My Singing Monsters Mod APK {{version}} (Không quảng cáo)
My Singing Monsters Mod APK {{version}} (Không quảng cáo)

My Singing Monsters Mod APK {{version}} (Không quảng cáo)

Bởi TT - Tháng Sáu 17, 2022
qc
Tên LMHMOD My Singing Monsters
Chuyên mục Âm Nhạc
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Big Blue Bubble
Kích thước 136MB
Phiên bản 3.5.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 17, 2022 (6 tháng ago )
qc

Chào mừng bạn đến với My Singing Monsters Mod, thế giới âm nhạc kỳ diệu của những quái vật. Nó là trò chơi đơn giản, nhưng gây nghiện bởi nét vẽ tinh tế và giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, vui tươi. Việc của bạn đơn giản là thu thập quái vật, cho chúng ăn và nghe chúng hát. Mỗi con quái vật sẽ có khả năng hát nhiều giai điệu khác nhau. Và khi chúng được kết hợp, chúng sẽ tạo ra những bản nhạc hài hòa. Đó là thứ giúp bạn thư giãn mọi lúc. Vì vậy, hãy chơi chăm chỉ để săn tìm nhiều quái vật độc đáo, xây dựng hòn đảo quái vật của bạn và tạo ra âm nhạc mà không cần đàn hay hát. Bạn có thể chia sẻ sự sáng tạo với bạn bè thế giới, nâng cấp không ngừng nghỉ và sáng tạo vô hạn. Hãy tùy chỉnh đội hình quái vật theo ý mình để tạo bản nhạc yêu thích. Sau đó, bạn có thể bật nó mọi lúc mọi nơi. (Thế Toàn)

Tải My Singing Monsters Mod – Nuôi quái vật và tạo ra âm nhạc

Trong lần chơi đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng My Singing Monsters giống với những trò chơi bắt thú như Pokemon. Về cơ bản, nó cũng được xây dựng trên lối chơi đó. Tuy nhiên, nửa phần còn lại của trò chơi là điểm khác biệt và mới mẻ. Thay vì thu thập thú và có những trận chiến, bạn chỉ việc thu thập quái vật và nghe chúng hát. Phải, bạn sẽ tạo nên một hòn đảo quái vật của mình, tùy biến chúng để tạo ra âm nhạc.

Không có yếu tố bạo lực hay hành động nào ở đây, nhưng sức hút của game không nhỏ chút nào. Bạn sẽ chơi như một nghệ sĩ tài ba, có khả năng huấn luyện thú và sáng tạo âm nhạc. Điều đó có quá dễ dàng không? Khi đám quái vật tăng lên, âm nhạc có thể hỗn loạn. Hãy khắc phục từng lỗi sai trong bản nhạc và khiến nó trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại để sáng tạo âm nhạc theo cách của bạn.

my-singing-monsters-mod-apk

Lối chơi đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Chỉ cần nhấp trên màn hình để chơi, nó quá dễ dàng để ai cũng có thể tiếp cận trò chơi này. Hơn nữa, trò chơi sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể khi bạn chơi game lần đầu. Và bạn sẽ được tự do trải nghiệm sau khi hoàn thành khóa hướng dẫn ngắn. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là thu thập quái vật và đem chúng về đảo. Hãy nhớ cho chúng ăn đầy đủ và khám phá thứ âm nhạc kì lạ từ giọng hát của chúng. Đảo của bạn sẽ ngày một đông đúc hơn với nhiều nhân vật mới. Khi đó, bạn cần nghĩ đến chiến lược mới để kiểm soát tất cả. Nếu bạn đặt quá nhiều nhân vật trên hòn đảo, chúng có thể tạo ra những giai điệu khó nghe. Nhưng không sao, bạn có thể tắt âm thanh của một quái vật bất kỳ. Và dần dần thay đổi các giai điệu theo ý mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiệm vụ tái thiết kế đảo của mình. Hãy tìm kiếm những món đồ trang trí đẹp mắt và đặt chúng ở các vị trí khác nhau trên đảo. Nó có thể là một cái bình, một viên ngọc, đá quý, bức tượng cổ, các loài hoa và hơn nữa. Nhưng bạn sẽ cần chi trả tiền để mở khóa chúng. Tiền kiếm được từ các nhiệm vụ bạn hoàn thành hoặc các tác phẩm âm nhạc bạn tạo nên. Hãy làm mọi thứ để biến nơi ở của quái vật trở nên sống động hơn theo cách của bạn. Hơn nữa, đừng ngần ngại để mở rộng đảo đến nhiều địa điểm mới và tạo nên quần thể quái vật phong phú hơn mỗi ngày trong My Singing Monsters Mod.

my-singing-monsters-mod-android

Khám phá bộ sưu tập quái vật độc đáo

Hiện tại, trò chơi mang đến một bộ sưu tập hơn 150 loài quái vật khác nhau. Chúng có hình hài có độc lạ, một chút kinh dị, một chút hài hước và đáng yêu. Đó có thể là một hòn đá biết hát, một con thỏ biến dị, những cây cổ thụ, cá, ếch, sao biển, robot và hơn nữa. Tất cả đều bị biến đổi đầy sáng tạo, khiến bạn dường như chẳng nhận ra hình thù gốc của chúng. Mỗi quái vật sẽ có giọng hát khác nhau với độ cao, độ trầm riêng biệt. Do đó, bạn rất dễ dàng để tạo nên những bản nhạc khác nhau bằng cách kết hợp những con quái vật. Hãy sáng tạo theo cách của bạn và chia sẻ sự sáng tạo đó đến mọi người.

my-singing-monsters-mod

Thiết kế đơn giản, âm nhạc vui tươi

Nhìn chung, phong cách thiết kế của trò chơi không có gì quá mới mẻ. Nó mang vẻ đẹp cổ điển với những hình ảnh khá thô sơ. Tuy nhiên, dàn quái vật được mô tả sống động với nhiều hình thù kì lạ, giọng hát và nhiều biểu cảm. Do đó, chúng thực sự là điểm sáng của trò chơi này, khiến bạn bị thu hút. Bối cảnh game khá đơn giản nhưng cũng tràn ngập màu sắc, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Hơn nữa, âm nhạc là tuyệt nhất với các giai điệu hài hòa, có khi sống động, có khi lại nhẹ nhàng và vui tươi. Nó khiến trải nghiệm của bạn không bị gò bó và bị giới hạn, mà lúc nào cũng tràn đầy cơ hội để sáng tạo, kích thích sự hứng khởi.

Âm nhạc luôn là thứ tuyệt nhất để giúp chúng ta thư giãn mọi lúc. Và My Singing Monsters Mod sẽ mang đến điều đó cho bạn. Bạn có thể tự do thiết kế âm nhạc theo ý mình từ dàn quái vật độc đáo. Hãy tùy chỉnh hòn đảo của bạn để phát triển quần thể quái vật, mở ra nhiều cơ hội để sáng tác và tận hưởng nhiều bản nhạc. Đừng bỏ lỡ trò chơi này, hiện nó có sẵn miễn phí để tải về điện thoại tại đây.

Tải My Singing Monsters Hack (Không quảng cáo) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)