Robot Warfare Mod APK 0.4.0 (Vô Hạn Đạn)
Robot Warfare Mod APK 0.4.0 (Vô Hạn Đạn)

Robot Warfare Mod APK 0.4.0 (Vô Hạn Đạn)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
Tên LMHMOD Robot Warfare
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Kích thước 627MB
Phiên bản 0.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (5 ngày ago )
qc

Nếu bạn yêu thích những cuộc chiến robot trong bối cảnh khoa học viễn tưởng, hãy đến với Robot Warfare Mod. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến bắn súng ngoạn mục trên đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Điều đó có nghĩa là bạn không đơn độc. Bạn có thể thi đấu với bạn bè trong trận chiến 6v6 và tận hưởng những màn bắn súng hoành tráng. Cơ chế điều khiển trực quan và thiết kế chân thực là điểm nhấn của trò chơi này. Bạn có thể tự do di chuyển robot của mình, bắn súng, phòng thủ, và phối hợp với đồng đội. Có đến hàng tá mẫu robot mạnh mẽ để chọn, và bạn cũng có cơ hội tự lắp ráp robot cho chính mình. Hãy nâng cấp các modules của robot để đạt sức mạnh bạn muốn. Và những cuộc chiến trên bản đồ tuyệt đẹp luôn chờ bạn tham gia.

Tải Robot Warfare Mod – Lối chơi bắn súng trực tuyến với chủ đề robot

Robot Warfare cũng giống như nhiều tựa game bắn súng trực tuyến thông thường. Nhưng nó có quy mô hoành tráng hơn nhiều lần vì nhân vật chính là những robot chiến đấu tối tân. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào nhiều năm sau ở tương lai, khi con người tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất hành tinh. Robot, trí tuệ nhân tạo và những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ nhất có mặt ở khắp mọi nơi và ảnh hưởng đến thế giới theo nhiều cách, cả tích cực và tiêu cực. Tham gia trò chơi, bạn sẽ khám phá mặt tiêu cực của nó. Bạn sẽ phải tham gia vào đoàn quân robot để chống lại những robot khác – những kẻ muốn hủy diệt trái đất và các cơ sở nghiên cứu của nhân loại. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến mới với tính chất quan trọng và quy mô rộng lớn đang chờ bạn.

robot-warfare-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến nhiều người chơi

Trò chơi này chỉ có một chế độ duy nhất, đó là chế độ 6v6. Nó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc chiến trực tuyến nhiều người chơi. Chỉ cần nhấp vào “To Battle” để tìm ngay một cuộc chiến và những người chơi ngẫu nhiên. Trong cuộc chiến, bạn và đồng đội của mình phải chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù để giành số “kill” cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Để chiến thắng, bạn phải thành thạo các thao tác điều khiển cơ bản của robot. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phối hợp tốt với đồng minh để giành lợi thế trước kẻ thù. Hơn nữa, bạn cần sự quan sát tốt để hiểu rõ chiến trường và vị trí các đơn vị chiến đấu trên bản đồ.

Về thao tác điều khiển, nó khá đơn giản và trực quan dù bạn sử dụng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba. Nó bao gồm joystick để di chuyển robot và các biểu tượng ở bên phải màn hình để hành động. Bạn cần kết hợp những thao tác với nhau để vừa di chuyển, vừa tấn công và phòng thủ. Muốn giành lợi thế trong những cuộc đối đầu trực tiếp, trước hết bạn phải nhắm trúng mục tiêu. Sau đó, hãy nhấp để khai hỏa và tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rút lui đúng thời điểm. Kẻ thù cũng có sức khai hỏa tốt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng khiên đúng lúc và di chuyển hợp lí để né tránh cơn mưu đạn từ kẻ thù. Đồng thời, hãy chú ý đến thanh HP của mình để tiến hành kế hoạch tấn công hoặc phòng vệ hợp lí.

robot-warfare-mod-android

Lắp ráp và nâng cấp robot

Robot Warfare Mod cho phép bạn tự mình lắp ráp robot từ những modules khác nhau. Bạn chỉ cần đến garage robot và tìm kiếm những bộ phận để xây dựng nên chiến binh của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách lắp ráp, bạn cũng có thể mở khóa những robot có sẵn. Có đến hơn 25 robot ban đầu với diện mạo và kỹ năng khác nhau để bạn tha hồ mở khóa. Nhưng bất kỳ robot nào cũng cần được nâng cấp để mạnh mẽ hơn theo thời gian. Để làm điều này, bạn chỉ việc nâng cấp các modules robot bằng tiền vàng. Bên cạnh đó, hãy lắp ráp các vũ khí tối tân nhất để đạt sức tấn công hủy diệt.

Có hàng tá vũ khí khác nhau để bạn chọn, nhưng chủ yếu vũ khí là súng. Các loại súng có ba chỉ số cơ bản gồm tốc độ bắn, sức sát thương và phạm vi. Bằng cách nâng cấp súng, bạn sẽ làm cải thiện các chỉ số này để giúp robot bắn nhanh hơn với sức phá hủy tốt hơn. Mỗi con robot có thể được lắp ráp đến 4 khẩu súng khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn những vũ khí phù hợp để giành lợi thế trong cuộc chiến của bạn.

robot-warfare-mod

Đồ họa 3D chân thực và sống động

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn với đồ họa chân thực trên nền tảng 3D. Nó mô tả sống động bối cảnh chiến trường viễn tưởng và những chiến binh robot tối tân. Hình ảnh các robot được mô tả chi tiết từng bộ phận và các hiệu ứng kỹ năng. Từng chuyển động của chúng trên chiến trường là rất mượt mà, các hiệu ứng như bắn súng, di chuyển và vụ nổ đều hết sức ấn tượng. Đặc biệt, ở góc nhìn thứ nhất, bạn có thể chiêm ngưỡng bộ điều khiển từ góc nhìn thật sự của robot. Nó mang đến cảm giác nhập vai chân thực và sống động.

Vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia ngay Robot Warfare Mod và những cuộc chiến nhiều người chơi ở quy mô lớn. Đó là những cuộc chiến bắn súng hoành tráng yêu cầu cả kỹ năng và chiến lược từ người chơi. Bạn có thể điều khiển robot tối tân nhất và sử dụng những vũ khí mạnh mẽ nhất trong cuộc chiến của bạn. Hơn nữa, đây là cơ hội để tận hưởng sức nóng chưa từng có của đấu trường viễn tưởng 3D.

Tải Robot Warfare Hack (Vô Hạn Đạn) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)