FRONTLINE COMMANDO 2 Mod APK 3.0.3 (Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Vũ Khí)
FRONTLINE COMMANDO 2 Mod APK 3.0.3 (Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Vũ Khí)

FRONTLINE COMMANDO 2 Mod APK 3.0.3 (Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Vũ Khí)

Bởi TT - Tháng Bảy 19, 2022
Tên LMHMOD FRONTLINE COMMANDO 2
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 3.0
Phát hành Glu
Kích thước 77MB
Phiên bản 3.0.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Vũ Khí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 19, 2022 (5 tháng ago )
qc

FRONTLINE COMMANDO 2 Mod là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba nổi tiếng. Nó nối tiếp phần đầu và được bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trò chơi này sẽ mang bạn vào những cuộc chiến quân đội hoành tráng nơi bạn băn súng để chống trả kẻ thù. Bạn có thể mang theo những đồng đội bên mình để thiết lập đội hình và kế hoạch tác chiến theo ý muốn. Trò chơi có khá nhiều chế độ và nhiệm vụ dành cho bạn. Mục tiêu của mọi nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và trở về với chiến thắng kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể so tài và thách thức bạn bè trực tuyến trong những cuộc chiến thời gian thực. Hãy chọn súng yêu thích trong số các loại súng có sẵn trong kho và tham gia vào cuộc chinh phạt hoành tráng ở đó.

Tải FRONTLINE COMMANDO 2 Mod – Những cuộc chiến bắn súng nhịp độ nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới giống với Call Of Duty, thì FRONTLINE COMMANDO 2 là lựa chọn thú vị nhất. Nó cũng là nơi mà bạn sẽ tìm thấy những cuộc chiến bắn súng ồn ào và hấp dẫn trên chiến trường 3D thực địa. Nhưng mọi thứ có phần đơn giản hơn khi cơ chế điều khiển được tối ưu và rút gọn. Chỉ cần nhấp để bắn, ẩn nấp và luân phiên các vũ khí trong cuộc chiến. Chiến trường sẽ được mô tả ở góc nhìn thứ ba, mang đến sự trực quan và thoải mái. Với những điều kiện như vậy, trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng gây nghiện trên mobile. Cuộc cạnh tranh xếp hạng đang diễn ra căng thẳng ở đây, bạn đã sẵn sàng để tham chiến?

frontline-commando-2-mod-apk

Khám phá hàng tá nhiệm vụ đầy thử thách

Trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng nó có hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng. Cụ thể, nó có tổng cộng hơn 40 nhiệm vụ chính, 13 thử thách ưu tú và những cuộc chiến không giới hạn ở chế độ PvP. Dù ở chế độ nào, yếu tố kỹ năng và chiến lược luôn là quan trọng nhất. Mục tiêu của mỗi cuộc chiến là đánh bại quân địch để trả thù cho cái chết của những đồng minh. Vì vậy, các nhiệm vụ dành cho bạn thường là đạt được số kill nhất định để kiếm tiền thưởng. Trong khi đó, nếu bạn chơi ở chế độ thời gian thực, bạn cần chống trả những người chơi trực tuyến khác để giành danh hiệu xứng đáng. Bạn cũng có thể thăng hạng trên bảng thành tích để thách thức bạn bè.

Cách chiến đấu trong trò chơi khá đơn giản. Bạn có thể di chuyển bằng cách vuốt trên màn hình, đồng thời có thể nhấp để ẩn nấp, bắn, thay đạn và hồi máu. Nhưng tất nhiên, bạn cần kết hợp các thao tác với nhau một cách hợp lí tùy vào tình hình thế trận. Bạn sẽ cần ẩn nấp để né tránh những làn đạn, bom nổ hoặc thậm chí là tên lửa từ kẻ thù. Đồng thời, bạn phải nhắm bắn chính xác để tiêu diệt đối phương. Trong cuộc chiến, bạn có thể chiêu mộ những đồng minh AI trong số 65 đơn vị ưu tú. Đó có thể là những tay súng cừ khôi hoặc người cứu thương. Họ đều có ích cho cuộc chiến của bạn.

frontline-commando-2-mod-android

Hệ thống vũ khí và phương tiện

FRONTLINE COMMANDO 2 Mod sẽ làm bạn thích thú với kho vũ khí đa dạng. Nó có nhiều loại vũ khí khác nhau từ súng ngắn, súng trường tấn công, súng máy đến súng bắn tỉa và hơn nữa. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy lựu đạn và máy bay không người lái – những vũ khí đặc biệt dành riêng cho quân đội chiến tranh. Mỗi loại vũ khí các chỉ số riêng về tốc độ bắn, sát thương, dung lượng clip, và tốc độ reload. Bạn có thể nâng cấp chúng để cải thiện các chỉ số này, nhằm đạt sức mạnh tốt hơn trong mỗi cuộc chiến. Tất nhiên, bạn cũng có thể mở khóa nhiều vũ khí mới khi đạt đến cấp độ nhất định.

Bên cạnh đó, phải kể đến hệ thống phương tiện trong trò chơi. Nó cho phép bạn thử lái những vũ khí hạng nặng gồm xe tăng, máy bay trực thăng, và hơn nữa. Bạn cũng có thể chiêu mộ chúng ra chiến trường để giúp thay đổi thế trận và giành thế thượng phong. Với sức mạnh tốt hơn, bạn có thể đi xa hơn trong hành trình kẻ thù quân sự ở đây. Có đến 7 chiến trường với dạng địa hình đa dạng để khám phá. Địa hình chiến trường cũng có ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tác chiến của bạn. Vì vậy, hãy khám phá tất cả để thử nghiệm nhiều chiến lược hay ho.

frontline-commando-2-mod

Thiết kế chân thực, hiệu ứng bắt mắt

Đặc điểm nổi bật của trò chơi này nằm ở khía cạnh đồ họa. Nó không hề kém cạnh so với những con game bắn súng đình đám hiện nay. Nó mang đến hình ảnh với chất lượng cao cấp, bối cảnh chiến trường chân thực và hệ thống quân lính chuyên nghiệp. Các cuộc chiến luôn diễn ra ở nhịp độ nhanh và hoành tráng với hiệu ứng và âm thanh bắn súng mãn nhãn. Những vụ bom nổ hay ném lựu đạn cũng hết sức sống động, khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia FRONTLINE COMMANDO 2 Mod chưa? Thật tuyệt khi bạn có thể tham gia vào chiến trường mới nơi những cuộc chiến bắn súng trở thành niềm cảm hứng bất tận của mọi tay súng. Hãy thể hiện tài năng bắn súng và chiến lược của bạn để chinh phục mọi kẻ thù và leo lên bảng thành tích. Có đến hàng tá vũ khí và phương tiện để chọn. Và bạn cũng có đến hàng chục quân lính đồng minh để chiêu mộ.

Tải FRONTLINE COMMANDO 2 Hack (Vô Hạn Tiền, Sát Thương, Vũ Khí) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)