Idle Police Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Idle Police Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Idle Police Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 4, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Police Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 149MB
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 4, 2022 (5 tháng ago )
qc

Bạn đã từng mơ ước trở thành ông trùm cảnh sát chưa? Nếu có, Idle Police Tycoon Mod sẽ là nơi để bạn thực hiện ước mơ của mình. Nó là một tựa game mô phỏng nhàn rỗi thú vị, cho phép bạn xây dựng và quản lý một cơ sở cảnh sát. Bạn cần có những chiến lược khôn ngoan để biến một cơ sở nhỏ vào lúc đầu trở thành một đế chế trong tương lai. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là phải có lãi. Bạn cần tiền để đầu tư và mở rộng đồn cảnh sát của mình theo thời gian. Bạn có thể mở rộng quy mô của nó, thêm nhân viên, bổ sung thiết bị, máy móc và phương tiện cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là phục vụ cho nhu cầu của cư dân và quản lý tội phạm. Hãy dùng chiến lược của bạn để quản lý đồn cảnh sát, đảm bảo cung ứng nhanh cho mọi tình huống khẩn cấp và quét sạch tội phạm ra khỏi thành phố.

Tải Idle Police Tycoon Mod – Điều hành một cơ sở cảnh sát trong thành phố

Thay vì dành thời gian cho việc quản lý nông trại hay một quán cafe, tại sao không quản lý một đồn cảnh sát? Những người chơi yêu thích trải nghiệm mô phỏng mới lạ sẽ hào hứng với điều này trong Idle Police Tycoon. Trò chơi cho bạn toàn quyền quản lý chiến lược cho đồn cảnh sát. Nhưng bạn phải bắt đầu từ lúc chẳng có gì trong tay và tìm mọi cách đưa nó trở thành đồn cảnh sát lớn nhất thành phố. Đó là một hành trình dài, trải qua nhiều giai đoạn và tràn ngập niềm vui. Bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để ra quyết định và quản lý mọi thành phần trong cơ sở. Không cần chạm tay vào từng việc như giám sát các giấy tờ, làm việc nhóm, canh giữ nhà tù … Bạn là người quản lý cấp cao của tất cả.

idle-police-tycoon-mod-apk

Phục vụ cư dân và quản lý tội phạm

Nhiệm vụ của một cơ sở cảnh sát là giải quyết các tình trạng phạm tội và đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng. Để làm được điều này, bạn cần xây dựng một cơ sở tốt với đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện và các loại nhân viên chuyên dụng. Một cơ sở cảnh sát cũng bao gồm nhiều phòng ban khác nhau, chuyên xử lý các tình trạng riêng biệt như dân sự, hình sự. Hơn nữa, nó cũng cần có khu vực nhà kho, bãi đậu xe và nhà tù. Nhà tù là nơi giam giữ các tội phạm có mức độ nguy hiểm từ trung bình trở lên. Bạn sẽ luôn phải cảnh giác với chúng và có một đội ngũ giám sát camera nhà tù thường trực.

Bên cạnh đó, cơ sở cảnh sát của bạn cũng đảm nhiệm xử lý các vụ án nhỏ cho cư dân. Chẳng hạn, đó có thể là các thủ tục giấy tờ, các vụ quấy rối ở công cộng, trộm cướp trong nhà riêng … Để xử lý các vụ án này, bạn cần những nhóm cảnh sát tài năng và linh hoạt. Hơn nữa, hãy cung cấp cho họ những tài liệu tốt nhất để làm việc hiệu quả và nhanh chóng giải quyết các tình huống trong cộng đồng. Theo thời gian, danh tiếng của cơ sở sẽ được nâng cấp. Nhờ đó, nhiều cư dân hơn sẽ tìm đến đây, làm nhu cầu tăng lên đáng kể ở giai đoạn phát triển. Bạn sẽ cần nâng cấp các bộ phận phòng ban, cải tiến cơ sở vật chất, mở rộng quy mô và tìm ra các phương pháp điều tra hiệu quả hơn. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu với tốc độ nhanh và tăng lợi nhuận.

idle-police-tycoon-mod-android

Quản lý nguồn lực và nhân viên

Đồn cảnh sát của bạn trong Idle Police Tycoon Mod bao gồm nhiều nguồn lực khác nhau. Bạn cần có chiến lược quản lý và nâng cấp chúng hiệu quả để thúc đấy tiến độ và cải thiện lợi nhuận trong mỗi giây. Nguồn lực gồm có hai loại cơ bản, đó là cơ sở vật chất và nhân viên. Cơ sở vật chất bao gồm những thiết bị, công nghệ, máy móc và phương tiện. Bạn luôn phải chú ý đến nguồn cung cấp điện và phát triển các công nghệ tối tân cho các đặc vụ chuyên dụng làm việc. Bạn cũng cần bổ sung xe bọc thép, trực thăng và hơn nữa để giữ an toàn cho các đơn vị đặc biệt.

Về nhân viên, trò chơi có hàng tá loại nhân viên với các kỹ năng và trình độ khác nhau. Theo đó, cơ sở cảnh sát của bạn cần những cảnh sát giỏi nhất để giữ an ninh thành phố, các điều tra viên thông minh và nhạy bén để khám xét hiện trường và cung cấp các tài liệu chứng cứ chính xác … Mỗi phòng ban đều cần những nhân viên chuyên dụng. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa những nhân viên cao cấp và nổi tiếng. Họ sẽ trở thành nỗi ám ảnh của tội phạm.

idle-police-tycoon-mod

Đồ họa hoạt hình 3D

Phong cách thiết kế của trò chơi cũng tương tự với nhiều trò chơi mô phỏng nhàn rỗi khác. Nó mô tả bối cảnh game trên nền tảng đồ họa 3D dưới góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong cơ sở cảnh sát, sự di chuyển của mọi đơn vị ở các phòng ban và thậm chí là hoạt động ở nhà xe và nhà kho. Các nhân vật được thiết kế khá nhỏ nhưng chi tiết. Âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi.

Vì vậy, Idle Police Tycoon Mod xứng đáng có mặt trên điện thoại của bạn. Giờ nó là miễn phí để bạn tải và cài đặt trên thiết bị. Hãy sẵn sàng để trở thành nhà quản lý cấp cao của sở cảnh sát trong thành phố. Và bạn có thể biến nó thành trung tâm cảnh sát lớn nhất với tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Phục vụ cư dân, canh giữ tội phạm và đảm bảo an ninh cộng đồng là trách nhiệm của bạn.

Tải Idle Police Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)