MX Player Mod APK 1.54.6 (Mở Khóa Pro)
MX Player Mod APK 1.54.6 (Mở Khóa Pro)

MX Player Mod APK 1.54.6 (Mở Khóa Pro)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 3, 2022
qc
Tên LMHMOD MX Player
Chuyên mục Ảnh và Video
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành MX Media (formerly J2 Interactive)
Kích thước 61MB
Phiên bản 1.54.6
Tính năng MOD Mở Khoá
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 3, 2022 (1 ngày ago )
qc

Bạn đang cần một trình phát video tốt nhất để xem phim mọi lúc mọi nơi? MX Player Mod là ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Ứng dụng này hỗ trợ phát video với nhiều tính năng nổi bật, như tăng tốc phần cứng, cải thiện hiệu suất, chất lượng video bằng cách giải mã đa lõi, cho phép thu phóng video, hỗ trợ phụ đề và hơn thế nữa. Như vậy, bạn có thể dùng nó như công cụ phát video ngoài cho các ứng dụng xem phim hàng đầu. Nó mang đến chất lượng video tốt hơn cùng nhiều khả năng tùy chỉnh tiện lợi. Hơn nữa, bạn có thể dùng khóa trẻ em để quản lý trải nghiệm xem video của trẻ nhỏ.

Tải MX Player Mod – Trình phát video với nhiều tính năng hữu ích

Việc xem video trên điện thoại trở nên cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nhưng chất lượng video trên thiết bị này không thể so sánh với khi xem trên các thiết bị có màn hình lớn và độ phân giải cao. MX Player được phát hành để giải quyết vấn đề này. Nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật để cải thiện chất lượng video, tăng tốc độ và sự nhạy bén cho các thao tác. Đồng thời, nó cung cấp phụ đề tiên tiến, giúp bạn tận hưởng video tiện lợi hơn.

mx-player-pro-mod-apk

Các tính năng nổi bật

Đây là những điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này so với những trình phát video thông thường.

Tăng tốc phần cứng và xử lý đa lõi: Ứng dụng này cung cấp bộ giải mã phần cứng mới, từ đó cho phép nhiều video được tăng tốc cùng lúc. Khi được tăng tốc phần cứng, chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, nó mang đến trải nghiệm xem video tốt hơn so với khi bạn xem trên những ứng dụng xem phim thông thường. Ngoài ra, nó còn là ứng dụng phát video đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi. Tính năng này cho phép tăng hiệu năng lên đến 70%. Nói cách khác, video được phát trên ứng dụng này được tải nhanh hơn. Các lệnh cũng được thực thi nhanh và nhạy hơn.

Cho phép tùy chỉnh nâng cao: Bạn sẽ có nhiều thao tác xử lý tiện lợi đối với video trên ứng dụng này. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ video, di chuyển video, tăng/giảm độ sáng và âm lượng, … Đặc biệt, bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản để làm điều đó. Chẳng hạn, chỉ vần vuốt lên hoặc xuống bên trái màn hình để tăng/giảm độ sáng; vuốt lên/xuống bên phải để tăng/giảm âm lượng; vuốt sang trái/phải để di chuyển vị trí video; sử dụng hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ video.

Hỗ trợ phụ đề: MX Player Mod cung cấp phụ đề cho video với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Có thể kể đến những ngôn ngữ phổ biến nhất như English, Spanish, Italian, Japanese, German, … Bên cạnh đó, bạn có quyền cuộn tới/lui, lên/xuống, phóng to/thu nhỏ phụ đề tùy thích.

Kiểm soát thao tác của trẻ nhỏ: Việc quản lý hành động của trẻ nhỏ trên điện thoại không hề đơn giản. Nhưng ứng dụng này cho phép bạn sử dụng “khóa trẻ em”. Tính năng này sẽ chặn các thao tác tác động vào màn hình để không thực thi các lệnh tùy ý. Nhờ đó, quá trình xem video trở nên suôn sẻ vì không có tác vụ nào ảnh hưởng đến trình phát video.

mx-player-pro-mod-android

Cho phép quyền truy cập

Để hoạt động tốt trên điện thoại, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép một số quyền truy cập nhất định. Cụ thể là:

  • Quyền “kết nối với Bluetooth”: cho phép bạn xem video với tai nghe hoặc loa Bluetooth để có chất lượng âm thanh tốt hơn.
  • Quyền “vô hiệu khóa màn hình” và “kiểm soát độ rung”: đảm bảo quá trình xem video không bị gián đoạn bởi những tác vụ khác.
  • Quyền “vẽ lên những ứng dụng khác”: giúp bỏ qua những thao tác gõ phím trên màn hình phát video.

mx-player-pro-mod

Quản lý trải nghiệm của bạn

Quá trình trải nghiệm của bạn với ứng dụng này sẽ hoàn hảo hơn khi được sắp xếp và quản lý đúng cách. Do đó, bạn nên tận dụng các thư mục ở đây để tạo danh sách các bộ phim theo chủ đề. Cụ thể, bạn có thể tạo thư mục phim theo chủ đề hoạt hình, khoa học viễn tưởng, hành động, hài kịch, … Hoặc bạn nên thêm thư mục khác chứa các MV ca nhạc hoặc bất kỳ thể loại video nào khác. Khi tải xuống video bất kỳ, chỉ cần thêm nó vào thư mục thích hợp. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm và truy cập video nhanh chóng.

tai-mx-player-pro-mod

Phiên bản Pro có gì?

Với phiên bản Pro, ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn. Cụ thể, bạn có thể tận hưởng trình phát video mọi lúc mà không có quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ xóa một số phụ đề ở nhiều ngôn ngữ không cần thiết. Bạn có quyền giữ lại phiên bản phụ đề với ngôn ngữ mình muốn. Nhờ đó, dung lượng của ứng dụng này sẽ giảm đi đáng kể, giúp thiết bị giải phóng bộ nhớ. Hãy tận hưởng những tính năng Pro này sau khi tải nó về tại link trong bài viết này.

Đừng chần chừ để tải MX Player Mod nếu bạn có nhu cầu xem video thường xuyên trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp quá trình giải trí của bạn mượt mà, nhanh và chuyên nghiệp hơn. Giờ bạn có thể xem video với chất lượng cao hơn và có nhiều phụ đề hỗ trợ. Hơn nữa, quá trình xem video không bị gián đoạn bởi những thao tác không liên quan. Các thao tác tùy chỉnh video và phụ đề cũng giúp trải nghiệm xem video tiện lợi hơn.

Tải MX Player Hack (Mở Khoá) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)