Merge Tasty Mod APK 1.0.1 (Mua Sắm Miễn Phí)
Merge Tasty Mod APK 1.0.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Merge Tasty Mod APK 1.0.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi TT - Tháng Bảy 11, 2022
Tên LMHMOD Merge Tasty
Chuyên mục Casual
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành WillBeFun
Kích thước 74MB
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 11, 2022 (5 tháng ago )
qc

Merge Tasty Mod là trò chơi giải đố thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang đến lối chơi với cơ chế hợp nhất quen thuộc. Bạn sẽ sử dụng cơ chế đó để xây dựng và quản lý những nhà hàng ẩm thực trong mơ. Chỉ cần hợp nhất để tạo ra vô số món ngon trên đời từ thức ăn nhanh đến món tráng miệng và những món đặc trưng của các nước trên thế giới. Thậm chí, bạn có thể có được một chuỗi cửa hàng thức ăn trên nhiều địa hình khác nhau. Một nhà hàng sushi trên vùng đất tuyết hay một nông trại trên mái nhà, tại sao không? Không có giới hạn nào trong trò chơi này. Tạo ra món ăn, phục vụ khách hàng và mở rộng thế giới ẩm thực của bạn đến vô hạn. Tất cả sẽ trở thành sự thật chỉ với những cú vuốt trên màn hình.

Tải Merge Tasty Mod – Một thế giới ẩm thực đầy màu sắc và vui nhộn

Không chỉ là một tựa game mô phỏng vui nhộn, Merge Tasty còn là một trải nghiệm giải đố vô tận. Nó mang bạn vào cuộc phiêu lưu không hồi kết với công việc nấu nướng và quản lý nhà hàng với cơ chế “click” siêu nhàn rỗi. Ở đó, bạn sẽ trở thành ông trùm ẩm thực khi sở hữu hàng tá nhà hàng khác nhau. Thậm chí, bạn có thể xây dựng một nông trại kế bên các nhà hàng để cung ứng nguyên liệu vô hạn. Làm mọi thứ để làm hài lòng thực khách của bạn, từ đó kiếm tiền và làm giàu. Thế giới ẩm thực đầy màu sắc phô diễn trước mắt bạn tiềm ẩn những thứ tuyệt vời khác chứ không chỉ món ăn. Hãy dành thời gian để giải đố và khám phá tất cả.

merge-tasty-mod-apk

Giải đố để tạo ra món ăn

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một khu vực rộng lớn bị bỏ hoang trên bầu trời. Nó mang trong mình đất đai màu mỡ, thích hợp để xây dựng nông trại và phát triển những nhà hàng trong mơ. Vậy là bạn bắt tay vào làm để biến khu vực đó trở thành thị trấn ẩm thực lớn nhất. Bắt đầu với một nhà hàng nhỏ, nhấp vào nó để tạo ra những items món ăn. Tiếp theo, hãy hợp nhất nhiều items giống nhau để tạo ra những items cao cấp hơn. Và cứ như vậy, bạn sẽ tạo ra một nhà hàng ẩm thực. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đảm bảo nguồn cung vô tận, đừng ngần ngại để xây dựng nông trại gần đó. Trong nông trại của bạn, hãy hợp nhất cây trồng để tạo ra nhiều thứ khác hữu ích hơn.

Cơ chế giải đố đơn giản như vậy cũng đủ sức khiến bạn mê mẩn trò chơi này. Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, đây quả thực là thiên đường đối với bạn. Mỗi cú vuốt để hợp nhất trên màn hình đều tạo ra món ăn. Nó có thể là hotdog, bánh kẹp, sushi, nước ép, kem tươi, bánh bao, phô mai và hơn nữa. Khi đạt đủ số lượng món ăn, hãy giao chúng cho khách hàng của bạn. Và bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng để tiếp tục mở ra nhiều nhà hàng hơn nữa. Bạn nghĩ sao về một nhà hàng sushi mang phong cách Nhật Bản? Hãy thiết kế nhà hàng của bạn theo cách bạn muốn. Đồng thời, hãy nâng cấp chúng thường xuyên để tạo ra nhiều món ngon hơn nữa.

merge-tasty-mod-android

Mở rộng chuỗi nhà hàng của bạn

Không chỉ một, có đến hàng tá loại nhà hàng khác nhau trong Merge Tasty Mod. Bạn có thể mở khóa tất cả trong hành trình giải đố của mình. Đó có thể là một nhà hàng chuyên về rau củ quả, một nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tráng miệng, nhà hàng kiểu Âu hoặc kiểu Á … Mỗi nhà hàng được quản lý bởi một đầu bếp và nhiều nhân viên phục vụ. Họ sẽ giúp bạn tạo ra món ngon để làm hài lòng mọi kiểu thực khách từ những người đam mê món Á đến món Âu và hơn nữa. Cũng với cơ chế giải đố, bạn tạo ra mọi thứ trong thị trấn ẩm thực của mình và mở rộng mọi thứ đến vô tận.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng khu vực của mình đến nhiều nơi. Không gian chưa bao giờ là có hạn, vì vậy, bạn sẽ có cơ hội xây dựng cả một thiên đường ẩm thực trong mơ. Đừng ngần ngại để mở khóa những vùng đất tuyết để bán món ăn đặc trưng, những nông trại trên đồng bằng, những nhà hàng thức ăn nhanh gần thành phố hay một nhà hàng trên mái nhà và đám mây và hơn nữa. Bạn có thể đặt chân đến mọi nơi và biến tấu mỗi khu vực theo những hướng đi đầy sáng tạo. Hơn nữa, ở đâu đó trong các vùng đất, bạn sẽ tìm thấy những rương kho báu tuyệt vời.

merge-tasty-mod

Đồ họa trong sáng, âm nhạc vui tươi

Trò chơi sẽ khiến bạn mê mẩn với thiết kế hoạt hình vui tươi và bối cảnh nhiều màu sắc. Chuỗi nhà hàng và nông trại của bạn tạo nên không gian trải nghiệm tươi sáng, kích thích sự sáng tạo và giúp bạn thư giãn. Hơn nữa, bạn có thể đồng hành cùng những đầu bếp siêu đáng yêu, chẳng hạn chú gấu trúc, những chàng trai và cô gái hoạt hình. Ngoài ra, các hiệu ứng vuốt và chạm trên màn hình cũng hết sức sống động. Loạt hiệu ứng bắt mắt và âm thanh vui tai khiến hành trình giải đố trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

tai-merge-tasty-mod

Vậy, đừng ngần ngại để tải Merge Tasty Mod về điện thoại và tận hưởng quá trình giải đố. Giải đố để tạo ra những món ăn và nhà hàng yêu thích của bạn, từ đó trở thành ông trùm ẩm thực ở đây. Vô số loại nhà hàng có sẵn để bạn mở khóa. Và thậm chí, những nông trại rau củ quả đa dạng cũng trở thành một phần trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Hãy tạo ra một thiên đường ẩm thực thực sự ở bất cứ đâu bạn đến.

Tải Merge Tasty Hack (Mua Sắm Miễn Phí) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)