Law Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Law Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Law Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 10, 2022
qc
Tên LMHMOD Law Empire Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 156MB
Phiên bản 2.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 10, 2022 (6 tháng ago )
qc

Giờ là lúc để tham gia vào Law Empire Tycoon Mod và học cách trở thành một luật sư thực thụ. Nó là trò chơi mô phỏng ngành nghề luật sư, không chỉ cho phép bạn tự mình đóng vai trò như một luật sư mà còn có thể xây dựng cả một đế chế về luật. Theo đó, bạn sẽ nhận các vụ việc ở nhiều lĩnh vực, từ dân sự đến hình sự, kinh tế, pháp luật và hơn nữa. Việc của bạn là bảo vệ thân chủ của mình để giúp họ đạt được các lợi ích nhất định trong các phiên tòa. Để làm được điều đó, bạn cần biết cách đặt những câu hỏi và trả lời thông minh. Hơn nữa, bạn có thể thuê thám tử, điều tra hiện trường … để làm rõ những bí ẩn. Theo thời gian, bạn có thể phát triển văn phòng luật nhỏ của mình thành một công ty luật thực thụ. Hãy quản lý nhân viên của bạn hiệu quả để trở nên nổi tiếng và giàu có.

Tải Law Empire Tycoon Mod – Quản lý công ty luật của bạn theo cách riêng

Có khá nhiều trò chơi tycoon dành cho mobile, nhưng Law Empire Tycoon là một trong số những cái tên đáng để chơi nhất. Thay vì mô phỏng việc quản lý nông trại, công ty phần mềm hay một nhà hàng, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới, đó là quản lý một công ty luật. Nghe có vẻ khó hơn một chút so với những game tycoon thông thường. Nhưng về cơ bản, chỉ cần nhấp trên màn hình để chơi. Tuy nhiên, bạn cần chơi có chiến lược để phấn đấu cho vị trí của mình trong lĩnh vực luật sư. Bạn cần trở nên nổi tiếng để thu hút khách hàng và kiếm tiền từ công việc của mình. Với nội dung lối chơi mới mẻ như vậy cùng thiết kế đồ họa thân thiện, trò chơi sẽ khiến bạn mê mẩn để chơi trong hàng giờ.

law-empire-tycoon-mod-apk

Học cách trở thành một luật sư thực thụ

Mọi thứ luôn bắt đầu từ những việc cơ bản nhất. Trò chơi mang đến cho bạn một vài vụ việc nhỏ và đơn giản để làm quen khi mới ngồi vào vị trí luật sư. Theo đó, bạn cần tận dụng cơ hội này để xây dựng danh tiếng, từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn và nâng cao nguồn thu của mình. Trách nhiệm của bạn là làm hài lòng khách hàng bằng cách bảo vệ họ trong phiên tòa xét xử. Hãy thể hiện thái độ cứng rắn hoặc mềm dẻo tùy theo cách của bạn để thuyết phục bồi thẩm đoàn và giành lợi thế trước đối thủ. Nếu bạn chiến thắng, khách hàng sẽ trả tiền cho bạn. Và họ có thể trở lại với bạn lần nữa trong các vụ kiện cáo tiếp theo.

Tuy nhiên, mọi thứ không dễ như bạn nghĩ. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó nhằn hơn. Các vụ kiện lúc này không chỉ là iệc trộm chó, trộm mèo hay cãi vã đơn thuần, mà có thể là các vụ việc về hình sự như giết người, cướp tài sản. Hơn nữa, đó có thể là các vụ kiện về kinh tế, chính trị, pháp luật … Khi đó, bạn cần nhiều kỹ năng và chiến lược tốt hơn để xử lý vụ việc. Bạn cần có sự hỗ trợ từ những người khác, chẳng hạn thực tập sinh, thám tử tư, điều tra viên và hơn nữa. Họ có thể giúp bạn thu thập bằng chứng, điều tra hiện trường và đưa gợi ý hữu ích. Nhờ đó, bạn có thể đáp trả những lời phán xét khôn ngoan từ luật sư đối thủ.

law-empire-tycoon-mod-android

Phát triển đế chế luật của bạn

Law Empire Tycoon Mod không chỉ là nơi mà bạn có thể trở thành luật sư. Nó còn là nơi mà bạn sẽ trở thành CEO của một công ty luật. Với kinh nghiệm và bằng cấp bạn gầy dựng được trong một khoảng thời gian, bạn có thể tự mình thành lập một công ty riêng và thuê nhân viên để vận hành. Theo đó, bạn sẽ mở các văn phòng cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn từ khách hàng. Một đội ngũ nhân viên chăm chỉ là không thể thiếu để đảm nhiệm các phòng ban như pháp lý, điều tra, nghiên cứu tình hình và hơn nữa. Tất nhiên, bạn cũng cần có nhân viên lễ tân, giao hàng và nhân viên vệ sinh. Làm mọi thứ để tăng tốc tiến độ công việc, giúp xử lý nhiều vụ kiện nhất có thể.

Bên cạnh đó, hãy xem xét việc thiết kế nội thất cho công ty. Mỗi phòng ban là một khu vực và cần được trang bị với máy tính văn phòng, các tài liệu, máy lạnh, bàn, ghế và hơn nữa. Theo thời gian, bạn sẽ cần nâng cấp các thiết bị và mở rộng không gian cho công ty của mình. Từ một văn phòng nhỏ đến một doanh nghiệp luật khổng lồ, không gì là không thể.

law-empire-tycoon-mod

Đồ họa mô phỏng sống động

Trò chơi sẽ gây thiện cảm với bạn từ cái nhìn đầu tiên. Đó là nhờ vào thiết kế đồ họa thân thiện theo kiểu hoạt hình. Mọi thứ khá sống động và trực quan ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Bạn có thể chứng kiến từng hoạt động trong công ty và tham gia vào một phiên tòa xét xử thực sự. Mỗi chuyển động đều hết sức mượt mà, các câu đố cũng được thiết kế chi tiết và chỉnh chu. Bối cảnh game lúc nào cũng tươi sáng và nhộn nhịp. Vì vậy, trò chơi này thực sự là nơi tuyệt vời để thư giãn.

tai-law-empire-tycoon-mod

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Law Empire Tycoon Mod nếu bạn thực sự yêu thích ngành luật sư. Hãy đến đây để học cách trở thành một luật sư tài năng và thậm chí là CEO của một công ty luật của riêng mình. Chơi theo chiến lược của bạn để bảo vệ các khách hàng, giành chiến thắng trong các vụ kiện và lan tỏa danh tiếng của bạn đến mọi nơi.

Tải Law Empire Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)