Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)
Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Idle Fitness Gym Tycoon Mod APK 1.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 5, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Fitness Gym Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 93MB
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 5, 2022 (5 tháng ago )
qc

Idle Fitness Gym Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng việc quản lý một mô hình phòng thể dục. Bạn sẽ là CEO của mô hình đó và phải tìm mọi cách để đưa nó trở thành đế chế lớn nhất trong thành phố. Sẽ có hàng tá nhiệm vụ mỗi ngày dành cho bạn, đặc biệt là trong gian đoạn đầu. Nhưng yên tâm, vì bạn chỉ cần nhấp trên màn hình để quản lý mọi thứ từ nhân viên đến thiết bị máy móc và khách hàng. Hãy làm hài lòng tất cả vận động viên thể hình của bạn bằng chất lượng dịch vụ nhanh và an toàn. Không ngừng nâng cấp các thiết bị tập thể dục, thuê hướng dẫn viên thể hình, xây dựng bãi đậu xe và hơn nữa. Danh tiếng của phòng tập ngày càng cao đồng nghĩa với nhiều khách hàng hơn sẽ tìm đến. Và đó là lúc mà bạn sẽ chứng kiến doanh thu tăng kỷ lục.

Tải Idle Fitness Gym Tycoon Mod – Xây dựng và quản lý phòng gym

Hãy tạm thời quên đi những trò chơi mô phỏng như quản lý nông trại hay nhà hàng, cafe và đến với Idle Fitness Gym Tycoon. Đây là nơi dành cho những ai yêu thích gym hoặc đam mê việc quản lý các mô hình kinh doanh nhàn rỗi. Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn với các công việc quản lý đơn giản nhưng nhiều niềm vui. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn phát triển tư duy quản lý như một doanh nhân và nhà đầu tư thực thụ. Chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể xây dựng và quản lý phòng gym nhỏ trở thành một đế chế khổng lồ. Cùng với đó, bạn sẽ đi từ một nhà quản lý nghiệp dư đến ông trùm giàu có. Còn gì tuyệt hơn?

idle-fitness-gym-tycoon-mod-apk

Phát triển từ một phòng tập thể dục nhỏ

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một số vốn nhỏ cùng quyền sở hữu một khu đất khá khiêm tốn. Việc của bạn là xây dựng một phòng gym ở đây để phục vụ cho nhu cầu thể hình và rèn luyện sức khỏe của cư dân trong thành phố. Với số vốn nhỏ, đừng nghĩ đến việc sẽ mở một phòng gym khổng lồ ngay từ đầu. Bạn sẽ xuất phát với một mô hình nhỏ, bổ sung các thiết bị và dụng cụ cơ bản và thêm các chương trình huấn luyện đơn giản. Bạn có thể thu hút những khách hàng với nhu cầu thấp ở giai đoạn đầu. Chính họ tạo ra lợi nhuận cho phòng tập của bạn. Với số tiền kiếm được, bạn có thể tiếp tục đầu tư vào phòng tập, mở rộng quy mô, thêm thiết bị và các khóa học và thực hiện các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Phòng gym của bạn ở giai đoạn phát triển có thể bao gồm nhiều khóa học nổi bật như Pilates, Spinning, Yoga hoặc Zumba. Thậm chí, bạn có thể cung cấp các khóa đào tạo cho những vận động viên chuyên về Karate, Boxing, Judo và Crossfit. Để đảm bảo độ uy tín của những khóa học, bạn nên thuê hướng dẫn viên thể hình. Bên cạnh đó, bạn cần mua sắm các thiết bị và máy móc như tạ, máy chạy bộ, máy tập hình elip, và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành hình mẫu của mọi nhà huấn luyện khi quyết định tham gia vào các bài tập. Hãy rèn luyện chăm chỉ để trở thành nhà vô địch trong cuộc thi thể hình của năm tiếp theo. Thành tích của bạn cũng tạo nên danh tiếng cho phòng gym.

idle-fitness-gym-tycoon-mod-android

Nâng cấp và mở rộng để trở thành đế chế gym

Với danh tiếng tốt, bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến với phòng tập của mình trong Idle Fitness Gym Tycoon Mod. Và để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, bạn cần phải nâng cấp và mở rộng phòng tập. Hãy sử dụng tiền để đầu tư hợp lí vào việc mở rộng các khu vực tập luyện, khu vực nghỉ ngơi, khu vực ăn uống và bãi đậu xe. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mua sắm và nâng cấp những thiết bị để đẩy nhanh tiến độ phục vụ. Mỗi khách hàng của bạn chỉ dành một khoảng thời gian để chờ đợi. Vì vậy, tốc độ là quan trọng để nắm giữ sự hài lòng của mọi người.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để phổ biến thương hiệu phòng tập của bạn đến mọi nơi. Bạn có thể mở thêm những phòng tập mới để nhiều nơi trong thành phố hoặc thậm chí là trên toàn thế giới. Để thu hút nhiều khách hàng hơn và cải thiện độ uy tín của phòng tập, bạn nên có chiến lược quảng cáo và tiếp thị hiệu quả. Chẳng hạn, bạn có thể mời những người nổi tiếng đến phòng tập, thuê những huấn luyện viên thể hình từng đoạt chức vô địch, … Làm mọi thứ để biến cơ sở phòng gym của bạn trở thành một đế chế với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

idle-fitness-gym-tycoon-mod

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và nhiều màu sắc

Giống với nhiều trò chơi mô phỏng khác, tựa game này được thiết kế theo phong cách hoạt hình 3D. Mọi thứ hiển thị trực quan trên màn hình ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Nhờ đó, bạn có thể chứng kiến toàn bộ những hoạt động diễn ra trong phòng tập từ bãi đậu xe đến nhà kho và các khu vực luyện tập thể hình. Các chuyển động đều hết sức mượt mà, tạo cảm giác sảng khoái và thư giãn. Hơn nữa, nhạc nền với các giai điệu sôi động cùng bối cảnh nhiều màu sắc cũng góp phần giữ cảm hứng của bạn trong lâu dài.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi quản lý, Idle Fitness Gym Tycoon Mod là lựa chọn tuyệt vời để thử. Bạn có thể thử sức trong vai trò mới như một nhà quản lý phòng gym. Vô số bài học thể hình có thể được mở khóa và được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên hàng đầu. Hãy phổ biến chúng đến mọi khách hàng của bạn và kiếm về lợi nhuận nhàn rỗi tuyệt vời.

Tải Idle Fitness Gym Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)