Idle Factory Tycoon Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền)
Idle Factory Tycoon Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền)

Idle Factory Tycoon Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 22, 2022
Tên LMHMOD Idle Factory Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Kolibri Games
Kích thước 68MB
Phiên bản 2.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 22, 2022 (6 tháng ago )
qc

Idle Factory Tycoon Mod mang đến cho bạn những giờ thư giãn trên điện thoại với cơ chế mô phỏng “clicker” nhàn rỗi và gây nghiện. Giờ bạn có thể trở thành ông chủ thực sự của những nhà máy sản xuất. Bạn sẽ kiếm nhiều tiền từ chúng bằng cách tạo ra những sản phẩm hot nhất trên thị trường. Chỉ cần ngồi một chỗ để điều hành tất cả chuyền sản xuất, công nhân, máy móc và những nhà quản lý. Nhưng bạn sẽ thấy tiền liên tục được cộng thêm vào tài khoản ngày một nhiều hơn. Trở nên giàu có chưa bao giờ dễ thế này, phải không? Trò chơi hoạt động ngay khi bạn ngoại tuyến, vì vậy, bạn cũng có thể rời trò chơi và trở lại để cảm nhận sự tiến bộ năng suất. Hơn nữa, hãy thúc đẩy nhà máy của bạn để mở rộng và tiến bộ hơn nữa, hướng đến việc trở thành ông trùm nhà máy ở đây.

Tải Idle Factory Tycoon Mod – Quản lý những nhà máy sản xuất hàng đầu

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một nhà tư bản tài phiệt của các nhà máy sản xuất? Giờ là lúc để biến đam mê của bạn trở thành sự thật trong Idle Factory Tycoon. Trò chơi này sẽ làm bạn ấn tượng với sức lôi cuốn kì lạ từ cơ chế nhấp chuột nhàn rỗi. Nó có nghĩa là chỉ cần nhấp để chơi, nhưng bạn sẽ trở nên giàu có khi thời gian trôi. Hơn nữa, dưới góc nhìn trực quan trên màn hình, bạn dường như có thể tận hưởng nhịp độ sản xuất mượt mà mọi lúc. Bạn sẽ thấy những công nhân và máy móc trong nhà máy của mình hoạt động 24 giờ mà chẳng mệt mỏi. Họ tạo ra đủ mọi sản phẩm, phục vụ cho mọi ngành công nghiệp và giúp bạn trở thành ông trùm sản xuất. Thiết kế đơn giản và vui nhộn cùng âm nhạc vui tươi sẽ giúp bạn tận hưởng điều đó trong sự thư giãn.

idle-factory-tycoon-mod-android

Tận hưởng năng suất bằng cơ chế “click”

Ước mơ làm giàu luôn đi lên từ con số 0. Mở đầu trò chơi, bạn chỉ là ông chủ nhỏ của một nhà máy sản xuất trống. Lúc này, bạn chỉ tập trung vào một dòng sản phẩm duy nhất và chỉ có vài nhân viên làm việc trên một chuyền. Việc quản lý tất cả họ đều rất dễ dàng, và chẳng có mấy việc dành cho nhà quản lý như bạn. Nhưng nếu bạn chơi chăm chỉ, bạn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm với nguồn lực có hạn của mình. Hãy bán sản phẩm của bạn đến thị trường tiêu thụ và kiếm tiền để tiếp tục phát triển nhà máy. Bạn có thể mở khóa thêm những dây chuyền mới, máy móc và công nhân mới. Khi đó, bạn sẽ thấy năng suất được cải thiện và tốc độ kiếm tiền trở nên nhanh hơn trong mỗi giây.

Bạn có thể sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất để tạo ra hàng tá dòng sản phẩm. Nhưng hãy nhớ rằng, bất kỳ quy trình sản xuất nào cũng có những điểm chung. Nó tuân theo các bước từ khâu nguyên liệu đến sản xuất, đóng gói, vận chuyển và giao hàng. Mỗi công đoạn đều yêu cầu các công nhân chuyên môn đảm nhiệm và cả những người quản lý tài năng. Công nhân sẽ làm việc liên tục và tạo dòng chảy nhộn nhịp trong nhà máy của bạn. Còn bạn chỉ cần quan sát và thỉnh thoảng nhấp chuột để nâng cấp các trạm mà thôi. Thật sự thư giãn và nhàn rỗi, phải không?

idle-factory-tycoon-mod-apk

Quản lý chiến lược kinh doanh và nhân viên

Nhưng đừng tưởng rằng bạn sẽ khá thư thả trong Idle Factory Tycoon Mod. Đôi khi, bạn cần đưa ra những quyết định mang tính chiến lược để phát triển nhà máy của mình. Trong giai đoạn đầu, bạn phải quyết định sẽ sản xuất gì với nguồn lực bao nhiêu. Tiếp đó, ở giai đoạn tăng trưởng, bạn sẽ tái đầu tư nguồn vốn như thế nào để mở rộng và phổ biến thương hiệu của mình. Có đến hàng trăm sản phẩm khác nhau từ đồ gia dụng và thực phẩm đến hàng tiêu dùng, công nghệ và hơn nữa. Hãy xem xét lựa chọn những dòng sản phẩm tiềm năng nhất để đầu tư và sinh lời.

Để thúc đẩy công việc sản xuất, công nhân và máy móc thôi là chưa đủ. Bạn cần thêm những nhà quản lý đại tài để quản lý tất cả. Họ sẽ liên tục đốc thúc nhân viên, chấn chỉnh các thao tác và giữ cho quy trình sản xuất luôn vận hành mượt mà. Khi đó, dù bạn có rời khỏi trò chơi, nhà máy vẫn hoạt động để tạo ra sản phẩm và lợi nhuận cho bạn. Nhưng theo thời gian, bạn cần nâng cấp các nhà quản lý. Nếu bạn xây dựng nhiều trạm và chuyền hơn, bạn cũng cần thuê nhiều nhà quản lý hơn. Bạn thậm chí sẽ cần những nhà quản lý cấp cao để quản lý chuỗi nhà máy của bạn.

idle-factory-tycoon-mod

Đồ họa 2D hoạt hình vui nhộn

Trò chơi gây thiện cảm cho mọi người chơi với thiết kế hoạt hình vui nhộn. Hình ảnh thân thiện trong game luôn tạo cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi ngắm nhìn. Các công nhân và quản lý trong nhà máy của bạn luôn vui vẻ làm việc để làm giàu cho bạn. Từng chuyển động của họ đều hết sức mượt mà và nhịp nhàng, tạo cảm hứng bất tận. Bối cảnh game thì lúc nào cũng tươi sáng, âm nhạc thì sôi động và vui tươi. Mọi thứ đều ở mức ổn để giữ chân bạn trong lâu dài.

Idle Factory Tycoon Mod sẽ thách thức tài năng quản lý của bạn. Hãy đến đây và kiểm tra xem liệu bạn sẽ làm tốt đến đâu trong vai trò CEO của nhà máy sản xuất. Không chỉ một, mà có đến hàng tá nhà máy có thể được mở khóa. Và có đến hàng trăm loại sản phẩm được sản xuất trong chuỗi nhà máy của bạn. Bạn sẽ quản lý tất cả như thế nào với cơ chế nhàn rỗi?

Tải Idle Factory Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)