Idle Transformation Mod APK 3.3 (Vô Hạn Tiền)
Idle Transformation Mod APK 3.3 (Vô Hạn Tiền)

Idle Transformation Mod APK 3.3 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 3, 2022
qc
Tên LMHMOD Idle Transformation
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành MOONEE PUBLISHING LTD
Kích thước 71MB
Phiên bản 3.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 3, 2022 (21 giờ ago )
qc

Idle Transformation Mod là tựa game mô phỏng mà bạn có thể khám phá quá trình tiến hóa độc đáo. Bắt đầu từ con người, bạn có thể thay đổi cơ thể của cá thể để trở thành bất kỳ thứ gì ngoài sức tượng của bạn. Đó là lối chơi chính. Cơ chế chơi chỉ đơn giản là “click” như mọi game mô phỏng nhàn rỗi khác. Nhưng sức hấp dẫn tựa game này không nhỏ chút nào, vì nó khiến bạn tò mò với các hình thái tiến hóa theo thời gian. Bạn sẽ tự mình tiến hành sự tiến hóa và chứng kiến sự trưởng thành của nhân loại qua các thời kỳ. Từ người thành sói, yeti, xác ướp và hơn nữa, mọi ý tưởng đều dễ dàng trở thành sự thật. Việc của bạn là kiếm tiền để tiến hành quá trình tiến hóa. Sự phát triển về hình hài của con người khi được biến đổi sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tải Idle Transformation Mod – Nhấp để thực hiện cuộc tiến hóa không tưởng

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh nhân loại và muôn loài, nhưng Idle Transformation sẽ giúp bạn giải mã một phần trong đó. Nó là trình mô phỏng nhàn rỗi được lấy cảm hứng từ chủ đề khoa học viễn tưởng. Cụ thể, nó cho phép bạn tiến hóa con người sang các hình dạng khác và chứng kiến sự thay đổi về diện mạo theo thời gian. Nghe có vẻ thật vĩ đại phải không? Nhưng bạn không cần nhiều kiến thức liên quan để chơi trò chơi này. Mọi hướng dẫn đều có sẵn để định hướng bạn tiến hành quá trình tiến hóa chỉ với những cú nhấp trên điện thoại. Hơn nữa, trò chơi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều bổ trợ độc đáo để thúc đẩy tiến độ. Vì vậy, đừng lo lắng về thời gian chờ.

idle-transformation-mod-apk

Nhiều hình hài tiến hóa thú vị

Trò chơi cung cấp nhiều hình thức tiến hóa thú vị mà bạn chưa từng nghĩ đến. Cụ thể, bạn có thể tiến hóa thành người sói, yeti, người ngoài hành tinh, và xác ướp. Tùy vào bước tiến hóa mà bạn chọn, trò chơi sẽ cung cấp một quá trình định hướng riêng. Nhưng sự tiến hóa không diễn ra và thành công ngay lập tức. Thay vào đó, nó diễn ra theo từng thời kỳ. Bạn sẽ cần nâng cấp từng bộ phận trên cơ thể con người từ đầu, tay trái, tay phải, chân trái, chân phải, và body. Thậm chí, ở một số giai đoạn, trò chơi còn chia quá trình nâng cấp ra chi tiết hơn, chẳng hạn cổ tay, bàn tay, bàn chân, ngực và hơn nữa. Bằng cách sử dụng tiền để nâng cấp đến mức tối đa của từng bộ phận, bạn sẽ nhận được một cá thể mới hoàn chỉnh sau này.

Mọi quá trình đều rất đơn giản nhưng ý nghĩa. Trò chơi không muốn bạn nóng vội vì bất kỳ quá trình tiến hóa nào đều cần thời gian để hoàn thành. Từ con người, nếu bạn muốn chuyển đổi thành sói, bạn cần phát triển tay với móng vuốt sắc nhọn, phù hợp cho việc săn mồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hóa con người thành khủng long. Và để đạt được điều này, bạn cần phát triển bộ phận đuôi, gai trên lưng, phần đầu, và kích thước lớn hơn gấp nhiều lần. Nhưng yên tâm, bạn không cần học thuộc bất kỳ thông tin nào. Việc của bạn là nhấp để nâng cấp và chứng kiến sự tiến bộ trong mỗi phút.

idle-transformation-mod-android

Kiếm tiền và nâng cấp

Để thực hiện mọi nâng cấp và tiến hóa trong Idle Transformation Mod, bạn cần tiền vàng. Vậy làm sao để kiếm tiền? Bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng “Make” trên màn hình để tạo ra tiền. Nhấp càng nhiều, tiền càng lớn. Nhưng nếu nhấp trong thời gian dài, tất nhiên, bạn sẽ thấy mệt mỏi. Đó là lí do mà trò chơi cung cấp khá nhiều bổ trợ để hỗ trợ quá trình kiếm tiền của bạn. Cụ thể, nó bao gồm:

Coin: Vật phẩm này sẽ giúp tự động hóa thao tác nhấp để tạo ra tiền mà không cần bạn chạm tay vào. Nhưng điều này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn 60s, 120s, …

Spin: Nếu có một spin, bạn sẽ nhận được 3 lượt quay vòng miễn phí trong một ngày. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được tiền thưởng từ mỗi lượt quay.

Time Travel: Vật phẩm này hoạt động như một cổng thời gian. Chỉ với một lần nhấp, thời gian của bạn sẽ dịch chuyển 60s và bạn có thể nhận được lượng tiền tương ứng trong 60s thực tế.

Xem quảng cáo: Một cách thường thấy nhất để kiếm tiền của những game nhàn rỗi là xem quảng cáo. Nó cũng mang đến cho bạn tiền vàng miễn phí mà không cần nhấp quá nhiều.

idle-transformation-mod

Thiết kế 3D chân thực và sống động

Mặc dù là một tựa game nhàn rỗi, trò chơi này vẫn được thiết kế với đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mô phỏng sống động hình ảnh cá thể chính với diện mạo đặc trưng của từng loài. Bên cạnh đó, tùy vào lựa chọn của bạn về giai đoạn tiến hóa, bối cảnh game cũng khác đi. Nếu bạn chọn tiến hóa người thành sói, bạn sẽ chìm đắm trong khung cảnh khu rừng đêm tối bí ẩn và ánh trăng soi sáng mọi đêm. Nhạc nền cũng thay đổi linh hoạt tùy vào bối cảnh, mang đến cảm giác trải nghiệm rất chân thực.

Nhìn chung, Idle Transformation Mod là một tựa game mô phỏng khác biệt và thú vị. Thay vì phải quản lý nhà hàng hay nông trại, bạn có thể thử khám phá quá trình tiến hóa của con người. Bạn yêu thích bước tiến hóa nào nhất, sói, xác ướp hay người ngoài hành tinh? Hãy tận hưởng diện mạo của con người sau nhiều bước tiến hóa và cho biết cảm nhận của bạn.

Tải Idle Transformation Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)