Ninja Hands Mod APK 0.3.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS)
Ninja Hands Mod APK 0.3.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS)

Ninja Hands Mod APK 0.3.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS)

Bởi TT - Tháng Sáu 16, 2022
qc
Tên LMHMOD Ninja Hands
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Yso Corp
Kích thước 78MB
Phiên bản 0.3.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 16, 2022 (6 tháng ago )
qc

Ninja Hands Mod là trò chơi hành động vui nhộn với cơ chế lối chơi siêu đơn giản. Bạn sẽ nhập vai một ninja và có nhiệm vụ giải cứu những người dân vô tội khỏi kẻ xấu. Nhưng không cần phải tham gia vào những cuộc chiến gay cấn và rườm rà, bạn chỉ việc nhấp các biểu tượng kỹ năng để hành động. Ninja của bạn hành động theo các combo kỹ năng có sẵn trên màn hình. Và bạn sẽ cảm nhận được những chiêu thức đó một cách sống động ở góc nhìn thứ nhất. Mỗi cuộc chiến diễn ra ngay trên màn hình dọc điện thoại. Hình ảnh thì thân thiện và đáng yêu, âm nhạc cũng siêu vui tươi. Vì vậy, dù bạn là người chơi mới, trò chơi này luôn là lựa chọn phù hợp để bạn thư giãn mọi lúc.

Tải Ninja Hands Mod – Hành động như một ninja thực thụ

Hãy tạm thời quên đi các tựa game chiến lược hay hành động phức tạp, Ninja Hands là nơi để thư giãn với lối chơi nhàn rỗi. Việc của bạn là nhấp để chơi, chỉ vậy thôi. Nhưng trò chơi này đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Sức hút của game đến từ lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn. Bên cạnh đó, nó mang đến hệ thống combo kỹ năng độc đáo để mở khóa, tạo cảm hứng để bạn khám phá trong thời gian dài. Hơn nữa, trò chơi bao gồm hàng trăm cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Hệ thống kẻ thù thì ngày càng đa dạng hơn, tạo thử thách leo thang để thử thách bản lĩnh và chiến lược của bạn. Lối chơi đơn giản nhưng liệu bạn có thể chinh phục nó không?

ninja-hands-mod-apk

Sử dụng các kỹ năng để hành động

Nhập vai một ninja, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những cô gái và người dân vô tội khỏi những kẻ bắt cóc xấu xa. Để làm điều đó, bạn cần thành thạo các kỹ năng của ninja. Đó có thể là chiêu thức tấn công bằng kiếm, sức mạnh từ điện, lửa, nước và hơn nữa. Chỉ cần nhấp vào các thẻ kỹ năng tương ứng trên màn hình để triển khai các chiêu thức đó. Nhưng bạn cần nhấp liên tục một lượt để tạo combo hiệu quả. Bạn có thể kết hợp nhiều kỹ năng theo cách hợp lí nhất để tối đa sát thương gây lên kẻ thù. Ở mỗi cấp, có đến hàng tá kẻ thù khác nhau. Vậy, hãy nghĩ cách tấn công sao cho kết liễu tất cả chúng với số combo ít nhất. Nếu bạn qua màn, bạn có quyền đi đến cấp mới để khám phá thử thách mới.

Các cấp độ sẽ có độ khó tăng dần theo thời gian. Kẻ thù ngày một đông hơn, lớn hơn và được trang bị vũ khí hiện đại hơn. Do đó, bạn cần nâng cấp ninja của mình theo thời gian để giành lợi thế. Hơn nữa, hãy biết cách tận dụng địa hình để triển khai các chiêu thức hiệu quả. Bạn có thể bắn vào thùng gỗ, thùng dầu, hoặc các vật thể khác để tạo các vụ nổ lớn, từ đó giúp tiêu diệt đa mục tiêu. Hoặc bạn có thể ẩn nấp, đột kích và làm nhiều trò khác miễn là bảo vệ HP của mình, đồng thời kết thúc tất cả kẻ thù. Đối với kẻ thù có thể di chuyển và sử dụng vũ khí, bạn nên hành động nhanh và dứt khoác.

ninja-hands-mod-android

Mở khóa kỹ năng, bản đồ và kẻ thù mới

Ninja Hands Mod mang đến cho bạn hàng trăm kỹ năng khác nhau để mở khóa và sử dụng. Nhưng ở mỗi cuộc chiến, bạn chỉ có quyền sử dụng tối đa 4 kỹ năng và có quyền kết hợp chúng theo nhiều cách. Do đó, hãy lựa chọn những kỹ năng thích hợp để kết hợp. Hơn nữa, hãy tiết kiệm tiền thưởng của bạn để mở khóa nhiều hơn. Với bộ sưu tập kỹ năng phong phú, bạn có thể thoải mái sáng tạo các chiêu thức tấn công. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng linh hoạt hành động và chiến đấu với nhiều loại hình kẻ thù từ yếu đến mạnh.

Hệ thống kẻ thù cũng ảnh hưởng đến chiến lược của bạn. Nếu chúng chậm chạp, bạn sẽ có nhiều thời gian để tính toán. Nhưng đôi khi, chúng sẽ di chuyển nhanh và tiến về phía bạn với vũ khí trong tay. Chúng có thể cầm giáo, kiếm, đao, hoặc có thể sử dụng phép thuật. Do đó, bạn cần thay đổi chiến lược tiến công đối với từng loại kẻ thù. Đừng để chúng tiến tới quá gần nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Đặc biệt, theo thời gian, bạn cũng mở khóa nhiều bản đồ mới. Từng bản đồ có dạng địa hình và cảnh quan riêng, tạo cảm hứng và sự mới mẻ.

ninja-hands-mod

Thiết kế vui nhộn, bối cảnh tươi sáng

Trò chơi có thể khiến bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì nó được thiết kế trên nền đồ họa 3D với thiết kế hoạt hình vui nhộn và siêu hài hước. Nó mang đến những hình ảnh nhân vật với các hành động sống động và biểu cảm đa dạng. Các chiêu thức của ninja cũng khá mượt mà. Hơn nữa, với góc nhìn thứ nhất, trò chơi mang đến cảm giác nhập vai rất chân thực. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự triển khai các kỹ năng và chiến đấu. Các hiệu ứng từ mỗi kỹ năng sẽ khiến bạn mê mẩn với hiệu ứng bắt mắt.

Nói chung, Ninja Hands Mod là một game đơn giản nhưng gây nghiện. Không phải ngẫu nhiên mà có đến hàng triệu game thủ thích thú trò chơi này. Hãy đến đây và thử thách sự nhanh nhẹn của bạn để đánh bại mọi kẻ thù bằng các chiêu thức độc đáo. Có đến hàng tá kỹ năng để kết hợp và triển khai để khiến kẻ thù nổ tung. Bạn sẽ phải phấn khích với những hiệu ứng mãn nhãn và vui nhộn của từng chiêu thức.

Tải Ninja Hands Hack (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, No ADS) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)