Puzzles & Survival Mod APK 7.0.90 (Vô Hạn Tiền)
Puzzles & Survival Mod APK 7.0.90 (Vô Hạn Tiền)

Puzzles & Survival Mod APK 7.0.90 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 22, 2022
qc
Tên LMHMOD Puzzles & Survival
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành 37GAMES
Kích thước 305MB
Phiên bản 7.0.90
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (2 tuần ago )
qc

Bạn đã từng nghĩ chủ đề sinh tồn sẽ kết hợp với giải đố? Đó chính là công thức tạo nên Puzzles & Survival Mod – tựa game đã hấp dẫn hơn 10 triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội đặc nhiệm chống thây ma. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết các câu đố match-3 để tiêu diệt thây ma và bảo vệ dân thường khỏi cái chết. Cơ chế lối chơi này khiến yếu tố sinh tồn trở nên gần gũi và dễ thở hơn. Thay vì tham gia vào những trận chiến khốc liệt, giờ bạn sẽ giải quyết cuộc chiến trên bảng giải đố. Hãy sử dụng trí tuệ của bạn để chinh phục chúng!

Tải Puzzles & Survival Mod – Lối chơi giải đố match-3 chiến lược

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thời kỳ tận thế, khi thây ma càn quét và tàn phá mọi nơi. Giờ đây, chỉ còn vài người sống sót trên thế giới, trong đó có cả bạn. Bạn cùng một số đặc vụ khác đang nắm giữ tia hy vọng cuối cùng của nhân loại. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chiến sinh tồn thực tế nhất. Các cuộc chiến này sẽ diễn ra trên bảng giải đố match-3. Do đó, thay vì phải học hỏi hàng tá thao tác chiến đấu, giờ hãy thể hiện tài năng giải đố của bạn. Không giống với những trò chơi match-3 khác, bạn cần có chiến lược khôn ngoan để đánh bại thây ma.

puzzles-&-survival-mod-apk

Tận hưởng cơ chế giải đố quen thuộc

Trò chơi mang đến cho bạn một hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với một cuộc chiến. Mỗi cuộc chiến sẽ dẫn bạn đến với chiến trường giải đố match-3 theo lượt. Trong lượt đi của mình, bạn cần ghép các items giống nhau để tạo sức mạnh tác động lên kẻ thù. Combo ghép càng lớn thì sức sát thương càng lớn, năng lượng tích lũy được càng nhiều. Khi đạt đến mức năng lượng đầy, các anh hùng sẽ triển khai kỹ năng đặc biệt. Cứ như thế, cuộc chiến sẽ kết thúc khi bạn thất bại hoặc tiêu diệt toàn bộ mục tiêu.

Nghe có vẻ không quá khó, phải không? Thực chất, các cuộc chiến ở cấp độ đầu khá đơn giản. Bạn chỉ cần vài lượt ghép item để giải quyết kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ và đông đúc theo tiến trình cấp độ. Ở một số cấp, bạn còn phải chạm trán với boss (những thây ma to lớn sở hữu HP khủng). Vì vậy, bạn cần có chiến lược giải đố khôn ngoan nếu muốn giành lợi thế. Hãy ghép càng nhiều item càng tốt thay vì chỉ ghép combo 3.

puzzles-&-survival-mod-android

Chiêu mộ các đặc vụ mạnh mẽ

Bạn không hề đơn độc khi bước vào câu chuyện của Puzzles & Survival Mod. Bạn sẽ đồng hành cùng nhiều đặc vụ khác với bộ kỹ năng mạnh mẽ. Mỗi đặc vụ sẽ sở hữu thế mạnh riêng khi chuyên về một loại vũ khí nhất định. Đó có thể là súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn, bom … Vì vậy, mỗi người sẽ có tác động khác nhau trên chiến trường. Việc của bạn là tìm hiểu kỹ về họ để chiêu mộ những thành phần phù hợp vào đội hình chiến đấu.

Tất nhiên, bạn cần kết hợp các đặc vụ khác nhau để tạo nên đội hình với sức mạnh tổng thể mạnh mẽ. Bên cạnh những đặc vụ thiên về tấn công, hãy nghĩ đến việc thêm ai đó có khả năng phục hồi cho đồng minh. Ngoài ra, bạn còn cần nâng cấp từng đặc vụ để cải thiện các chỉ số của họ. Mỗi đặc vụ sẽ có 3 chỉ số thuộc tính cơ bản, gồm ATK, DEF và HP. Các chỉ số càng cao thì giá trị của đặc vụ càng lớn. Bạn cũng có thể tác động đến các chỉ số này bằng cách thêm trang bị và vật phẩm tăng cường.

puzzles-&-survival-mod

Xây dựng cơ sở phòng thủ

Bên cạnh những cuộc chiến sinh tồn giải đố, bạn còn có nhiệm vụ khác cần hoàn thành. Đó là nhiệm vụ xây dựng các công trình khác nhau trong căn cứ phòng thủ. Đây là nơi ẩn nấp duy nhất còn lại trên thế giới. Do đó, hãy nghĩ mọi cách để củng cố và bảo vệ thành trì trước các đợt tấn công từ thây ma. Có đến hàng tá công trình cần xây dựng từ nông trại đến nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, lều trại, cơ sở y tế và hơn thế nữa. Đừng quên nâng cấp chúng để cải thiện chỉ số lợi nhuận và năng suất.

tai-puzzles-&-survival-mod

Tận hưởng hiệu ứng giải đố mãn nhãn

Các cuộc chiến với thây ma trở nên sôi động hơn bao giờ hết với loạt hiệu ứng giải đố bắt mắt. Mỗi lượt ghép item đi kèm với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, mang đến cảm hứng bất tận. Bên cạnh đó, bối cảnh cơ sở phòng thủ cũng được thiết kế hết sức chỉnh chu. Từng công trình, phương tiện và nhiều chi tiết khác đều hiển thị trực quan trên màn hình. Đặc biệt, mọi thứ được bao trùm bởi màu sắc ảm đạm, làm nổi bật bối cảnh hậu tận thế khốc liệt.

Vậy Puzzles & Survival Mod có khiến bạn ấn tượng? Tựa game này mang đến một sự kết hợp thú vị giữa giải đố, chiến lược và sinh tồn cổ điển. Từ đó, nó mang đến trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Có đến hàng loạt cuộc chiến match-3 có sẵn ở đây với độ khó ngày càng cao. Đã đến lúc thể hiện tài năng giải đố để đánh bại thây ma, qua đó săn tiền thưởng, chiêu mộ đặc vụ và xây dựng cơ sở phòng thủ của bạn.

Tải Puzzles & Survival Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)