Idle Digging Tycoon Mod APK 1.7.3 (Vô Hạn Tiền)
Idle Digging Tycoon Mod APK 1.7.3 (Vô Hạn Tiền)

Idle Digging Tycoon Mod APK 1.7.3 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 4, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Digging Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ZPLAY Games
Kích thước 52MB
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 4, 2022 (5 tháng ago )
qc

Idle Digging Tycoon Mod sẽ mang đến cho bạn những giờ thư giãn tuyệt vời với công việc đào đất và xây nhà. Trò chơi nhàn rỗi này bao gồm hàng tá công trình khác nhau để xây dựng và nhiều địa điểm để khám phá. Nhưng bạn chỉ cần ngồi yên và chỉ đạo các thổ dân làm mọi việc. Họ là những người lao động chăm chỉ và vui vẻ, thích đào đất tìm kiếm vật liệu và dùng chúng để xây dựng những ngồi nhà độc đáo. Bạn sẽ phải bất ngờ với năng suất và sự sáng tạo của họ. Những công trình được xây dựng có nhiều hình dáng và kiểu thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể mua sắm nội thất để trang trí ngôi nhà. Và chính bạn cũng là nhà thiết kế ở đây. Hãy cùng nhau khám phá mọi thứ bây giờ.

Tải Idle Digging Tycoon Mod – Đào đất và xây dựng với cơ chế nhàn rỗi

Nếu bạn đã chán với các trình mô phỏng quản lý thông thường, hãy thử Idle Digging Tycoon và khám phá một trải nghiệm khác biệt. Trò chơi này có nhiều điểm mới lạ, hứa hẹn thu hút sự chú ý của bạn trong thời gian dài. Nhưng cơ chế lối chơi vẫn nhàn rỗi như nhiều game cùng thể loại. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để chỉ huy và quản lý quá trình đào đất và xây dựng ở đây. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới lòng đất với vô số tài nguyên quý giá. Bạn thậm chí có thể xây dựng cả đế chế dưới lòng đất bằng sức lao động của những thổ dân chăm chỉ. Vô số ngôi nhà với thiết kế đẹp mắt sẽ khiến bạn mê mẩn. Nhưng bạn cần trải qua nhiều giai đoạn đến khi hoàn thành nó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trọn vẹn của công trình.

idle-digging-tycoon-mod-apk

Làm việc cùng những thổ dân vui nhộn

Tham gia game, bạn được đưa đến những vùng đất khác nhau và bắt đầu hành trình xây dựng đế chế lòng đất của mình. Chỉ cần xác định một điểm để xây dựng và thuê một vài thổ dân, bạn có thể tiến hành quá trình thi công ngay. Những thổ dân sẽ giúp bạn đào đất, thu thập vật liệu và tạo ra tiền vàng để xây dựng các phần của ngôi nhà. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ xây nhà theo hướng ngược lại. Bắt đầu với phần mái trước, sau đó các phòng, sân vườn và cuối cùng là phần móng. Nhờ đó, bạn dường như chẳng thể hình dung ra được ngôi nhà sẽ như thế nào. Đó là thứ khiến bạn tò mò để nỗ lực hoàn thành nó và xem thành quả.

Mặc dù là những người lao động chăm chỉ và năng suất, những thổ dân của bạn cũng có chu kỳ nghỉ ngơi và làm việc cố định. Vì vậy, bạn cần cho họ nghỉ ngơi đúng lúc để có năng lượng cho giai đoạn tiếp theo. Để không làm gián đoạn quá trình xây dựng, cách tốt nhất là thuê nhiều thổ dân và chia họ vào các kế hoạch thi công phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp thổ dân để họ làm việc nhanh hơn và tốt hơn. Ngoài ra, hãy nâng cấp “Speed” để thúc đẩy tiến độ thi công và “Profit” để tăng lượng tiền tạo ra sau mỗi giây. Với số tiền kiếm được, bạn sẽ dùng để mua vật liệu xây dựng, đồ nội thất và trang trí để biến tấu ngôi nhà của bạn.

idle-digging-tycoon-mod-android

Mở khóa nhiều công trình và địa điểm mới

Idle Digging Tycoon Mod mang đến cho bạn cơ hội mở khóa hàng tá ngôi nhà độc đáo. Mỗi ngôi nhà sở hữu thiết kế riêng biệt và có thể được làm từ các vật liệu khác nhau. Hơn nữa, cấp độ càng cao, các ngôi nhà bạn mở khóa sẽ càng hoành tráng. Do đó, bạn sẽ cần nhiều tiền hơn để đầu tư vào vật liệu và nhân công để thúc đẩy tiến trình xây dựng. Vật liệu cũng có thể tìm thấy bên dưới những lớp đất đá và nước. Chúng có thể là vàng, kim loại, kim cương và hơn nữa. Bên cạnh đó, các công trình càng hoành tráng thì lợi nhuận tạo ra càng nhiều. Xây càng nhiều, bạn càng trở nên giàu có.

Ngoài ra, mỗi căn nhà có thể được xây dựng ở nhiều vị trí khác nhau. Bằng cách mở khóa những địa điểm mới, bạn có thể đến từng nơi và xây dựng đế chế của mình ở đó. Đó có thể là khu vực rừng thảo nguyên, vùng đất băng giá ở Bắc Cực hoặc hoang mạc nắng gió. Mỗi nơi sẽ có cấu trúc địa hình riêng biệt, dẫn đến sự khác nhau về tài nguyên và thời gian thi công. Những vùng hoang mạc với nền đất đá cứng sẽ khó đào hơn là vùng đất mềm ở thảo nguyên. Vì vậy, bạn sẽ cần nhân công khỏe hơn để đảm nhiệm xây dựng.

idle-digging-tycoon-mod

Thiết kế nhiều màu sắc, âm nhạc trong sáng

Bối cảnh trò chơi diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Nhờ đó, game thủ có thể quan sát toàn bộ quá trình đào đất và xây dựng của những thổ dân một cách trực quan. Bối cảnh lúc nào cũng tràn ngập màu sắc tươi sáng. Các công trình nhà cửa thì cực kỳ đa dạng và sở hữu thiết kế sáng tạo. Hình ảnh các thổ dân thì đáng yêu và ngộ nghĩnh. Họ là những người lao động luôn vui vẻ, vừa làm vừa hát như đang tận hưởng hành trình của mình. Tiếng hát của họ hòa với nhạc nền trong sáng và vui tươi, tạo cảm hứng cho cả ngày dài của bạn.

Đừng bỏ lỡ Idle Digging Tycoon Mod nếu bạn là yêu thích xây dựng. Bạn có thể xây nên những công trình nhà cửa tuyệt đẹp bên trong lòng đất. Hãy đưa ra những chiến lược khôn ngoan để thúc đẩy tiến độ thi công và sớm hoàn thành mọi công trình yêu thích của bạn. Từ một vùng đất hoang sơ, bạn có thể biến nó thành nơi đáng sống nhất với các căn nhà tiện nghi và đẹp mắt.

Tải Idle Digging Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
5 /5 (1 Bình chọn)