Plague Inc Mod APK 1.19.10 (Mở khóa, Vô Hạn DNA)
Plague Inc Mod APK 1.19.10 (Mở khóa, Vô Hạn DNA)

Plague Inc Mod APK 1.19.10 (Mở khóa, Vô Hạn DNA)

Bởi TT - Tháng Bảy 29, 2022
Tên LMHMOD Plague Inc
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Miniclip.com
Kích thước 76MB
Phiên bản 1.19.10
Tính năng MOD Mở khóa, Vô Hạn DNA
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 29, 2022 (4 tháng ago )
qc

Plague Inc Mod giới thiệu đến bạn một trình mô phỏng chiến lược thú vị và đầy sáng tạo. Ở đây, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nhân loại bằng những loại bệnh do chính bạn tạo ra. Nghe có vẻ thật điên rồ phải không? Nhưng đó là sự thật. Trong khi nhân loại đang cố gắng nghiên cứu và thực nghiệm các thứ thuốc chống lại dịch bệnh, bạn là người đứng đằng sau tất cả nguồn lây nhiễm chưa từng có. Bạn sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi lên toàn thế giới với các nguồn bệnh khủng khiếp nhất từ nhiều loại virus điển hình. Hãy tìm kiếm các phương thức lây bệnh khó phát hiện nhất để không ai vượt qua được các cơn dịch bệnh. Chính bạn sẽ làm đỏ hết hành tinh này bằng cách lây nhiễm dịch bệnh đến mọi ngóc ngách trên thế giới. Sự sáng tạo của bạn có cho phép điều đó không?

Tải Plague Inc Mod – Trở thành ác nhân với các dịch bệnh của bạn

Đây không phải là nơi dành cho những tâm hồn chính nghĩa. Vì bạn sẽ trở thành một tên khủng bố thực sự với sứ mệnh tiêu diệt toàn bộ thế giới con người. Chính bạn sẽ biến hành tinh này trở thành nơi có nguồn lây nhiễm cao nhất trong vũ trụ. Mức độ lây nhiễm càng cao, thành tích của bạn càng lớn. Bằng cách nhấp trên màn hình, bạn có thể làm điều đó dễ dàng. Nhưng bạn cần có sự sáng tạo để nghiên cứu và chế tạo ra những căn bệnh ác hiểm nhất. Con người sẽ luôn chống đối lại bạn, vì vậy, hãy liên tục nâng cấp và cải tiến các thuốc độc của bạn. Nếu cảm thấy quá khó để đối đầu với họ, vui lòng chọn lại mức độ khó của trò chơi.

plague-inc-mod-apk

Nghiên cứu, chế tạo và lan rộng dịch bệnh

Bạn sẽ là một nỗi sợ khủng khiếp của loài người với những vũ khí sinh học nguy hiểm và đầy sáng tạo. Bằng cách thu thập các DNA xuất hiện trên bản đồ, bạn sẽ có nguyên liệu để chế tạo và nghiên cứu các nguồn lây nhiễm. Bạn có thể tạo ra những dịch bệnh có thể đi vào cơ thể con người bằng đường hô hấp, từ động vật, thức ăn, nước uống, không khí và hơn nữa. Nhưng hãy cân nhắc các yếu tố môi trường để đạt được hiệu quả cao. Mỗi nơi trên thế giới có những điều kiện riêng biệt về địa hình, khí hậu và sinh hoạt của con người. Do đó, nếu bạn muốn mức độ lây nhiễm cao nhất, bạn cần những loài virus có khả năng linh hoạt cao. Chúng có thể xuất hiện và sống sót ở mọi nơi để làm tốt nhiệm vụ lây nhiễm. Bạn sẽ thấy con người hoảng hốt như thế nào khi mắc phải những căn bệnh từ chúng.

Để theo dõi tình hình lây nhiễm, bạn chỉ việc theo dõi các chương trình thời sự thực tế. Con người sẽ liên tục cập nhật tình trạng bệnh tình, các hoạt động và giải pháp của họ để chống lại dịch bệnh. Dựa vào đó, bạn có thể biết mình cần làm gì. Nếu con người tìm ra phương thức giải quyết cho một căn bệnh bất kỳ, bạn phải nhanh chóng tiến hành chế tạo một nguồn nhiễm bệnh mới. Hoặc nếu họ đang dần thích nghi với dịch bệnh, có lẽ bạn cần những biến thể nguy hiểm hơn. Bên cạnh đó, đừng chỉ tập trung vào một khu vực nhất định. Hãy phổ biến những virut bệnh tật đến mọi nơi và khiến cả bản đồ thế giới đỏ lên như sắp nổ tung.

plague-inc-mod-android

Cải tiến phương thức lây nhiễm

Bạn biết đấy, con người là những cá thể thông minh nhất trên hành tinh này. Vì vậy, trong Plague Inc Mod, bạn phải là người đi đầu mới có thể chiến thắng họ. Nhiệm vụ của bạn là liên tục cải tiến các nguồn lây nhiễm để theo kịp sự phản kháng của con người. Nếu bạn chơi ở chế độ dễ hay trung bình, có thể bạn sẽ không quá bận rộn vào thời điểm đầu, khi con người chưa ý thức được tầm quan trọng và nguy hiểm của dịch bệnh. Nhưng nếu bạn chọn chơi ở chế độ khó, bạn sẽ gặp nhiều thử thách ngay từ đầu. Con người thông minh và nhanh nhẹn hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ phải đấu tranh với họ trong nhiều lĩnh vực, từ nghiên cứu đến chế tạo và cải tiến dịch bệnh.

Để cải tiến, bạn cần những loài virut mới. Có đến 7 loại mầm bệnh khác nhau để bạn tạo ra những cơn đại dịch cho nhân loại. Nó bao gồm virut, vi khuẩn, Prion, Nano-virut, vũ khí hạt nhân và hơn nữa. Mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau về tốc độ lây nhiễm, mức độ nguy hiểm, phạm vi tác động và hơn nữa. Tùy vào tình hình, bạn nên có những lựa chọn hợp lí để giành lợi thế. Đừng ngần ngại để kết hợp nhiều mầm bệnh với nhau để tạo ra chủng lây nhiễm chưa từng có trong lịch sử.

plague-inc-mod

Thiết kế đơn giản và trực quan

Tuy lối chơi chiến lược khá phức tạp nhưng trò chơi này khá dễ chơi. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để ra quyết định. Nó mô tả chi tiết những thông số, thông tin, và tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Dựa vào các thông số, bạn có thể phân tích lợi thế và nhược điểm của các mầm bệnh, từ đó có cách cải tiến hợp lí và kịp thời. Hình ảnh mô tả các nội dung khác nhau chỉ mang đến tượng trưng. Nhưng chúng thực sự ấn tượng và thực tế. Bản đồ thế giới cũng được thiết kế gần như thật vậy.

Nói chung, Plague Inc Mod là một tựa game mô phỏng chiến lược khá thú vị. Nó khác với những game mô phỏng thông thường nên mang đến sự mới mẻ và cảm hứng bất tận. Hãy khám phá nó và học cách trở thành khủng bố sinh học khủng khiếp nhất trong lịch sử nhân loại. Đây là lúc để dùng trí tuệ và sự sáng tạo của bạn cho mục đích xấu. Nhưng đừng lo lắng, nó đơn giản là trò chơi.

Tải Plague Inc Hack (Mở khóa, Vô Hạn DNA) LMHMODY.COM

qc
2 /5 (1 Bình chọn)