Idle Construction 3D Mod APK 2.18 (Vô Hạn Tiền)
Idle Construction 3D Mod APK 2.18 (Vô Hạn Tiền)

Idle Construction 3D Mod APK 2.18 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 4, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Construction 3D
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Green Panda Games
Kích thước 118MB
Phiên bản 2.18
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 4, 2022 (5 tháng ago )
qc

Idle Construction 3D Mod là trò chơi mô phỏng xây dựng với cơ chế lối chơi nhàn rỗi nhưng gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ trở thành ông trùm xây dựng khi tự mình đứng ra quản lý quá trình tạo nên những công trình độc đáo nhất. Từ một căn nhà nhỏ đến những công trình nổi tiếng trên thế giới, bạn đều có thể xây dựng và hoàn thành chúng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, bạn không cần chạm tay vào quá trình xây dựng. Bạn có hẳn một nhóm công nhân chăm chỉ làm việc mỗi giây và tạo ra lợi nhuận cho bạn. Với tiền kiếm được, hãy tiếp tục đầu tư và nâng cấp tốc độ của công nhân để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Những công trình hoành tráng và lộng lẫy sẽ hiện ra trước mặt bạn và gây nhiều bất ngờ.

Tải Idle Construction 3D Mod – Tận hưởng niềm vui từ xây dựng

Bạn đã sẵn sàng để trở thành chủ thầu lớn nhất trong thành phố chưa? Bạn có quyền kiểm soát mọi quá trình xây dựng từ những công trình nhỏ đến lớn. Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn với cơ chế nhàn rỗi cùng âm nhạc vui tươi. Bạn chỉ việc mở trò chơi, nhấp để nâng cấp và chứng kiến toàn bộ quá trình xây dựng từ viên gạch đầu tiên. Không cần trả tiền quá nhiều để đốt cháy giai đoạn vì bạn có thể tự làm ra tiền. Chỉ cần quan sát quá trình xây dựng và nhìn lợi nhuận tăng lên trong mỗi giây. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng tiền để nâng cấp. Và khi ngôi nhà hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoảng tiền lớn từ chủ đầu tư. Thật tuyệt vời, phải không? Đừng dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành số công trình mơ ước của mình.

idle-construction-3d-mod-apk

Cơ chế lối chơi nhàn rỗi

Ngay từ tựa đề của trò chơi, bạn có thể nhận ra ngay nó là một game nhàn rỗi. Nó không đòi hỏi ở bạn quá nhiều thao tác hay chiến lược chuyên sâu. Đơn giản là nhấp trên màn hình để quản lý các quá trình xây dựng và tạo ra những công trình để đời. Mặc dù vậy, trò chơi sẽ hiển thị toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối trên màn hình. Bắt đầu với một nhóm công nhân nhỏ và thi công từ những viên gạch đầu tiên. Tiếp đó, thông qua sự nâng cấp của bạn, bạn có thể sở hữu nhóm công nhân lớn hơn và nhanh chóng hoàn thành công trình. Tùy vào mức độ phức tạp và quy mô của công trình, thời gian thi công có thể ngắn hoặc dài. Nhưng yên tâm, bạn không cần làm gì nhiều cả. Bạn cũng không cần nhấp liên tục như trong những game nhàn rỗi thường thấy.

Trò chơi này sẽ không làm bạn mỏi tay hoặc mệt mỏi trí tuệ. Trong quá trình xây dựng, bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc vui tươi và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến toàn bộ quá trình xây dựng với nhịp độ vừa phải. Dòng công nhân làm việc chăm chỉ liên tục ra vào công trình và nơi cung cấp gạch. Theo tiến trình cấp độ, nhịp độ ngày một nhanh hơn nhưng vẫn mượt mà. Tiền sinh ra cũng ngày càng nhiều, cho phép bạn mở khóa hàng tá công trình và nâng cấp không giới hạn. Một trải nghiệm đơn giản như vậy cũng đủ khiến bạn thích thú. Nhưng mục tiêu của bạn là trở thành ông trùm xây dựng, hãy phấn đấu để đạt được mục tiêu.

idle-construction-3d-mod-android

Mở rộng và tận hưởng lợi nhuận khổng lồ

Có hàng tá công trình để mở khóa trong Idle Construction 3D Mod. Bạn sẽ dần khám phá tất cả theo tiến trình cấp độ. Sau khi hoàn thành một công trình bất kỳ, bạn sẽ nhận được một khoảng tiền khá lớn. Bạn có thể dùng nó để mở khóa một công trình mới tốt hơn để kiếm nhiều tiền hơn sau này. Đó có thể là tòa nhà Empire State, Tháp nghiêng Pisa, Tháp Eiffel, Big Ben, nhà hát Opera Sydney và hơn nữa. Mỗi công trình đều có đặc điểm riêng về cấu trúc và hình dạng. Vì vậy, quá trình xây dựng của mỗi công trình cũng khác nhau. Chính điều này tạo nên sự mới mẻ trong suốt trải nghiệm của bạn.

Mỗi công trình đại diện cho một đất nước trên thế giới. Nếu bạn mở khóa nó, bạn còn có cơ hội du lịch đến quốc gia mới và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp ở đó. Hơn nữa, các công trình càng phức tạp và đồ sộ thì lợi nhuận càng cao. Hãy nâng cấp tốc độ và số nhân công của bạn để nhanh chóng hoàn thành công trình. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy số tiền tăng lên đáng kể trong tài khoản. Làm giàu từ ngành xây dựng có vẻ dễ, phải không?

idle-construction-3d-mod

Thiết kế chân thực, âm nhạc sống động

Trò chơi được thiết kế trên đồ họa 3D, mang đến những hình ảnh chân thực và sống động. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của các công trình nổi tiếng thế giới, đem đến cho bạn cảm giác như đang phiêu lưu đến nhiều nơi. Hơn nữa, bối cảnh lúc nào cũng tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh các công trình, bạn còn thấy khung cảnh xung quanh với đường xá, xe cộ và những dòng người di chuyển trên đường phố. Khung cảnh đó diễn ra trên nhạc nền sống động, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời.

tai-idle-construction-3d-mod

Bởi những điểm ấn tượng trên, Idle Construction 3D Mod luôn là lựa chọn thú vị để thư giãn trên điện thoại của bạn. Hãy khám phá trò chơi và tận hưởng quá trình xây dựng nhàn rỗi. Bạn có thể tự mình tạo ra những công trình khổng lồ và kiếm lợi nhuận khủng. Hãy đào tạo và nâng cấp nhân công của bạn để sớm hoàn thành số công trình mục tiêu của bạn.

Tải Idle Construction 3D Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)