Hotel Story: Resort Simulation Mod APK 2.0.10 (Vô Hạn Kim Cương)
Hotel Story: Resort Simulation Mod APK 2.0.10 (Vô Hạn Kim Cương)

Hotel Story: Resort Simulation Mod APK 2.0.10 (Vô Hạn Kim Cương)

Bởi TT - Tháng Bảy 13, 2022
Tên LMHMOD Hotel Story: Resort Simulation
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.0.3
Phát hành Happy Labs
Kích thước 20MB
Phiên bản 2.0.10
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 13, 2022 (5 tháng ago )
qc

Bạn có muốn trở thành ông trùm khách sạn nghỉ dưỡng? Hãy tải ngay Hotel Story: Resort Simulation Mod về điện thoại và thực hiện ước mơ của bạn. Nó là nơi mà bạn có thể xây dựng, thiết kế và mở rộng một khu nghỉ dưỡng theo ý mình. Bạn có thể mua sắm hàng trăm nội thất độc đáo và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Việc của bạn là làm hài lòng khách nghỉ dưỡng và thu hút sự trở lại của họ. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ dịch vụ spa, ăn uống, giải trí và hơn nữa. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội mở rộng khu nghỉ dưỡng của mình với nhiều công trình và dịch vụ mới, hướng đến việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và nhận điểm đánh giá tối đa của họ. Bạn có thể trở thành ông trùm nghỉ dưỡng ở đây mà chỉ cần “click”, bạn đã sẵn sàng?

Tải Hotel Story: Resort Simulation Mod – Xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng

Ngành du lịch là một trong những lĩnh vực kiếm nhiều lợi nhuận nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn làm giàu, hãy thể hiện tài năng chiến lược kinh doanh của bạn để xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng, phục vụ khách du lịch và biến nó thành đế chế trong trò chơi này. Trò chơi này không giới hạn sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể xây dựng theo ý mình bằng việc mở khóa các công trình, các dịch vụ và sắp xếp mọi thứ tùy thích. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa nhiều loại khách hàng khác nhau và kích thích họ chi tiền cho nhiều dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng. Khách hàng càng đông, lợi nhuận càng cao. Khi bạn tự tin, hãy cạnh tranh với bạn bè thế giới với thành tích khu nghỉ dưỡng của bạn.

hotel-story-resort-simulation-mod-apk

Bắt đầu từ lúc chẳng có gì

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ nhận được một số ít vốn nhất định cùng một vài căn phòng nhỏ. Bạn có thể tận dụng chúng để làm phòng trọ và phục vụ cho một số khách hàng nghỉ dưỡng gần đó. Với những đồng tiền vàng đầu tiên kiếm được, bạn có thể tích lũy chúng và dùng cho việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng cho riêng mình. Bạn sẽ bắt đầu nâng cấp các phòng trọ với các món đồ nội thất mới như giường, ghế sofa, hoa trang trí, phòng tắm và hơn nữa. bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn với chất lượng nghỉ dưỡng ngày càng cao, và đó là cơ hội để làm giàu tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều dịch vụ mới, nghỉ dưỡng, tắm xông hơi, massgae, spa, ăn uống, giải trí, và hơn nữa.

Nhưng hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn là làm hài lòng khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ trả số tiền tương ứng với mức độ hài lòng. Và họ cũng để lại đánh giá tích cực hoặc tiêu cực tùy vào chất lượng của khu nghỉ dưỡng. Nếu họ có độ hài lòng cao, có khả năng cao là họ sẽ trở lại nhiều lần nữa. Và với điều này, thương hiệu và danh tiếng khu nghỉ dưỡng của bạn trở nên phổ biến hơn. Với cấp độ càng cao, bạn càng có nhiều điều kiện thuận lợi để làm giàu. Bạn có thể sở hữu nhiều tiền hơn, nhiều công trình và dịch vụ được phép mở khóa và nhiều diện tích hơn để mở rộng.

hotel-story-resort-simulation-mod-android

Phát triển và mở rộng không giới hạn

Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp khu nghỉ dưỡng của bạn đạt đến cấp độ tốt hơn mỗi ngày. Hotel Story: Resort Simulation Mod cho phép bạn nhìn thấy và so sánh thành tích của mình trên bảng xếp hạng thế giới. Động lực của bạn là thứ hạng cao và nhiều phần thưởng độc đáo khi lên cấp. Bạn có thể mở khóa hàng tá dịch vụ từ nhà hàng, cafe, trung tâm mua sắm, và hơn nữa. Mỗi công trình và dịch vụ đều yêu cầu trả bằng tiền vàng. Hơn nữa, bạn cũng cần chi tiền để bảo trì cho từng công trình. Vì vậy, khi mô hình nghỉ dưỡng của bạn càng cao cấp, bạn sẽ nhiều việc cần làm. Đặc biệt, bạn cần chú ý hơn đến chi phí để luôn có lãi.

Diện tích của khu nghỉ dưỡng không bị giới hạn. Nếu bạn có đủ điều kiện về cấp độ và tiền, bạn có thể mở rộng nó đến vô hạn. Với diện tích tốt hơn, bạn có thể mở khóa nhiều dịch vụ và công trình độc đáo để mở rộng quy mô phục vụ. Bạn sẽ thu hút đến hơn 20 kiểu khách hàng với nhu cầu ngày càng cao. Họ sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn tương ứng với độ hài lòng và chất lượng khu nghỉ dưỡng. Và bạn sẽ sớm sở hữu một đế chế nghỉ dưỡng thực sự với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

hotel-story-resort-simulation-mod

Thiết kế chi tiết và vui nhộn

Mặc dù chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D, trò chơi này vẫn gây ấn tượng với phong cách hoạt hình nhiều màu sắc. Nó làm nổi bật không gian trải nghiệm với những màu sắc sặc sỡ và tươi sáng, hình ảnh chi tiết và chân thực. Từng chi tiết trong trò chơi từ hình ảnh nhân vật đến nội thất và các công trình đều hết sức gần gũi và vui nhộn. Âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi, giúp bạn thư giãn trong khi quản lý khu nghỉ dưỡng của riêng mình trên điện thoại.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để xây dựng khu nghỉ dưỡng chưa? Hotel Story: Resort Simulation Mod có mọi thứ bạn cần cho một tựa game thư giãn trên thiết bị cầm tay. Bạn chỉ cần nhấp để xây dựng và quản lý mọi thứ trong khu nghỉ dưỡng. Bạn sẽ xây dựng các công trình, mở khóa các dịch vụ và làm hài lòng khách hàng với chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng và ghé thăm các khu nghỉ dưỡng của bạn bè.

Tải Hotel Story: Resort Simulation Hack (Vô Hạn Kim Cương) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)