Resort Tycoon Mod APK 10.2 (Vô Hạn Tiền)
Resort Tycoon Mod APK 10.2 (Vô Hạn Tiền)

Resort Tycoon Mod APK 10.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 30, 2022
qc
Tên LMHMOD Resort Tycoon
Chuyên mục Casual
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.0
Phát hành AppOn Innovate
Kích thước 20MB
Phiên bản 10.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 30, 2022 (4 tháng ago )
qc

Chào mừng đến với Resort Tycoon Mod, trình mô phỏng quản lý khu nghỉ dưỡng trong mơ trên điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba của khu nghỉ dưỡng cũ kỹ. Nhiệm vụ của bạn là cải tạo nó để thu hút cư dân và khách du lịch, từ đó kiếm nhiều tiền. Có đến hàng tá chủ đề khu nghỉ dưỡng để bạn chọn và mở rộng không giới hạn. Hãy dành thời gian cho việc trang trí, cải tạo nội thất và thiết kế lại mọi thứ theo tưởng tượng của bạn. Bên cạnh đó, đừng quên việc phục vụ cho khách hàng những món ngon và đừng để họ chờ đợi quá lâu. Khách hàng vui vẻ hơn thì họ sẽ trả nhiều tiền hơn và giúp bạn trở thành ông trùm giàu có. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Tải Resort Tycoon Mod – Xây dựng và quản lý khu nghỉ dưỡng

Nếu bạn đang chờ đợi để đến khu nghỉ dưỡng, tại sao không thử Resort Tycoon? Nó sẽ đem bạn đến với bầu không khí nhộn nhịp và vui tươi tại khu nghỉ dưỡng 3D trong mơ ngay trên thiết bị cầm tay. Ở đó, bạn là chủ sở hữu mới của một khách sạn lớn được mua lại từ ông chủ cũ. Mọi thứ có vẻ không như ý của bạn, nhưng bạn có thể bắt tay vào việc cải tạo mọi thứ theo ý mình. Thật tuyệt vời khi trò chơi này có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập nội thất và nhân vật độc đáo trong cửa hàng. Thứ bạn nhận được là doanh thu tăng lên trong mỗi giây.

resort-tycoon-mod-apk

Cải tạo nội thất theo cách của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu quá trình quản lý khu nghỉ dưỡng của mình bằng cách cải tạo nó. Trước hết, hãy dọn dẹp những món đồ cũ kỹ và sắp xếp lại mọi thứ một cách gọn gàng. Tiếp đó, bạn có thể đón một vài vị khách đầu tiên để kiếm tiền và dùng nó cho việc mua nội thất mới. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm món đồ nội thất độc đáo như bàn, ghế sofa, tủ đựng, quầy trưng bày, kệ tạp chí, và hơn nữa. Chỉ việc chọn món đồ yêu thích và kéo chúng vào vị trí bất kỳ trong khách sạn nghỉ dưỡng của bạn. Tuy nhiên, hãy sắp xếp mọi thứ đẹp mắt để thu hút nhiều khách hàng. Khách sạn của bạn có thể được đánh giá cao để sớm trở thành địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa những công trình và dịch vụ mới trong khách sạn. Đừng quên phục vụ cho thực khách của bạn bánh mì kẹp thịt hoặc sandwich cùng các món nước như cafe, nước ép và hơn nữa. Ngoài ra, việc quản lý thời gian là hết sức quan trọng, làm nên sự hài lòng của khách hàng. Bạn không thể để họ chờ quá lâu để nhận phòng nghỉ dưỡng, ăn uống hay được phục vụ các dịch vụ khác. Đặc biệt, khi khách sạn của bạn ngày càng nổi tiếng, khách hàng sẽ ngày càng đông đúc hơn. Hãy cho thấy chiến lược kinh doanh và quản lý thời gian của bạn để làm tất cả vui vẻ và kiếm lợi nhuận khủng. Và bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa những công trình, nội thất và các dịch vụ mới.

resort-tycoon-mod-android

Mở rộng và nâng cấp không giới hạn

Mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng của bạn không chỉ dừng lại ở một khách sạn duy nhất. Resort Tycoon Mod mang đến cho bạn đến 5 khu nghỉ dưỡng độc đáo được thiết kế theo chủ đề. Vì vậy, bạn có thể mở rộng doanh nghiệp hơn nữa để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đó có thể là khu nghỉ dưỡng ở vùng sa mạc cồn cát nắng gió, khu rừng nhiệt đới xanh mát, hòn đảo nhiệt đới thơ mộng và hơn nữa. Ở mỗi địa điểm, bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo để thiết kế khu nghỉ dưỡng của mình theo nhiều kiểu khác nhau. Nhưng hãy đảm bảo mọi thứ được phục vụ nhanh nhất để luôn làm hài lòng khách du lịch.

Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp tốc độ phục vụ của mình bằng cách mua boosters. Với tốc độ tốt hơn và chất lượng cao hơn, khách sạn của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa, đặc biệt là những khách VIP. Họ thực sự hào phóng để cho bạn nhiều tiền boa. Và đó là lý do để bạn trở nên giàu có chỉ trong vài ngày. Hãy nâng cấp không ngừng nghỉ các công trình, dịch vụ và thời gian phục vụ để đưa mọi thứ đi lên. Từ một khách sạn cũ kỹ đến một đế chế nghỉ dưỡng 5 sao, đó là mục tiêu của bạn trong trò chơi này.

resort-tycoon-mod

Không gian tươi sáng và âm nhạc thư giãn

Không gian trải nghiệm của bạn luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng, mang đến sự thư giãn tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khu nghỉ dưỡng theo chủ đề từ sa mạc đến rừng nhiệt đới ở góc nhìn từ trên xuống. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp gỡ những khách hàng vui nhộn với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Hơn nữa, âm nhạc nhẹ nhàng và thư giãn sẽ kích thích tinh thần của bạn trong quá trình quản lý dài hơi.

Đừng chần chừ để ghé thăm Resort Tycoon Mod và tạo dựng khu nghỉ dưỡng trong mơ của bạn. Đó là nơi mà bạn có thể quản lý tất cả với chỉ vài cú nhấp đơn giản trên màn hình. Không cần nhấp liên tục để tạo ra lợi nhuận vì bạn có thể thuê nhân viên và quản lý. Nhưng bạn có thể tự mình thiết kế nội thất, trang trí khách sạn và mở rộng khu nghỉ dưỡng theo ý muốn. Còn gì tuyệt vời?

Tải Resort Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)