Grand Survival: Raft Adventure Mod APK 2.8.2 (Mua sắm miễn phí)
Grand Survival: Raft Adventure Mod APK 2.8.2 (Mua sắm miễn phí)

Grand Survival: Raft Adventure Mod APK 2.8.2 (Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
Tên LMHMOD Grand Survival: Raft Adventure
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành supermetacore
Kích thước 164MB
Phiên bản 2.8.2
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (2 tuần ago )
qc

Grand Survival: Raft Adventure Mod là tựa game thú vị để thử thách khả năng sinh tồn của bạn. Bạn rơi vào giữa lòng đại dương với chỉ một chiếc bè gỗ, và nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Bạn sẽ làm gì để thoát khỏi nó? Không có đường thoát nào, chỉ còn một cách là sinh tồn ở đây. Bạn sẽ cần nhiều thứ để sống sót, từ thức ăn, nước uống, dụng cụ, vũ khí và cả sự can đảm. Nhưng những thứ ấy không có sẵn cho bạn mọi lúc. Hãy tìm cách để thu thập chúng trong khi bạn đang ở giữa đại dương. Hơn nữa, nhiều kẻ thù sẽ rình rập chiếc bè của bạn vì chúng cũng khát và đói. Hãy chế tạo vũ khí để chiến đấu chống lại cá mập, xác sống và nhiều hiểm họa khác. Không chỉ cần kỹ năng, trò chơi sẽ thách thức chiến lược và sự khôn ngoan của game thủ. Một trải nghiệm sinh tồn toàn diện và chân thực nhất, bạn thấy sao?

Tải Grand Survival: Raft Adventure Mod – Sinh tồn trên đại dương rộng lớn

Thể loại sinh tồn trên mặt đất đã trở nên quá quen thuộc, vậy bạn nghĩ sao về Grand Survival: Raft Adventure? Nó là một trải nghiệm sinh tồn trên đại dương, thách thức kỹ năng và kinh nghiệm của nhiều game thủ tài năng nhất. Nó có đầy đủ mọi yếu tố làm nên sức hấp dẫn của thể loại sinh tồn và cả phiêu lưu. Bạn sẽ có những chuyến đi hết sức thú vị từ nơi này đến nơi khác trên đại dương rộng lớn.

Nó không chỉ là cuộc sinh tồn khốc liệt mà bạn phải chống lại thiên nhiên, thời tiết và chính cái đói của mình. Mà đó còn là một cuộc thám hiểm kỳ thú để bạn làm chủ đại dương và những bí ẩn chưa từng tiết lộ của nó. Đi thật xa để mở rộng cuộc sinh tồn và thám hiểm của bạn. Hàng loạt thử thách có thể cản chân bạn, nhưng bằng cách nào đó, bạn có thể vượt qua tất cả.

grand-survival-raft-adventure-mod-apk

Xây dựng và chế tạo theo cách của bạn

Bạn bắt đầu với chỉ một chiếc bè gỗ nhỏ và phải sống sót trên đó. Nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao khả năng sinh tồn của mình thông qua việc xây dựng và chế tạo. Nhiều thứ hữu ích có thể được tìm thấy trên đại dương trôi theo dòng nước. Có lẽ bạn cần một chiếc móc câu để thu thập chúng và dùng cho việc mở rộng bè gỗ. Bên cạnh đó, bạn có thể chế tạo nhiều dụng cụ hữu ích khác như búa, đao, rìu, kiếm nhật, súng và hơn nữa. Những thứ ấy sẽ có ích cho việc xây dựng và chiến đấu, giúp bạn vừa nâng cao chất lượng cuộc sống trên bè vừa giúp phòng thủ trước những hiểm họa.

Để nâng cao khả năng sống sót, bạn nên tìm cách cải thiện bè gỗ của mình. Bạn có thể thiết kế một chiếc máy bơm để di chuyển nhanh hơn hoặc dừng lại dễ dàng khi cần thiết. Hơn nữa, bạn sẽ cần chế tạo những hộp cứu thương để đảm bảo sức khỏe. Một số dụng cụ như lò lướng, kho đựng thực phẩm và nước uống cũng không thể thiếu. Trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, hãy tìm cách để dự trữ kho lương thực của mình. Bạn có thể tìm đến các hòn đảo để tìm kiếm nước uống, thức ăn và các tài nguyên cần thiết khác. Nhưng những chuyến đi này thường không nên kéo dài quá lâu. Đôi khi, mặt đất còn ẩn chứa nhiều hiểm họa hơn bạn nghĩ về địa dương.

grand-survival-raft-adventure-mod-android

Chiến đấu với những hiểm họa

Thử thách trong Grand Survival: Raft Adventure Mod không chỉ dừng lại ở cái đói và khát. Và không chỉ mình bạn đang đối mặt với những vấn đề về lương thực. Một số sinh vật khác cũng đang cố gắng sinh tồn, có thể là cá mập, cua đột biến và thậm chí là thây ma. Chúng thèm khát máu và bạn là bữa ngon của chúng. Hơn nữa, một số người sinh tồn khác cũng có thể chống lại bạn vì tài nguyên và các vật phẩm bạn có. Vì vậy, để sống sót, bạn không thể thiếu kỹ năng chiến đấu.

Hãy chế tạo và học cách dùng các vũ khí, chẳng hạn như dao, kiếm hoặc súng. Một số sẽ hữu ích để tấn công cận chiến, một số khác sẽ giúp bạn an toàn ở khoảng cách xa. Hãy tùy biến chiến lược và phong cách hành động trong các tình huống để sống sót lâu nhất có thể và trở về bè của bạn. Bên cạnh đó, hãy tìm cách nâng cấp những vũ khí bạn có và biến chúng thành thứ lợi hại nhất. Những hiểm họa ngày càng lớn và mạnh dần, bạn không thể mãi giữ yên chiếc súng ngắn cổ điển hay con dao vô hại của mình.

grand-survival-raft-adventure-mod

Mở rộng hành trình trên đại dương 3D

Không chỉ dừng lại ở chiếc bè gỗ và một khu vực nhất định của bạn trên đại dương. Hãy di chuyển đến nhiều nơi khác để tìm kiếm tài nguyên, dụng cụ và nhiều thứ hữu ích khác để gia tăng cơ hội sống sót. Một số hòn đảo nằm rải rác trên biển có thể thu hút bạn với nhiều tài nguyên giá trị. Vì vậy, đừng chần chừ để mở rộng hành trình đến nhiều nơi, khám phá nhiều bí ẩn và viết lên những câu chuyện hay ho mới mỗi ngày.

tai-grand-survival-raft-adventure-mod

Grand Survival: Raft Adventure Mod sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi sinh tồn mới mẻ. Không phải là những trận chiến battle royale đình đám cổ điển, mà là cuộc sinh tồn thực thụ và là cuộc thám hiểm không hồi hết. Bạn sẽ là người làm chủ sự sống của mình bằng cách xây dựng, chế tạo, chiến đấu và khám phá. Nhiều thử thách và bí ẩn luôn chờ đợi để bạn chinh phục.

Tải Grand Survival: Raft Adventure Hack (Mua sắm miễn phí) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
0 /5 (0 Bình chọn)