Red and Blue Stickman 2 Mod APK 1.6.9 (Menu, Vô Hạn Tiền, Level, Skins)
Red and Blue Stickman 2 Mod APK 1.6.9 (Menu, Vô Hạn Tiền, Level, Skins)

Red and Blue Stickman 2 Mod APK 1.6.9 (Menu, Vô Hạn Tiền, Level, Skins)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
Tên LMHMOD Red and Blue Stickman 2
Chuyên mục Phiêu Lưu
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Great Arcade Games
Kích thước 61MB
Phiên bản 1.6.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Level, Skins
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (2 tuần ago )
qc

Red and Blue Stickman 2 Mod là phần tiếp theo của loạt game giải đố vui nhộn và cực gây nghiện. Lần này, nó có nhiều cải tiến và thử thách hấp dẫn mới, nhưng lối chơi và hình ảnh dường như không khác biệt. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại hai nhân vật điển hình, Lava boy và Ice girl. Bạn sẽ đồng hành cùng họ vượt qua những cấp độ khó nhằn nhất để thu thập tiền vàng, đá quý và mở rộng hành trình. Bằng cách điều khiển luân phiên giữa hai nhân vật, bạn có thể tận dụng ưu thế của mỗi người. Cô gái băng tuyết có thể vượt qua những thứ lạnh giá hoặc nước. Nhưng chàng trai Lava thì ngược lại. Hãy biến họ thành vũ khí lợi hại để chinh phục mọi cạm bẫy ở các cấp. Đây là cách để khẳng định trí tuệ của bạn.

Tải Red and Blue Stickman 2 Mod – Khám phá hành trình giải đố gây nghiện

Có lẽ bạn đã từng chơi qua Red and Blue Stickman, nhưng phần thứ hai của nó thì sao? Trò chơi này đã chính thức có mặt trên di động để bạn khám phá hàng trăm cấp độ giải đố siêu gây nghiện. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại những hầm ngục bên dưới lòng đất. Ở đó, có vô số cạm bẫy và cơ quan mật mà bạn phải vượt qua để hoàn thành chuyến đi của mình. Các thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn khi bạn lên cấp. Nhưng không có bất kỳ sự nâng cấp nào để nhân vật tiến bộ hơn. Chỉ có trí tuệ và kinh nghiệm của bạn được cải thiện qua các thử thách. Và bạn cần thể hiện chúng để giúp hai nhân vật vượt qua mọi rào cản để săn kho báu quý giá.

red-and-blue-stickman-mod-apk

Cơ chế điều khiển đơn giản và vui nhộn

Ở mỗi cấp trò chơi, nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thử thách để đi đến cánh cửa cuối cùng và mở khóa cấp mới. Để làm điều đó, bạn sẽ điều khiển cùng lúc hai nhân vật quen thuộc, một chàng trai Lava và một cô gái Ice. Họ là cặp bài trùng được sinh ra để tương hỗ lẫn nhau. Nhưng bạn cần biết cách kết hợp họ để giải quyết những tình huống khó nhằn nhất. Mỗi nhân vật có lợi thế và nhược điểm riêng, và bạn cần hiểu rõ điều này. Chẳng hạn, chàng trai nóng bỏng sẽ gặp khó khăn khi leo lên con dốc tuyết. Nhưng anh ta có thể trượt mượt mà trên bề mặt băng giá hoặc đối mặt với lửa. Trong khi đó, cô nàng Ice lại sợ lửa nhưng cô ấy sẵn sàng đi trên tuyết hay những vũng nước sâu. Chỉ cần luân phiên điều khiển họ để giúp đỡ cả hai cùng vượt qua thử thách.

Cách điều khiển nhân vật cũng tương đối đơn giản và dễ tiếp cận. Chỉ có ba hành động bạn có thể thực hiện gồm sang trái, sang phải và nhảy. Nhấp vào các biểu tượng tương ứng trên màn hình để làm điều đó, thật dễ dàng phải không? Nếu bạn muốn chuyển đổi điều khiển giữa hai nhân vật, bạn cũng chỉ việc nhấp vào biểu tượng “Swap” trên màn hình. Tuy nhiên, yếu tố chiến lược là quan trọng nhất để làm nên chiến thắng. Bạn cần biết lúc nào nên điều khiển ai và sẽ di chuyển như thế nào. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ những chiến lợi phẩm tuyệt vời trên đường đi của bạn, gồm vàng và chìa khóa. Hãy nhớ rằng, Redboy chỉ lấy được chìa khóa đỏ, Icegirl chỉ lấy được chìa khóa xanh dương.

red-and-blue-stickman-mod-android

Mở khóa thử thách và skins nhân vật

Hệ thống cấp độ trong Red and Blue Stickman 2 Mod sẽ khiến bạn ấn tượng. Nó bao gồm hàng trăm màn chơi với sự thay đổi liên tục về bản đồ. Mỗi cấp sở hữu một bản đồ riêng với sự bố trí ngẫu nhiên của các chướng ngại. Vì vậy, bạn luôn cần những chiến lược mới để chinh phục mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, những thử thách sẽ ngày càng khó nhằn hơn với nhiều cạm bẫy hơn hoặc bản đồ rộng hơn. Khi đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đi đến cuối con đường và đi qua cánh cửa thần kì. Nhưng đó là hành trình đầy cảm hứng, kích thích sự tò mò và khả năng sáng tạo của bạn.

Bằng cách vượt qua các cấp và thu thập tiền vàng, bạn có thể mở khóa skins. Có khá nhiều thiết kế khác nhau để trang trí cho chàng trai và cô gái của bạn. Hãy để họ trông thật ấn tượng với chiếc vương miện hoặc mũ phi hành gia. Một chút mới mẻ đó sẽ tạo cảm hứng để bạn luôn thấy vui vẻ. Chú ý, skins chỉ làm thay đổi một phần trên cơ thể của nhân vật. Chúng không làm thay đổi kỹ năng và bản chất của họ.

red-and-blue-stickman-mod

Thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc

Trò chơi được thiết kế khá đơn giản trên nền tảng 2D. Ở mỗi cấp, bạn sẽ thấy những chướng ngại vật được bố trí ngẫu nhiên, gồm những mũi tên, bẫy gai, vũng nước, tường thành, cơ quan mật và hơn nữa. Chính những điều này tạo nên thử thách cho bạn. Trong khi đó, hai nhân vật chính đều là những stickman vui nhộn. Họ có hai màu sắc riêng biệt, đỏ và xanh dương. Mọi thứ đều khá thô sơ nhưng đủ sức gây ấn tượng. Hơn nữa, không gian trải nghiệm lúc nào cũng đầy màu sắc, giúp thư giãn khi chơi.

tai-red-and-blue-stickman-mod

Vậy, Red and Blue Stickman 2 Mod có làm hài lòng bạn? Hãy đến đây và thử nghiệm trí tuệ của bạn trong hàng loạt cấp độ giải đố siêu vui. Điều khiển hai người bạn đồng hành vui nhộn và vượt qua mọi cạm bẫy, bạn đã sẵn sàng chưa? Trò chơi là miễn phí để bạn tải bây giờ. Hơn nữa, bạn có thể mua sắm thỏa thích trong bản mod ở đây.

Tải Red and Blue Stickman 2 Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Level, Skins) LMHMODY.COM

qc
3 /5 (4 Bình chọn)