Hotel Fever Tycoon APK 1.17.1.5081
Hotel Fever Tycoon APK 1.17.1.5081

Hotel Fever Tycoon APK 1.17.1.5081

Bởi TT - Tháng Mười Một 22, 2022
qc
Tên LMHMOD Hotel Fever Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành gameone
Kích thước 171MB
Phiên bản 1.17.1.5081
Cài đặt APK Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (2 tuần ago )
qc

Hotel Fever Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng với chủ đề khách sạn. Đây là một trong những tựa game mới nhất trên Google Play và có sức hấp dẫn tuyệt vời. Tham gia game, bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành ông trùm đế chế khách sạn trong mơ. Nhiệm vụ của bạn là quản lý các khách sạn để phục vụ khách nghỉ dưỡng và kiếm tiền từ đó. Đừng quá lo lắng nếu bạn không có bất cứ kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này. Bạn chỉ việc “click” trên màn hình để làm mọi việc theo hướng dẫn. Hơn nữa, bạn sẽ có sự đồng hành của những nhân vật vui nhộn. Hãy làm việc với họ để xây dựng nên chuỗi khách sạn đẳng cấp!

Tải Hotel Fever Tycoon Mod – Xây dựng và quản lý chuỗi khách sạn

Tựa game này là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ làm giàu của bạn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một hành trình quản lý lên đến hàng trăm cấp độ. Bắt đầu với cấp độ 1 khi bạn khai trương trở lại một khách sạn cũ. Emma và chú George sẽ hướng dẫn bạn mọi việc để phục vụ những khách hàng đầu tiên. Tiếp đó, bạn sẽ tự mình quản lý mọi thứ từ thiết kế, xây dựng, nâng cấp và nấu nướng trong khách sạn. Bạn sẽ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Sau cùng, bạn sẽ trở thành ông trùm của chuỗi khách sạn đầy tiềm năng.

hotel-fever-tycoon-mod-apk

Học cách quản lý khách sạn của bạn

Quá trình quản lý khách sạn nhàn rỗi nói trên có làm bạn thích thú? Nghe có vẻ dễ phải không nào? Nhưng thực chất, bạn cần có sự kiên nhẫn và cả chiến lược nếu muốn đạt được mục tiêu của mình. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có trong tay một ít vốn cùng một khách sạn nhỏ cũ kỹ. Bạn có thể bắt tay vào dọn dẹp nó để đón những vị khách đầu tiên. Trước hết, hãy giúp khách hàng check-in tại quầy và tìm phòng trống cho họ. Sau khi họ rời khỏi, bạn cần thanh toán tiền, dọn dẹp phòng và sẵn sàng đón vị khách tiếp theo.

Cứ như thế, bạn chỉ việc nhấp vào những thông báo trên màn hình để làm mọi việc. Theo thời gian, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn cần được phục vụ. Khi đó, bạn cần có chiến lược khôn ngoan để làm hài lòng tất cả. Bạn cần học cách đặt thứ tự ưu tiên cho từng công việc, hoạch định lộ trình thuận lợi nhất cho nhân viên và phân bổ công việc hợp lý. Đừng để khách hàng nào phải chờ đợi để nhận phòng hay được phục vụ món ngon. Sự hài lòng khách hàng càng cao thì lợi nhuận càng lớn.

hotel-fever-tycoon-mod-android

Nấu nướng và phục vụ khách hàng

Không chỉ quản lý khách sạn mà bạn có thể trở thành đầu bếp trong Hotel Fever Tycoon Mod. Trong khách sạn của mình, bạn sẽ nấu những món ngon từ khắp nơi trên thế giới, tin được không? Trò chơi mang đến cho bạn loạt công thức nấu nướng hấp dẫn nhất như hamburger, tôm hùm, cua hấp, cúp, cafe, nước ép trái cây, và hơn thế nữa. Hãy đặt mua những nguyên liệu cần thiết trước khi muốn nấu món gì đó. Và bạn phải nấu nướng thật nhanh để khiến khách hàng vui vẻ.

hotel-fever-tycoon-mod

Khám phá các đạo cụ độc đáo

Quá trình quản lý trong trò chơi này đôi khi khiến bạn bị quá tải. Vì khi cấp độ càng cao, khách hàng ngày càng đông và nhu cầu ngày càng phức tạp. Vậy làm sao để đẩy nhanh tiến độ công việc? Trò chơi mang đến cho bạn những công cụ booster tuyệt vời để làm điều đó. Hãy cùng điểm qua những đạo cụ hữu ích nhất ở đây:

  • Đồng hồ: giúp bạn rút ngắn thời gian dọn dẹp, check-in và nấu nướng.
  • Đũa thần: giúp bạn dọn dẹp tất cả căn phòng sau khi khách hàng rời khỏi.
  • Hũ kẹo: giúp gia tăng thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Giày batin: giúp cải thiện tốc độ di chuyển của nhân viên.

Vậy bạn thích đạo cụ nào? Tất cả đạo cụ nói trên đều mang đến lợi ích cho khách sạn của bạn. Để mở khóa chúng, bạn cần tích lũy điểm thưởng và tiền tệ. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc nhanh hơn để sớm mở khóa cấp độ mới. Cấp độ mới sẽ mang đến cho bạn nhiều công thức nấu ăn, khách hàng và phòng nghỉ mới. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khách sạn mới cùng loạt thiết bị và dụng cụ nấu nướng xịn xò.

tai-hotel-fever-tycoon-mod

Mở khóa hàng tá khách sạn khác nhau

Đừng dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào nếu bạn thực sự muốn trở thành ông trùm khách sạn. Trò chơi này cho phép bạn xây dựng nhiều khách sạn theo các chủ đề khác nhau. Đó có thể là khách sạn kiểu Âu thanh lịch, khách sạn mát mẻ như ở Hawaii hay một lâu đài cổ điển. Mỗi khách sạn sở hữu vẻ đẹp riêng và sẽ phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy lắng nghe nhu cầu của họ để không ngừng nâng cấp dịch vụ trong từng khách sạn của mình. Và bạn sẽ thành ông chủ siêu giàu có.

Hotel Fever Tycoon Mod là tựa game tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng quản lý. Nó mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ thú vị khi trở thành ông chủ của chuỗi khách sạn đầy tiềm năng. Đó là lúc mà bạn sẽ tận hưởng quá trình quản lý thư giãn và vui vẻ. Hàng loạt khách hàng, món ngon, khách sạn và các vật phẩm booster đang chờ bạn khám phá. Hãy chinh phục tất cả cấp độ để thỏa mãn đam mê của bạn!

Tải Hotel Fever Tycoon Hack () LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)