Idle Restaurant Tycoon Mod APK 1.17.5 (Vô Hạn Tiền)
Idle Restaurant Tycoon Mod APK 1.17.5 (Vô Hạn Tiền)

Idle Restaurant Tycoon Mod APK 1.17.5 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 30, 2022
Tên LMHMOD Idle Restaurant Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Kolibri Games
Kích thước 150MB
Phiên bản 1.17.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 30, 2022 (5 tháng ago )
qc

Bạn là người đam mê quản lý nhà hàng và nấu nướng? Vậy, Idle Restaurant Tycoon Mod là thiên đường dành cho bạn. Trò chơi này là trình mô phỏng nhà hàng với thiết kế hoạt hình siêu đáng yêu và vui nhộn. Nhưng nó không sử dụng cơ chế “click” thông thường để khiến bạn cảm thấy nhàm chán và mỏi tay. Mọi thứ trong trò chơi tự động vận hành hiệu quả sau những quyết định của bạn. Bạn sẽ quản lý tất cả từ việc xây dựng nhà hàng, thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ, nâng cấp và cải tạo nhà hàng, mở rộng thương hiệu đến muôn nơi … Vì vậy, chỉ cần vài cú chạm trên màn hình để quản lý toàn bộ nhà hàng và tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi. Không cần nhấp quá nhiều, nhưng bạn sẽ thấy nhân viên tự động làm việc và tạo ra doanh thu. Làm mọi thứ để làm hài lòng thực khách và bạn sẽ sớm trở thành ông trùm nhà hàng.

Tải Idle Restaurant Tycoon Mod – Xây dựng và quản lý đế chế nhà hàng

Idle Restaurant Tycoon không chỉ là một game mô phỏng thông thường. Nó sẽ giúp ích cho bạn bởi lối chơi được dựa trên thực tế. Trò chơi cho phép bạn làm quen với công việc như một quản lý nhà hàng – người sẽ điều hành mọi thứ từ nhỏ đến lớn. Bắt đầu với một cửa hàng nhỏ chỉ với một nhân viên và một quầy bếp, bạn sẽ được hướng dẫn cách trở thành tỷ phú trong ngành nhà hàng. Thức ăn là niềm đam mê của bạn và cũng là thứ tạo nên doanh thu khổng lồ. Vì vậy, hãy tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp và biến chúng thành món ngon để phục vụ thực khách của bạn. Không giống các game mô phỏng về nấu ăn, bạn không cần tự mình nấu nướng. Giờ đây, bạn có thể thuê đầu bếp và nhân viên để đảm nhiệm mọi việc. Nhàn rỗi nhưng vui vẻ, đó là thứ bạn nhận được ở đây.

idle-restaurant-tycoon-mod-apk

Đi lên từ con số 0

Một đế chế nhà hàng cũng đi lên từ con số 0, đó là nguyên tắc cơ bản của mọi trò chơi tycoon trên điện thoại. Mở đầu trò chơi, bạn sở hữu một số vốn nhỏ để bắt đầu kinh doanh nhà hàng. Hãy mở khóa một chiếc bàn, thuê một đầu bếp và một nhân viên phục vụ. Họ sẽ tạo ra món ngon và phục vụ cho những thực khách đầu tiên. Sau khi thưởng thức món, khách hàng sẽ trả tiền cho bạn. Với số tiền kiếm được, hãy tích lũy nó và dùng cho việc đầu tư nhiều hơn vào nhà hàng của bạn. Bạn sẽ cần tiền để mở khóa nhiều bàn, ghế hơn, thuê nhiều nhân viên hơn và mở rộng danh mục sản phẩm.

Thay vì chạm tay vào từng việc trong nhà hàng, bạn là một chiến lược gia kinh doanh. Hãy suy nghĩ chiến lược để phát triển nhanh chóng và sở hữu doanh thu khổng lồ. Đừng ngần ngại cải tạo nhà hàng của bạn bằng cách mua sắm những món đồ nội thất mới, đồ dùng nhà bếp, thảm sàn, và những thiết bị cần thiết khác. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến việc nâng cấp nhân viên. Đầu bếp cần làm việc nhanh hơn, nhân viên phục vụ cần chăm chỉ hơn. Mọi thứ phải tốt hơn mỗi ngày để đảm bảo rằng bạn làm hài lòng mọi khách hàng. Từ đó, bạn có thể kiếm nhiều tiền và sớm trở thành ông chủ giàu có.

idle-restaurant-tycoon-mod-android

Mở rộng chuỗi nhà hàng đến mọi nơi

Đừng dừng lại khi bạn chưa cảm thấy hài lòng với tiến độ của mình trong Idle Restaurant Tycoon Mod. Trò chơi cho phép bạn mở rộng không giới hạn để xây dựng một đế chế nhà hàng thực thụ. Bắt đầu với một nhà hàng nhỏ, sau đó phát triển nó thành một nhà hàng lớn. Và bạn có thể tiếp tục mở khóa nhà hàng mới, khai trương nó sau vài tháng thi công và bắt đầu phục vụ khách hàng mới. Thậm chí, bạn có thể phổ biến thương hiệu nhà hàng của mình đến mọi nơi trên thế giới từ những thị trấn nhỏ đến hòn đảo và trung tâm thành phố.

Mỗi nhà hàng có thể phục vụ các món ăn khác nhau. Đó có thể là một nhà hàng cafe, bánh ngọt, pizza, bánh kẹp, và hơn nữa. Đủ mọi loại món ngon đều có sẵn để mở khóa trong nhà hàng của bạn. Hơn nữa, những đầu bếp vui nhộn và tài năng sẽ giúp bạn tạo ra những món ngon với chất lượng cao. Không lâu sau, bạn có thể sở hữu một chuỗi nhà hàng. Nhưng đừng quên áp dụng các chiến lược quảng bá hiệu quả để thu hút khách hàng mới mỗi ngày. Câu chuyện nấu nướng của bạn có thể được mở rộng đến vô tận. Nhiều nhà hàng hơn thì doanh thu lớn hơn.

idle-restaurant-tycoon-mod

Thiết kế hoạt hình trên nền đồ họa 3D

Khác với nhiều game mô phỏng thông thường, trò chơi này sở hữu thiết kế hoạt hình đáng yêu. Hình ảnh trong trò chơi từ nhân vật, đồ nội thất đến bối cảnh nhà hàng đều mang những màu sắc tươi sáng. Đầu bếp, nhân viên phục vụ và khách hàng lúc nào cũng vui vẻ và nhanh nhẹn, tạo nên những ngày năng suất trong nhà hàng của bạn. Hơn nữa, âm nhạc lúc nào cũng sôi động, giúp bạn thư giãn mỗi khi đắm mình trong trò chơi.

tai-idle-restaurant-tycoon-mod

Vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà quản lý nhà hàng? Idle Restaurant Tycoon Mod sẽ giúp bạn thử nghiệm các chiến lược kinh doanh hay ho nhất để trở thành ông trùm trong lĩnh vực nhà hàng. Xây dựng, cải tạo, nâng cấp và mở rộng chuỗi nhà hàng trong mơ chỉ với bằng những cú chạm trên màn hình. Làm giàu chưa bao giờ dễ thế này, phải không?

Tải Idle Restaurant Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)