Idle Barber Shop Tycoon Mod APK 1.0.7 (Vô Hạn Tiền)
Idle Barber Shop Tycoon Mod APK 1.0.7 (Vô Hạn Tiền)

Idle Barber Shop Tycoon Mod APK 1.0.7 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 6, 2022
Tên LMHMOD Idle Barber Shop Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 128MB
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 6, 2022 (5 tháng ago )
qc

Idle Barber Shop Tycoon Mod là trình mô phỏng quản lý vui nhộn và nhàn rỗi. Tham gia game, bạn sẽ trở thành nhà quản lý của một tiệm cắt tóc. Bạn cần cung cấp dịch vụ làm tóc với tốc độ nhanh và chất lượng cao để làm hài lòng mọi khách hàng của bạn. Từ một cửa tiệm nhỏ và cũ kĩ trở thành một đế chế làm tóc trong thành phố, không gì là không thể. Hơn nữa, bạn chỉ việc nhấp tay trên màn hình để quản lý tất cả và tận hưởng lợi nhuận liên tục tăng. Nhiều khách hàng hơn, doanh số lớn hơn. Nhưng bạn cần nhiều nhân viên hơn và mở rộng quy mô của cửa tiệm. Hãy ra quyết định khôn ngoan cho từng khía cạnh và giúp cửa tiệm cắt tóc của bạn đứng đầu trong thành phố. Không một ai không biết đến thương hiệu của bạn, đấy là lúc mà bạn là một ông trùm quản lý thực thụ.

Tải Idle Barber Shop Tycoon Mod – Xây dựng và quản lý tiệm cắt tóc của bạn

Bạn đã sẵn sàng cho một quá trình quản lý nhàn rỗi chưa? Hãy tạm thời quên đi các trình mô phỏng quản lý nhà hàng, giờ bạn là chủ một cửa tiệm cắt tóc tiềm năng. Bạn đã mua lại một cửa tiệm cũ và bắt đầu đam mê làm tóc của mình ở đây. Hãy bắt đầu dọn dẹp nội thất cũ và làm việc chăm chỉ để cải tạo cửa tiệm. Nhưng thật may mắn, bạn chẳng cần chạm tay vào từng hoạt động trong tiệm. Vì bạn là người quản lý tất cả, từ việc thiết kế và xây dựng đến quản lý nhân viên và doanh thu. Bạn sẽ thấy mọi hoạt động trong quy trình được thể hiện trực quan trên màn hình. Những dòng khách hàng ra vào tiệm và số lợi nhuận liên tục tăng, còn gì tuyệt hơn như thế?

idle-barber-shop-tycoon-mod-apk

Tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi

Bắt đầu từ một mô hình nhỏ, bạn phải làm việc chăm chỉ để cải thiện cửa tiệm cắt tóc của mình theo thời gian. Ban đầu, cửa tiệm của bạn chỉ đủ năng suất để phục vụ cho vài người khách cùng lúc. Nhưng bạn cần phải đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ, từ cắt tóc đến tỉa râu, gội đầu, massage và hơn nữa. Bạn cần những nhân viên chuyên môn cho từng dịch vụ để đảm nhiệm công việc. Sau một loạt thao tác, bạn sẽ giúp khách hàng thay đổi diện mạo và vui vẻ hơn. Họ sẽ trả tiền tương xứng cho chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, bạn có thể giàu lên sau mỗi phút. Với số tiền kiếm được, đừng giữ chúng ở yên trong tài khoản. Hãy dùng để đầu tư vào việc tái thiết kế cửa tiệm, mua nội thất và đồ trang trí và khoác lên nó một màu sắc mới.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến nhiều việc khác trong cửa tiệm. Hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ có chỗ ngồi thoải mái để sẵn sàng chờ đợi. Ngoài ra, bạn cần bố trí nhiều khu vực khác nhau để phục vụ cho khách hàng với các nhu cầu riêng biệt. Đôi khi, sẽ có những sự hiểm lầm giữa nhân viên và khách hàng. Bạn cần lưu tâm đến vấn đề này và có cách giải quyết nhanh chóng. Hơn nữa, một khách hàng sẽ không muốn chờ đợi quá lâu. Bạn cần nâng cấp tốc độ, thêm nhân viên và cải thiện hiệu suất công việc. Nhiều khách hàng hơn được phục vụ mang đến nhiều doanh thu hơn. Muốn trở thành ông trùm cắt tóc, hãy quyết định khôn ngoan.

idle-barber-shop-tycoon-mod-android

Nâng cấp và phát triển cửa tiệm

Để đạt được mơ ước của mình trong Idle Barber Shop Tycoon Mod, bạn cần nâng cấp không ngừng nghỉ. Có khá nhiều thứ cần được cải thiện để thúc đẩy tiến bộ và doanh thu. Thứ nhất, nhân viên là quan trọng nhất trong cửa tiệm của bạn. Bạn cần những chuyên gia hớt tóc thực thụ để tạo những kiểu tóc đẹp mắt và hợp thời, từ đó làm hài lòng nhiều khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp họ theo thời gian để mở khóa các kỹ năng mới. Họ có thể tạo các kiểu râu, ria mép và kiểu tóc mới sau mỗi đợt nâng cấp.

Thứ hai, bạn cần đầu tư nhiều hơn vào thiết bị và dụng cụ. Hãy chuẩn bị đầy đủ gel vuốt tóc, máy sấy tóc, kéo, lược, bàn chảo, lưỡi dao cạo, thuốc nhuộm tóc, và hơn nữa. Đồng thời, để chứa được nhiều khách hàng và nội thất hơn, bạn cần mở rộng quy mô của cửa tiệm. Thậm chí, bạn có thể mở thêm các cửa tiệm mới tại những địa điểm khác nhau trong thành phố. Không lâu sau, bạn sẽ có hẳn một chuỗi cửa tiệm hớt tóc, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tệp khách hàng khổng lồ. Khi đó, bạn chỉ việc ngồi yên để tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi.

idle-barber-shop-tycoon-mod

Đồ họa vui nhộn với phong cách hình khối

Khác với nhiều game mô phỏng khác, trò chơi này được thiết kế với phong cách khối giống với các mô hình lego. Nhưng nó vẫn mang đến trải nghiệm chân thực và sống động. Hình ảnh nhân vật, đồ nội thất, và hơn nữa đều được thiết kế chi tiết. Không gian trải nghiệm lúc nào cũng đầy màu sắc, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi. Vì vậy, trò chơi rất thích hợp để thư giãn trên điện thoại của bạn.

tai-idle-barber-shop-tycoon-mod

Bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà quản lý của tiệm hớt tóc chưa? Idle Barber Shop Tycoon Mod sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành sự thật. Quản lý một doanh nghiệp và đưa danh tiếng nó đến mọi nơi là nhiệm vụ của bạn. Nhưng chỉ cần thư giãn, theo dõi câu chuyện của những nhân viên và quản lý mọi việc bằng các cú nhấp trên màn hình. Bạn phải tạo ra nhiều kiểu tóc mới để thu hút khách hàng mới, đừng chần chừ để phát triển.

Tải Idle Barber Shop Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)