Idle Space Business Tycoon Mod APK 2.1.10 (Vô Hạn Tiền)
Idle Space Business Tycoon Mod APK 2.1.10 (Vô Hạn Tiền)

Idle Space Business Tycoon Mod APK 2.1.10 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Space Business Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Craft game world
Kích thước 88MB
Phiên bản 2.1.10
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (2 tuần ago )
qc

Idle Space Business Tycoon Mod là trò chơi mô phỏng kinh doanh nhưng được khai thác ở một chủ đề mới lạ – đó là ngành kinh doanh không gian. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của trò chơi, từ đó giúp nó thu hút nhiều người chơi trên điện thoại. Vậy chính xác trò chơi này là gì? Nó sẽ mang bạn vào không gian để trở thành nhà quản lý của mô hình kinh doanh vũ trụ. Việc của bạn là quản lý các doanh nghiệp, nghiên cứu công nghệ, sản xuất hàng hóa và giao dịch với các tập đoàn thiên hà. Nói cách khác, bạn sẽ trở thành một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành không gian. Chính bạn sẽ khai phá những hành tinh mới để hiện thực hóa giấc mơ đưa con người lên vũ trụ.

Tải Idle Space Business Tycoon Mod – Lối chơi quản lý kinh doanh nhàn rỗi

Ngành kinh doanh vũ trụ từng được đề cập khá nhiều trong thời gian gần đây. Và nó trở thành niềm cảm hứng bất tận cho tựa game Idle Space Business Tycoon. Trò chơi này sẽ giúp bạn khám phá những khía cạnh mới của thể loại mô phỏng kinh doanh. Nó không đơn giản là quản lý nhà hàng, khách sạn hay nông trại. Việc quản lý kinh doanh nay được đưa lên tầm cao mới, vượt ra ngoài giới hạn trái đất. Bạn sẽ làm chủ một mô hình doanh nghiệp ngoài vũ trụ. Vì vậy, những gì bạn quản lý không chỉ là thực đơn, khách hàng, và nhân viên. Đó có thể là những công nghệ tiên tiến nhất, những chiến lược kinh doanh vĩ mô nhất và những thương vụ giao dịch hàng tỷ đô.

idle-space-business-tycoon-mod-apk

Trở thành ông trùm của ngành không gian

Mọi mô hình doanh nghiệp đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ bắt đầu từ một doanh nghiệp khiêm tốn ngoài không gian. Để phát triển nó, bạn cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đó có thể là khai thác quặng, sản xuất lương thực, nghiên cứu công nghệ, chế tạo tên lửa, … Để tiếp cận với những mô hình kinh doanh càng tiến bộ, bạn cần càng nhiều thời gian và nguồn lực. Vì vậy, hãy bắt đầu với mô hình khai thác và sản xuất. Bạn có thể tạo ra lương thực, máy móc, nguyên liệu thô và nhiều sản phẩm khác. Sau đó, hãy bán chúng cho những tập đoàn thiên hà và kiếm lời. Với số tiền kiếm được, bạn có thể nâng cấp và mở rộng mô hình kinh doanh.

Khi bạn có số vốn đủ lớn, bạn nên nghĩ đến những điều xa vời hơn. Bạn có thể xây dựng những trạm nghiên cứu công nghệ để phát triển AI, tự động hóa các quy trình sản xuất, chế tạo phi thuyền không gian … Chúng sẽ đem lại lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng để làm những điều này, bạn cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Hãy tuyển dụng những nhân viên chuyên môn và phát triển robot để đảm nhiệm mọi công việc. Việc của bạn là quản lý và nâng cấp họ theo thời gian để thúc đẩy tiến độ. Không lâu sau, bạn sẽ sở hữu một đế chế không gian tuyệt vời. Nó sẽ đem lại cho bạn tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

idle-space-business-tycoon-mod-android

Nâng cấp doanh nghiệp của bạn

Theo thời gian, có nhiều nội dung mới được mở khóa trong Idle Space Business Tycoon Mod. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm cơ hội để cải thiện mô hình doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể mở rộng các phòng ban, thêm các chuyền sản xuất, tuyển dụng nhiều nhân sự hơn, cải tiến AI và hơn thế nữa. Hãy tìm mọi cách để nâng cấp và thúc đẩy tiến độ sản xuất. Khi bạn có nguồn lực và năng suất tốt hơn, nhiều nhà đầu tư sẽ tìm đến. Bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận những thương vụ khổng lồ. Đó là lúc để liên doanh với các tập đoàn để hình thành liên minh lớn trong ngành vũ trụ. Và bạn sẽ sớm thực hiện thực hóa giấc mơ làm chủ không gian của nhân loại.

idle-space-business-tycoon-mod

Kiếm tiền ngay khi ngoại tuyến

Một tính năng thường thấy trong nhiều game mô phỏng hiện nay là cơ chế nhàn rỗi. Trò chơi này cũng tương tự như vậy. Nó có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi ngay khi ngoại tuyến. Bạn cũng không cần phải thao tác quá nhiều mà vẫn kiếm được tiền từ mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó, ngay khi bạn rời khỏi trò chơi, doanh nghiệp của bạn cũng có thể tự vận hành nhờ AI và nhân sự. Khi bạn trở lại, bạn vẫn thấy lợi nhuận tăng đều. Tuy nhiên, nếu bạn chơi trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với nhiều người khác và xem quá trình phát triển của họ.

tai-idle-space-business-tycoon-mod

Thiết kế chi tiết, giao diện trực quan

Khác với những trò chơi mô phỏng thông thường, tựa game này được thiết kế với phong cách hiện đại và giả tưởng. Nó mô phỏng bối cảnh không gian vũ trụ trên màn hình. Đồng thời, nó hiển thị nhiều chi tiết khác như tàu không gian, các vì sao, các hành tinh và hơn thế nữa. Các tính năng thì được sắp xếp gọn gàng ở góc trái màn hình. Bạn chỉ việc nhấp vào từng danh mục để quản lý, nâng cấp và theo dõi. Nhìn chung, cả về thiết kế hình ảnh và giao diện đều khá tốt.

Vậy, nếu bạn thích phong cách quản lý nhàn rỗi mới lạ, Idle Space Business Tycoon Mod sẽ làm hài lòng bạn. Tựa game này sẽ giúp bạn trải nghiệm những điều mới về ngành không gian. Hơn nữa, bạn có thể làm chủ những mô hình doanh nghiệp chưa từng có. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá vũ trụ và các ngành nghề có tiềm năng lợi nhuận siêu khủng. Hãy nỗ lực để kiểm soát tất cả và trở thành ông trùm trong lĩnh vực này.

Tải Idle Space Business Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
2 /5 (1 Bình chọn)