Hitwicket Superstars Mod APK 5.0.2 (Menu, Auto Win, Speed, No ADS)
Hitwicket Superstars Mod APK 5.0.2 (Menu, Auto Win, Speed, No ADS)

Hitwicket Superstars Mod APK 5.0.2 (Menu, Auto Win, Speed, No ADS)

Bởi TT - Tháng Mười Một 20, 2022
Tên LMHMOD Hitwicket Superstars
Chuyên mục Thể Thao
Giá FREE
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Hitwicket Cricket Games
Kích thước 162MB
Phiên bản 5.0.2
Tính năng MOD Menu, Auto Win, Speed, No ADS
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 20, 2022 (2 tuần ago )
qc

Chào mừng bạn đến với Hitwicket Superstars Mod, trò chơi mô phỏng bộ môn bóng chày được yêu thích nhất trên mobile. Bạn có thể trở thành nhà huấn luyện hàng đầu của câu lạc bộ bóng chày gồm những cầu thủ nổi tiếng nhất trên thế giới. Hơn nữa, bạn sẽ đưa đội bóng của mình đến mọi nơi, tham gia những cuộc chiến quốc tế và nâng cao cup vô địch. Đó là hành trình dài và đầy cảm hứng, thúc đẩy động lực để bạn không ngừng cải tiến và nâng cấp đội hình. Hãy sa thải những cầu thủ tệ và tuyển dụng những chuyên gia bóng chày hàng đầu dù phải trả giá cao. Bạn cũng có thể cạnh tranh với bạn bè trực tuyến và săn danh hiệu sau khi đánh bại họ. Những trận đấu bóng chày hấp dẫn và bắt mắt sắp diễn ra, đừng chần chừ để trở thành một phần của chúng.

Tải Hitwicket Superstars Mod – Trò chơi mô phỏng bóng chày kết hợp chiến lược

Đây là trình mô phỏng thể thao vui nhộn để bạn vừa chơi vừa học hỏi kinh nghiệm về bóng chày. Nó không đòi hỏi bạn phải rèn luyện kỹ năng đánh bóng hay bắt bóng. Nhưng bạn phải là một nhà chiến lược, huấn luyện viên và nhà đầu tư khôn ngoan. Bạn cần xây dựng đội hình cầu thủ bóng chày giỏi nhất để chinh phục mọi giải đấu từ nhỏ đến lớn, từ nội địa đến quốc tế. Trò chơi cho phép bạn đánh giá năng lực chiến lược của mình thông qua bảng xếp hạng. Ở đó, bạn có thể thấy vị trí của mình so với những người chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể kết hợp với bạn bè để cùng nhau chiến đấu. Vô số thưởng hấp dẫn đến từ những giải đấu sẽ khiến bạn không thể ngồi yên.

hitwicket-superstars-mod-apk

Nhiều chế độ để khám phá

Hiện tại, trò chơi này có khá nhiều chế độ khác nhau. Đầu tiên, phải kể đến chế độ điển hình nhất, đó là chế độ câu chuyện với hệ thống cấp độ phong phú. Ở đây, bạn sẽ cạnh tranh với đối thủ AI và thăng tiến theo thời gian. Bạn thậm chí có thể chơi ngay khi ngoại tuyến và có thể tùy chọn mức độ từ dễ đến trung bình và khó. Trong khi đó, chế độ thời gian thực sẽ bao gồm nhiều chiến dịch khác nhau. Bạn có thể tham gia những trận đấu nhanh trong 3 phút với nhiều người chơi trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hành trình dài hơi, hãy tham gia vào các giải đấu. Bạn có thể chọn thi đấu ở địa phương, sau đó giành vô địch để mở quyền truy cập vào giải đấu quốc gia và quốc tế.

Để tham gia mỗi trận đấu, bạn cần sắp xếp một đội hình hoàn hảo. Bạn cần chi tiền để mua sắm cầu thủ bóng chày và đưa họ vào đội hình gồm 11 thành viên. Hãy sắp xếp các cầu thủ vào các vị trí hợp lí để khai thác hiệu quả năng lực của họ. Hơn nữa, ở mỗi trận đấu, hãy xem xét đối thủ của bạn để có phương án tùy chỉnh đội hình. Bạn cũng cần xem lại những trận đấu của mình để rút kinh nghiệm. Đừng ngần ngại loại bỏ những cầu thủ thiếu tiềm năng để thêm vào những cầu thủ mới có giá trị. Mỗi cầu thủ đều có giá mua riêng. Vì vậy, bạn cũng cần cân nhắc yếu tố chi phí đầu tư. Hãy là một huấn luyện viên và nhà đầu tư khôn ngoan nhất.

hitwicket-superstars-mod-android

Mở khóa và nâng cấp cầu thủ bóng chày

Có đến hàng trăm cầu thủ bóng chày có sẵn trong Hitwicket Superstars Mod tại cửa hàng. Nhưng tất nhiên, bạn cần có đủ tiền để mua sắm và sở hữu tất cả trong đội hình của bạn. Mỗi cầu thủ có thể phù hợp với các vị trí khác nhau trên sân. Hơn nữa, họ sở hữu các kỹ năng riêng và có thể được đánh giá khách quan thông qua số ngôi sao. Cầu thủ có số sao càng nhiều thì càng tốt, nhưng giá càng đắt. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua sắm toàn những cầu thủ đắt nhất. Một đội hình hòa hợp sẽ tốt hơn là một đội hình toàn ngôi sao nhưng rời rạc, thiếu sự tương hỗ.

Bạn có thể tác động đến năng lực của từng cầu thủ bằng cách nâng cấp. Sau một số đợt nâng cấp nhất định, cầu thủ sẽ có thêm những kỹ năng mới. Khi đó, họ có thể cải thiện các chỉ số của mình, giúp bạn đạt lợi thế trong những cú đánh bóng, ném bóng hoặc bắt bóng tùy vị trí của từng cầu thủ. Với các cầu thủ tốt hơn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để nâng cấp và làm mới chiến lược của đội bóng. Khi đó, việc tiến xa hơn nữa trong các giải đấu không còn là vấn đề.

hitwicket-superstars-mod

Thiết kế hoạt hình vui nhộn

Mọi thứ trong trò chơi đều được mô tả với phong cách hoạt hình. Mặc dù vậy, nó vẫn làm nổi bật vẻ đẹp của những cầu thủ bóng chày nổi tiếng thế giới. Khung cảnh sân bóng chày cũng được thiết kế dựa trên thực tế. Bạn có thể sân bóng xanh tươi, bảng kết quả và một khán đài với hàng ngàn khán giả. Từng cú đánh bóng của bạn trên sân sẽ đi kèm hiệu ứng bắt mắt. Âm thanh thì vui nhộn, kết hợp với tiếng cổ vũ từ khán giả tạo nên không gian trải nghiệm đầy cảm hứng.

tai-hitwicket-superstars-mod

Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích bóng chày, Hitwicket Superstars Mod là nơi tuyệt nhất để tận hưởng. Không cần bạn trực tiếp tham gia vào từng trận đấu nhưng bạn sẽ chỉ huy tất cả. Bạn có thể quyết định đội hình và chiến lược chuyển nhượng của câu lạc bộ bóng chày. Hơn nữa, bạn cũng là người đưa ra các ý tưởng nâng cấp để đưa đội bóng của mình đi xa hơn nữa.

Tải Hitwicket Superstars Hack (Menu, Auto Win, Speed, No ADS) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
0 /5 (0 Bình chọn)