Kunai Master Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Kunai Master Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Kunai Master Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 29, 2022
qc
Tên LMHMOD Kunai Master
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Kích thước 91MB
Phiên bản 0.4.10
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 29, 2022 (3 ngày ago )
qc

Kunai Master Mod là trò chơi hành động arcade mới cho phép bạn trở thành ninja dao găm. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả sát thủ khác trên bản đồ, từ đó nhận tiền thưởng để nâng cấp liên tục. Có thể thấy, trò chơi này có câu chuyện dễ hiểu, dễ tiếp cận. Nhưng việc chơi và chinh phục các nhiệm vụ không hề dễ như bạn nghĩ. Bạn cần kết hợp nhiều thao tác và kỹ năng khác nhau của ninja. Các kỹ năng này đều mang lại hiệu quả riêng nhất định nên bạn phải luyện tập thường xuyên để thành thạo. Nó còn có hàng tá kỹ năng mới liên tục được mở khóa. Hãy khám phá tất cả để trở thành ninja toàn năng.

Tải Kunai Master Mod – Học cách trở thành điệp viên ninja dao găm

Trò chơi này mang đến cho bạn hàng loạt nhiệm vụ theo hệ thống cấp độ. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù để qua màn, từ đó mở khóa thử thách mới. Có đến hàng trăm cấp độ như vậy nhưng có độ khó ngày càng cao. Do đó, hệ thống nhiệm vụ sẽ thách thức sự tiến bộ của bạn qua từng cuộc chiến. Mục tiêu của bạn là trở thành điệp viên ninja nhanh nhẹn và mạnh mẽ nhất. Để đạt được mục tiêu này, hãy chuẩn bị tinh thần để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù, kể cả Boss.

kunai-master-mod-apk

Tiêu diệt mọi kẻ thù theo cách của bạn

Cơ chế điều khiển trong trò chơi này khá đơn giản nhưng bạn sẽ cần luyện tập thường xuyên để thành thạo mọi thứ. Ở mỗi màn chơi, bạn cần điều khiển ninja của mình di chuyển thật khéo léo và tung chiêu thật dứt khoác để tiêu diệt kẻ thù. Sẽ có nhiều kẻ thù xuất hiện trên bản đồ và ở các vị trí khác nhau. Bạn nên bắt đầu từ những kẻ thù gần nhất, tiếp đó là những kẻ thù ở tầng cao hơn. Để tiêu diệt chúng, trước hết hãy tiếp cận gần hơn với mục tiêu. Chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình để thực hiện một cú nhảy cao thật điệu nghệ.

Tiếp đó, ninja của bạn sẽ tự động phóng dao găm và mục tiêu. Để đạt được lượt ném chính xác, bạn cần để ninja để vị trí thích hợp. Nói cách khác, việc điều khiển ninja là yếu tố quan trọng nhất làm nên lợi thế của bạn. Nếu bạn ném trúng mục tiêu, hãy tiếp tục với các mục tiêu mới ngay sau đó. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các chướng ngại như cầu gỗ, thùng nổ, phi tiêu, khiên … Hãy né tránh hoặc tận dụng chúng để tạo các vụ ám sát sáng tạo nhất. Sau khi kết thúc một cấp độ, những thử thách mới sẽ chờ bạn ở màn chơi mới.

kunai-master-mod-android

Khám phá hệ thống kỹ năng

Ninja của bạn trong Kunai Master Mod sở hữu hàng loạt kỹ năng ấn tượng. Nhưng bạn chỉ có thể mở khóa từng kỹ năng sau khi đạt đến cấp độ nhất định. Có thể kể đến những kỹ năng độc đáo nhất như:

Dịch chuyển tức thời: Kỹ năng này cho phép ninja của bạn tạo ra những cuộc tấn công bất ngờ. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nó để né đòn từ đối phương.

Dao găm rực lửa: Khác với loại dao găm thường, kỹ năng này giúp ninja tung ra dao găm lửa. Từ đó, anh ta có thể gây sát thương nhiều hơn lên mục tiêu để hạ gục kẻ thù nhanh chóng.

Cơn mưa dao găm: Đây là một trong những kỹ năng hoành tráng nhất của nhân vật. Anh ta sẽ tung ra rất nhiều dao găm trên bầu trời, sau đó trút xuống để gây sát thương lên các mục tiêu trúng dao.

Né đòn: Kỹ năng này sẽ giúp bạn phòng thủ trong tình huống khẩn cấp. Thay vì thực hiện dịch chuyển tức thời hay cú nhảy cao điệu nghệ, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để gây bất ngờ.

kunai-master-mod

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Các thử thách trong trò chơi sẽ ngày càng khó, đòi hỏi sự tiến bộ của bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hàng loạt kẻ thù từ những ninja thụ động đến những kẻ thù có khả năng phóng phi tiêu, dùng khiên, tung lửa … Vậy làm sao để đánh bại chúng? Bạn cần nâng cấp anh hùng ninja của mình không ngừng nghỉ. Khi đạt đến cấp độ mới, anh ta sẽ nhận thêm kỹ năng, vũ khí mới. Đồng thời, việc nâng cấp cũng giúp anh hùng cải thiện các thuộc tính khác nhau để trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn. Sức mạnh càng lớn thì lợi thế càng lớn.

tai-kunai-master-mod

Thiết kế pixel đẹp mắt

Trò chơi này gây ấn tượng với phong cách thiết kế pixel 2D. Phong cách này xuất hiện ở mọi cấp độ nhưng có sự thay đổi linh hoạt theo thời gian. Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ khi thiết kế bản đồ thay đổi. Khi bản đồ khác đi, bạn cũng cần có chiến lược hành động riêng để chinh phục thử thách. Hơn nữa, bối cảnh bản đồ, nhân vật và nhiều chi tiết khác cũng khá chi tiết và sắc nét. Từng thao tác, chuyển động cũng hết sức mượt mà, cho cảm giác hành động sảng khoái.

Kunai Master Mod là trò chơi mới nhưng đã sớm thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Giờ đây, bạn có thể tải tựa game này về điện thoại để tận hưởng nó ngay bây giờ. Có đến hàng loạt thử thách dành cho ninja của bạn ở đây. Hãy chinh phục tất cả bằng sự nhanh nhẹn, khả năng sử dụng vũ khí và chiến lược. Liệu bạn có thể trở thành ninja giỏi nhất trong giới sát thủ?

Tải Kunai Master Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)