Geometry Dash Meltdown Mod APK 2.2.11 (Mở Khóa)
Geometry Dash Meltdown Mod APK 2.2.11 (Mở Khóa)

Geometry Dash Meltdown Mod APK 2.2.11 (Mở Khóa)

Bởi TT - Tháng Sáu 30, 2022
qc
Tên LMHMOD Geometry Dash Meltdown
Chuyên mục Arcade
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành RobTop Games
Kích thước 49MB
Phiên bản 2.2.11
Tính năng MOD Mở Khoá
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 30, 2022 (5 tháng ago )
qc

Geometry Dash Meltdown Mod mang đến cho bạn một hành trình phiêu lưu mới mẻ cùng âm nhạc và những chướng ngại. Nó là phần hot nhất trong series Geometry Dash vì đã thu hút hàng triệu người chơi. Giờ đây, bạn có thể trở thành một phần trong cộng đồng người chơi trực tuyến. Ở đó, bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với bạn bè thông qua bảng thành tích vui nhộn. Nhưng bạn cũng có thể chơi game ngoại tuyến khi khám phá các thử thách ở chế độ luyện tập. Đi qua những cấp độ độc đáo, vượt qua những chướng ngại và quái vật và kiểm tra sự nhanh nhẹn của bạn. Có nhiều nhân vật biểu tượng và đường chạy độc đáo có sẵn để mở khóa. Đừng ngần ngại để sở hữu tất cả và đổi mới trải nghiệm của bạn.

Tải Geometry Dash Meltdown Mod – Lối chơi platformer cổ điển và gây nghiện

Sẽ như thế nào nếu kết hợp nhịp điệu và lối chơi vượt chướng ngại cổ điển? Bạn sẽ khám phá kết quả của nó trong Geometry Dash Meltdown. Tựa game này mang đén cho bạn hàng trăm cấp độ thú vị với chủ đề vượt chướng ngại. Bạn cần cho thấy sự nhanh nhẹn và tỉnh táo của bạn để đi xa nhất và ghi thành tích kỷ lục. Vượt qua một cấp độ, bạn sẽ có cơ hội khám phá màn chơi mới với vô số điều mới mẻ. Bối cảnh game, thử thách và màu sắc trong hành trình của bạn thay đổi liên tục ở mỗi lần chơi của bạn. Sự mới mẻ đem đến cảm giác thư giãn tuyệt vời. Hơn nữa, cơ chế lối chơi gây nghiện cũng khiến nhiều game thủ mê mẩn. Đặc biệt, âm nhạc và những hiệu ứng chuyển động là hết sức sôi động và mãn nhãn. Vừa phiêu lưu vừa nghe nhạc, còn gì tuyệt hơn thế này?

geometry-dash-meltdown-mod-apk

Cơ chế lối chơi đơn giản

Giống với các phần khác trong series Geometry Dash, trò chơi này có lối chơi khá đơn giản và nhàn rỗi. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để điều khiển một khối vuông vượt qua những dạng địa hình khác nhau. Nhưng chạm như thế nào là tùy vào cách chơi của bạn. Thử thách dành cho game thủ là những chiếc gai nhọn, các khối hình với hình dáng kì lạ, dung nham, lửa, nước và thậm chí là khủng long. Chúng được bố trí ngẫu nhiên ở mỗi cấp độ. Để chinh phục một màn chơi, bạn cần đi được đến điểm cuối cùng. Nếu bạn thất bại, bạn có thể chơi lại lần nữa. Nhưng lúc này, cảnh quan bản đồ đã thay đổi. Nó tiếp tục thách thức kỹ năng parkour của bạn khi điều khiển khối vuông.

Hiện tại, trò chơi chỉ có một vài chế độ cơ bản. Điển hình nhất là chế độ câu chuyện, nơi bạn có thể khám phá một hành trình phiêu lưu qua nhiều cấp độ nối tiếp nhau. Thử thách sau khó hơn thử thách đầu, nhờ đó, bạn có thể cảm nhận được sự tiến bộ không ngừng nghỉ của bản thân. Ngoài ra, nếu bạn là người ưa thích sự sáng tạo, bạn có thể thử chế độ Tùy chỉnh. Ở đó, bạn sẽ tự mình thiết kế bản đồ bằng cách sắp đặt các chướng ngại trên đường đi. Sau đó, bạn có thể chinh phục nó theo cách của mình. Chỉ đơn giản là nhấp trên màn hình để nhảy qua các chướng ngại. Nhưng liệu bạn sẽ đi bao xa? Tốc độ càng nhanh, độ khó càng lớn.

geometry-dash-meltdown-mod-android

Mở khóa những nhân vật và thử thách mới

Geometry Dash Meltdown Mod mang đến một bộ sưu tập các nhân vật độc đáo. Mặc dù chúng chỉ là những hình thù đơn giản nhưng mang hiệu ứng độc đáo để làm mới cuộc phiêu lưu của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhân vật mặc định là khối vuông, sau đó tiếp tục mở khóa nhiều hơn, chẳng hạn một chiếc tên lửa, vòng tròn, một khối vuông mang mặt nạ, tàu không gian và hơn nữa. Chúng sẽ khiến bạn thích thú với các biểu cảm hài hước, cộng thêm các hiệu ứng đẹp mắt khi chuyển động. Vì vậy, đây sẽ là động lực để bạn chơi chăm chỉ và tích lũy tiền vàng để mở khóa.

Theo thời gian, hành trình của bạn cũng ngày càng phong phú. Những bản đồ và cảnh quan mới được mở khóa thông qua các cấp độ, dẫn dắt bạn vào những thế giới màu sắc ảo diệu chưa từng có. Ở mỗi bản đồ như vậy, bạn sẽ gặp những thử thách độc đáo mới. Cách bố trí các chướng ngại cũng khác đi, mật độ của chúng cũng dày hơn khi bạn lên cấp. Cùng với tốc độ âm nhạc ngày càng nhanh, trò chơi sẽ khiến game thủ phải cảnh giác với mọi bước nhảy của mình. Các gai nhọn ở phía trên và phía dưới, khủng long ở dưới chân, những khối vuông cao, hố sâu, … sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn.

geometry-dash-meltdown-mod

Âm nhạc sôi động, hình ảnh bắt mắt

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là âm nhạc. Mỗi màn chơi của nó như một bữa tiệc với nhạc nền sôi động và hiệu ứng bắt mắt. Bạn sẽ thấy mọi thứ như bừng sáng trên nền tối, tạo nên không gian trải nghiệm đầy sắc màu và ảo diệu. Từng chuyển động của bạn trên màn hình cũng kèm theo hiệu ứng sống động. Và âm nhạc sẽ dõi theo từng bước nhảy của bạn trong hành trình parkour. Hãy tận hưởng những điều này và bạn sẽ thấy thư giãn mọi lúc.

Geometry Dash Meltdown Mod sẽ không làm bạn thất vọng. Cơ chế lối chơi “tap” đơn giản cùng âm nhạc sống động đã trở thành thương hiệu của trò chơi này. Hãy đến đây và khám phá hàng trăm cấp độ độc đáo và kiểm tra tài năng của bạn. Nhảy qua các chướng ngại một cách điệu nghệ, tận hưởng âm nhạc và phiêu lưu qua các cảnh quan độc đáo, bạn đã sẵn sàng?

Tải Geometry Dash Meltdown Hack (Mở Khoá) LMHMODY.COM

qc
3 /5 (1 Bình chọn)