng hóa nông trại của mình với nhiều hình thức trồng trọt, chế biến, xuất khẩu, buôn bán … Nhưng các giống cây trồng sẽ không miễn phí. Bạn cần tích lũy tiền và đạt đủ cấp độ để mở khóa nhiều giống mới theo thời gian.

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến việc xây dựng các khu vực riêng dành cho chăn nuôi. Bạn có thể nuôi bò, cừu, heo, ngựa và hơn nữa. Chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị từ sữa, thịt và phương tiện di chuyển. Những con ngựa trưởng thành sẽ là thú cưỡi duy nhất trong nông trại của bạn. Bên cạnh đó, nếu nguồn thu hoạch dư ra quá nhiều, hãy tìm kiếm một thị trường năng động để bán sữa. Đó là nguồn mang lại giá trị lớn, giúp bạn ngày càng giàu có và phát triển hơn nữa nông trại của bạn. Đi từ một mảnh vườn nhỏ và một khu đất nghèo nàn, chính bạn sẽ biến nó thành một nông trại với tiềm năng lợi nhuận tuyệt vời. Hãy chơi có chiến lược để đạt được điều đó.

farming-simulator-20-mod-android

Cải tiến quy trình trong nông trại

Là một trò chơi nông trại hiện đại, Farming Simulator 20 Mod mang đến cho bạn nhiều thứ hay ho để chơi dễ dàng hơn. Không còn là thời điểm mà nông nghiệp phải phụ thuộc lớn vào thời tiết hay sức người, giờ bạn có thể sử dụng công nghệ và máy móc để chủ động việc trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch. Theo đó, trò chơi mang đến một bộ sưu tập hơn 100 phương tiện và công cụ. Bạn có thể tìm thấy máy cày để xới đất, máy gặt tự động để thu hoạch và các chiếc xe tải để vận chuyển nông sản về kho. Những chiếc máy công nghiệp này đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Case IH, New Holland, Challenger, Fendt, và hơn nữa.

Không chỉ vậy, trò chơi cho phép bạn tự lái các chiếc xe để có cảm nhận chân thực nhất có thể. Giao diện lái xe khá trực quan và tối ưu, cho phép bạn lái ở nhiều góc nhìn từ thứ nhất đến thứ ba. Ở góc trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một bản đồ nhỏ. Trong khi đó, những chi tiết khác hiển thị ở giữa màn hình, cho phép bạn lái xe dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nghe tiếng còi và âm thanh động cơ của máy móc khi vận hành. Đó thực sự là cảm giác tuyệt vời.

farming-simulator-20-mod

Đồ họa 3D tươi sáng và chân thực

Trò chơi này gây ấn tượng với thiết kế cao cấp. Nó mô tả một thế giới nông trại ảo sống động như thật trên nền đồ họa 3D. Bên cạnh đó, những chi tiết như xe, máy móc, dụng cụ, … cũng rất thực tế. Bối cảnh bầu trời và cánh đồng thì rộng lớn và lúc nào cũng tươi sáng, tạo cảm hứng cho mỗi ngày ra đồng của bạn. Đồng thời, mỗi chuyến đi của bạn đều có âm nhạc kèm theo. Những giai điệu nhẹ nhàng và thanh thoát sẽ giúp loại bỏ mọi căng thẳng trong bạn.

tai-farming-simulator-20-mod

Nói chung, Farming Simulator 20 Mod là một tựa game tuyệt vời trong chủ đề nông trại. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với thiết kế chân thực, âm thanh sống động và hệ thống cây trồng, vật nuôi và máy móc siêu đa dạng. Hãy thử sức với công việc của một nông dân thực thụ, ra đồng mỗi ngày với chiếc xe tải của bạn và thu hoạch mùa màng. Hơn nữa, hãy xuất khẩu nông sản của bạn để làm giàu.

Tải Farming Simulator 20 Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)