Idle Life Sim Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Idle Life Sim Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Idle Life Sim Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 20, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Life Sim
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 118MB
Phiên bản 1.3.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 20, 2022 (5 tháng ago )
qc

Chào mừng bạn đến với thế giới ảo của Idle Life Sim Mod, nơi bạn có thể xây dựng và kiểm soát cuộc sống mới của bạn. Nó giống với nhiều trò chơi mô phỏng khác, mang đến niềm vui cho mọi người với điều khiển đơn giản và phong cách thiết kế vui nhộn. Bên cạnh đó, nhịp độ của game hết sức chậm rãi để bạn tận hưởng các hoạt động và lưu giữ kỷ niệm đẹp ở đây. Bạn sẽ bắt đầu với việc tạo dựng hình ảnh, chọn nghề nghiệp và học hỏi các kỹ năng để phát triển bản thân. Hơn nữa, bạn có thể mua sắm các vật dụng và nội thất để thiết kế và trang trí nhà. Làm mọi thứ để tạo dựng một gia đình đầy đủ nơi chỉ có bạn sống. Bạn có quyền quyết định tất cả từ việc bạn sẽ mặc gì, thiết kế nhà như thế nào và làm công việc ra sao. Điều đó thực sự có ý nghĩa để tạo cuộc sống tự do và thư giãn.

Tải Idle Life Sim Mod – Trình mô phỏng xây dựng cuộc sống ảo

Bạn đã từng nghĩ đến việc sống riêng chưa? Idle Life Sim cho phép bạn làm điều đó ngay khi bạn còn nhỏ. Bắt đầu một cuộc sống riêng càng sớm càng giúp bạn rèn luyện tính tự lập, đó là mục tiêu mà trò chơi này hướng tới cho người chơi. Nó mang đến một thế giới ảo với đầy đủ tiện nghi để bạn thỏa sức xây dựng cuộc sống. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động xã hội khi tương tác và hòa nhập vào môi trường làm việc và giải trí. Vì vậy, trò chơi sẽ giúp bạn phát triển cả hai kỹ năng cần thiết, tự lập và giao tiếp. Nhưng chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi, vì vậy, dù bạn là người chơi mới, không cần đến vài phút để tiếp cận trò chơi này.

idle-life-sim-mod-apk

Thiết kế nhân vật và chọn nghề nghiệp

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ người bà của mình và được hay tin bạn sẽ ra ở riêng. Kể từ đó, hãy bắt đầu làm mọi thứ một mình và tận hưởng cuộc sống tự do như ý muốn. Nhưng để bắt đầu, bạn cần dành vài phút để tạo avatar cho nhân vật của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh đầu, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện, và hơn nữa. Có hàng tá món đồ độc đáo trong tủ quần áo để bạn tha hồ tùy chỉnh và kết hợp. Sau này, khi bạn chơi lâu hơn, bạn có thể kiếm tiền và mua sắm nhiều quần áo hơn. Vì vậy, chính bạn sẽ quyết định phong cách của mình. Hãy lựa chọn một bộ quần áo công sở lịch thiệp nếu bạn dự định sẽ làm việc ở văn phòng nhé.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng gợi ý cho bạn nhiều nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn. Cụ thể, bạn có thể một trong số các công việc như nghệ sĩ, vận động viên thể thao, đầu bếp, kỹ thuật viên và hơn nữa. Mỗi công việc đều có những ưu điểm riêng để giúp bạn phát triển các kỹ năng và thể chất. Nhưng bạn cần làm việc chăm chỉ để thăng tiến trong công việc và nhận mức lương tốt hơn. Với số tiền kiếm được hàng tháng, bạn có thể chi tiêu cho nhiều việc và tiết kiệm. Mọi thứ giống như đời thực vậy.

idle-life-sim-mod-android

Trang trí nhà cửa, tham gia các hoạt động

Bạn sẽ bắt đầu ở một căn nhà gác xép nhỏ trong Idle Life Sim Mod. Nhưng với sự chăm chỉ của mình, bạn có thể xây dựng nó trở thành một dinh thự lớn theo kiểu cổ điển hoặc hiện đại tùy thích. Để làm điều này, bạn nên ghé thăm cửa hàng nội thất. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những món đồ độc đáo như TV, giường ngủ, thảm, hoa, tranh treo tường, đồ dùng nhà bếp và hơn nữa. Hãy kết hợp mọi thứ với nhau theo cách của bạn để xây dựng nên một căn hộ ấm cúng và tiện nghi. Nếu bạn có đủ tiền, bạn cũng có thể mua thêm những ngôi nhà mới để thỏa mãn niềm đam mê thiết kế.

Với một cuộc sống tự do, bạn có thể làm những gì mình muốn. Sau những giờ làm việc căng thẳng, hãy tận hưởng và thư giãn bằng những giờ xem phim trên chiếc ghế sofa, đọc sách, đi mua sắm, dạo công viên… Bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động vui nhộn tại môi trường làm việc và tận dụng các cơ hội để phát triển các kỹ năng như giao tiếp và hòa nhập với xã hội. Vừa chơi, vừa học hỏi thật nhẹ nhàng, còn gì tuyệt hơn? Đừng ngần ngại việc thay đổi diện mạo của bạn để phù hợp với từng môi trường và hoạt động mà bạn khám phá.

idle-life-sim-mod

Thiết kế hoạt hình đáng yêu và vui nhộn

Trò chơi này sở hữu phong cách thiết kế hoạt hình thân thiện với mọi người chơi, đặc biệt là trẻ em. Hình ảnh các nhân vật sim ở đây trông ngộ nghĩnh và đáng yêu và có những biểu cảm và hành động linh hoạt. Bộ sưu tập trang phục và đồ nội thất được thiết kế với những tông màu sặc sỡ. Hơn nữa, chúng trông như những món đồ trong đời thực, mang đến cảm giác chân thực mỗi khi bạn thiết kế và trang trí. Âm nhạc thì lúc nào cũng vui tươi và nhộn nhịp, tạo bầu không khí thư giãn để chơi mọi lúc mọi nơi.

tai-idle-life-sim-mod

Idle Life Sim Mod sẽ giúp bạn thư giãn với nhịp chơi chậm rãi và hình ảnh đáng yêu. Bạn có thể tự mình làm mọi thứ để xây dựng cuộc sống ảo cho riêng mình ở đây. Bạn sẽ thiết kế nhà, mua sắm, ăn mặc những kiểu trang phục mình thích và học hỏi nhiều kỹ năng hữu ích. Hơn nữa, bạn cũng luôn có thời gian dành cho riêng mình và tận hưởng những bộ phim hoặc cuốn sách yêu thích.

Tải Idle Life Sim Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)