Mighty Party Mod APK 1.90 (Menu, Onehit, Bất Tử, Địch Ngu Ngốc, VIP, Tài Nguyên)
Mighty Party Mod APK 1.90 (Menu, Onehit, Bất Tử, Địch Ngu Ngốc, VIP, Tài Nguyên)

Mighty Party Mod APK 1.90 (Menu, Onehit, Bất Tử, Địch Ngu Ngốc, VIP, Tài Nguyên)

Bởi TT - Tháng Mười Một 19, 2022
Tên LMHMOD Mighty Party
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành PANORAMIK GAMES LTD
Kích thước 144MB
Phiên bản 1.90
Tính năng MOD Menu, Onehit, Bất Tử, Địch Ngu Ngốc, VIP, Tài Nguyên
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 19, 2022 (2 tuần ago )
qc

Mighty Party Mod là tựa game nhập vai chiến lược với cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận chiến theo lượt thú vị ở hàng tá chế độ và sự kiện khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ bằng cách lựa chọn và bố trí các đơn vị anh hùng trên chiến trường. Kẻ thù có thể là những anh hùng khác, quái vật hoặc trùm mạnh mẽ. Mỗi loại kẻ thù sẽ có chiến lược và sức mạnh riêng. Hãy sáng tạo đội hình chiến lược của bạn để luôn giành lợi thế. Có hàng loạt lớp anh hùng cùng những vật phẩm độc đáo để hỗ trợ cuộc chiến của bạn. Hơn nữa, hãy liên kết với bạn bè để thành lập liên minh và củng cố thêm sức mạnh.

Tải Mighty Party Mod – Lối chơi RPG chiến đấu theo lượt

Có thể nói, Mighty Party là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố nhập vai và chiến lược. Sự kết hợp này được thể hiện qua mọi nhiệm vụ mà trò chơi này mang đến từ chế độ câu chuyện đến PvP. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ tham gia chiến trường như một nhà chỉ huy thực thụ. Bạn chẳng cần đến kỹ năng phức tạp nào nhưng cần biết xây dựng đội hình, điều khiển các anh hùng và sử dụng họ hợp lí. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ tiền thưởng đến thẻ nhân vật và hơn thế nữa. Hãy sử dụng chúng để tiếp tục nâng cấp đội hình, hướng đến những trận chiến khó hơn.

mighty-party-mod-apk

Khám phá các chế độ có sẵn

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi là hệ thống chế độ cực kỳ đa dạng. Có thể kể đến các chế độ sau đây:

Chiến dịch: Hay còn được biết đến là chế độ câu chuyện. Ở chế độ này, bạn sẽ chơi một mình và tham gia vào hành trình thực sự của một anh hùng. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những trên trùm mạnh mẽ để bảo vệ hòa bình thế giới.

PvP: Đây là chế độ cho phép kết nối nhiều người chơi trên toàn cầu. Nó có nhiều chế độ nhỏ như Đấu trường, Sinh tồn, giải đấu, trận đấu xếp hạng, sự kiện, đột kích … Chế độ nào cũng đi kèm với phần thưởng siêu hấp dẫn. Bạn còn có cơ hội kiếm điểm thăng hạng thông qua các cuộc chiến với đối thủ thực ở đây.

Turf Wars: Ở chế độ này, bạn sẽ tham gia vào bang hội cùng những người chơi khác. Nó có các cuộc chiến liên minh bang hội thú vị, nơi bạn phải giành chiến thắng để chiếm lấy những lãnh thổ giá trị về cho bang hội mình.

mighty-party-mod-android

Những trận chiến theo lượt

Dù ở chế độ nào, Mighty Party Mod luôn có những nhiệm vụ hấp dẫn dành cho bạn. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến theo lượt với cơ chế nhàn rỗi. Trước khi tham chiến, bạn cần chiêu mộ các anh hùng vào đội hình. Tiếp đó, khi bước vào chiến trường, bạn có thể điều khiển họ theo ý mình để đánh bại đội hình của đối phương. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng và thế mạnh riêng. Việc của bạn là hiểu rõ về từng anh hùng để tìm kiếm khai thác tối đa sức mạnh của họ. Bên cạnh anh hùng, còn có một số kỹ năng đặc biệt sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến.

mighty-party-mod

Hệ thống anh hùng đa dạng

Trò chơi mang đến một bộ sưu tập anh hùng với nhiều lớp khác nhau. Điển hình, đó là các lớp như chiến binh, hiệp sĩ, pháp sư, Undead, Orc, rồng, cung thủ, và hơn thế nữa. Có tổng cộng đến hàng trăm sinh vật và anh hùng huyền bí để bạn lựa chọn. Mỗi anh hùng và sinh vật đều có những lợi thế riêng biệt. Chẳng hạn, cung thủ và pháp sư là những anh hùng gây sát thương từ xa. Trong khi đó, hiệp sĩ, chiến binh, Orc là những lớp cận chiến. Vậy làm thế nào để khai khác lợi thế của họ?

Thông thường, những lớp gây sát thương chính nên được đặt ở phía sau các đơn vị cận chiến. Điều này sẽ giúp bảo vệ nguồn sát thương và khai thác được lợi thế của các lớp tương ứng trong đội hình. Tuy nhiên, tùy vào tình hình thế trận và loại kẻ thù, hãy học cách sáng tạo đội hình và chiến lược để giành lợi thế. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp anh hùng của mình để mở khóa kỹ năng mới và ngưỡng sức mạnh mới. Với sức mạnh tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Và những phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ thuộc về bạn.

tai-mighty-party-mod

Thiết kế 2D sinh động

Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế với phong cách hình ảnh 2D. Tuy vậy, hầu hết các hình ảnh đều được mô tả khá chi tiết và sinh động. Đặc biệt nhất là hệ thống anh hùng và sinh vật. Mỗi đơn vị đều mang vẻ đẹp riêng cùng loạt hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Bạn sẽ tận hưởng những hiệu ứng này khi tham gia vào chiến trường theo lượt. Các hiệu ứng chiến đấu và âm thanh sẽ khiến cuộc chiến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt qua từng cấp, mang đến sự mới mẻ bất tận.

Đừng chần chừ để tải xuống Mighty Party Mod ngay bây giờ. Tựa game này sẽ khiến thời gian rỗi của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt cuộc chiến thú vị với yếu tố chiến lược đỉnh cao cùng cơ chế AFK nhàn rỗi. Kẻ thù của bạn có thể là bất cứ ai, kể cả người chơi trực tuyến. Hãy thành lập bang hội với bạn bè để chống lại kẻ thù và săn những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Tải Mighty Party Hack (Menu, Onehit, Bất Tử, Địch Ngu Ngốc, VIP, Tài Nguyên) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
0 /5 (0 Bình chọn)