Shooting World Mod APK 1.3.15 (Vô Hạn Coins)
Shooting World Mod APK 1.3.15 (Vô Hạn Coins)

Shooting World Mod APK 1.3.15 (Vô Hạn Coins)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
Tên LMHMOD Shooting World
Chuyên mục Thể Thao
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Gun Fire Studio
Kích thước 63MB
Phiên bản 1.3.15
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (5 ngày ago )
qc

Bạn có muốn thử tài bắn súng của mình không? Nếu có, Shooting World Mod là nơi để làm điều đó. Nó là một trò chơi mô phỏng bộ môn bắn súng ở góc nhìn thứ nhất với hàng trăm cấp độ độc đáo để thử. Bạn chỉ việc cầm súng lên, nhắm và bắn. Số điểm quy định số tiền thưởng bạn nhận được. Hơn nữa, bạn có thể ghi kỷ lục với những phát bắn hoàn hảo để gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Có hàng tá mục tiêu để bắn, không chỉ các bia mà còn có thể là chai lọ, máy bay, trái cây và hơn nữa. Hãy rèn luyện khả năng nhắm bắn của bạn để đi xa nhất có thể trong hành trình cấp độ trò chơi và đạt tối đa 3 ngôi sao cho mỗi màn chơi. Bạn không chơi một mình, những cô gái xinh đẹp sẽ đồng hành cùng bạn. Hơn nữa, có hàng tá khẩu súng mạnh mẽ để mở khóa, hãy khám phá chúng bây giờ.

Tải Shooting World Mod – Trò chơi mô phỏng bắn súng trên nền đồ họa 3D

Không phải là trò chơi bắn súng sinh tồn như thường lệ, Shooting World là một trình mô phỏng tuyệt vời để bạn trở thành một thiện xạ. Nó được thiết kế như một khóa huấn luyện viện bắn súng thực sự, giúp bạn rèn luyện kỹ năng từ lúc nghiệp dư đến khi chuyên nghiệp. Do đó, không cần thao tác rườm rà hay chiến lược phức tạp, việc của bạn là thành thạo các thao tác để có những phát bắn đạt điểm tối đa. Các thử thách trong khóa học này sẽ ngày càng phức tạp khi có nhiều mục tiêu hơn trong khi số đạn của bạn là có hạn. Nhưng bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần cho đến khi đạt kết quả mong muốn. Game cũng hỗ trợ chơi ngoại tuyến, vì vậy, bạn có thể bắt đầu một màn bắn súng mọi lúc mọi nơi.

shooting-world-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ bắn súng hấp dẫn

Cho đến nay, trò chơi đã có đến hàng trăm cấp độ nối tiếp nhau. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là chinh phục tất cả mục tiêu bằng khẩu súng của bạn. Để làm điều này, bạn cần trải qua 3 bước, đưa súng lên, nhắm bắn và nhấp để bắn. Vì vậy, để đạt độ chính xác cao, bạn cần có những thao tác đúng. Trong giai đoạn nhắm bắn, bạn cần di chuyển khẩu súng hợp lí để nhắm đúng mục tiêu. Tuy nhiên, hãy tính toán đến độ giật của súng để tăng tỷ lệ trúng đích. Hơn nữa, không chỉ cần trúng mục tiêu, bạn còn phải đạt số điểm cao. Thang điểm được tính từ 1 đến 10, nhưng nếu bắn trật, tất nhiên bạn sẽ nhận điểm 0.

Mục tiêu của bạn ở hầu hết các cấp độ là các tấm bia điển hình. Nhưng đôi khi, bạn còn bắn chai lọ, trái cây, đĩa, máy bay, xe tải và hơn nữa. Mỗi mục tiêu có những hình dạng khác nhau, nên việc bắn từng mục tiêu cũng cần chiến lược riêng. Bên cạnh đó, ở một số cấp độ khó, bạn sẽ có nhiều mục tiêu cùng lúc trong khi lượng đạn là ít ỏi. Chẳng hạn, bạn có đến 6 mục tiêu nhưng chỉ có 4 viên đạn. Nhưng các mục tiêu sẽ được nằm trên đường thẳng, vì vậy, bạn cần canh chỉnh góc bắn hợp lí để loại bỏ hai mục tiêu cùng lúc. Đặc biệt, bạn phải bắn chính xác trong từng lượt bắn. Không có chỗ cho nhiều hơn 2 sai lầm trong cấp độ này. Ở một số cấp độ khác, mục tiêu có thể di chuyển, gây khó khăn hơn cho việc nhắm bắn.

shooting-world-mod-android

Mở khóa súng và nhiều bản đồ độc đáo

Để cảm nhận sự mới mẻ trong quá trình bắn súng, bạn có thể mở khóa những khẩu súng khác nhau trong Shooting World Mod. Nó có thể là một khẩu Kar98k, M24, AWM, Barrett và hơn nữa. Thậm chí, bạn còn có thể tìm thấy những cung tên cổ tuyệt vời để thử cảm giác trở thành một cung thủ. Bất kỳ vũ khí nào cũng cần bạn trả tiền hoặc đạt đến cấp độ nhất định. Bạn nên kiên nhẫn để tích lũy tiền thưởng và mua sắm những vũ khí mình thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa những nhân vật mới để đồng hành trong mỗi màn chơi.

Ngoài ra, bản đồ của trò chơi sẽ liên tục thay đổi qua các màn. Bạn có thể bắn ở một sân tập chuyên nghiệp, trên mái nhà, trên đường phố, trong nhà kho và hơn nữa. Mỗi nơi sẽ có cảnh quan riêng, tạo sự mới mẻ cho bạn. Hơn nữa, cách bố trí các mục tiêu ở mỗi màn chơi cũng khác biệt. Bạn luôn cần quan sát kỹ lưỡng các mục tiêu để đề ra chiến lược bắn hiệu quả. Chính những điều mới mẻ này tạo nên sự đa dạng trong lối chơi, từ đó mang đến cảm hứng cho mọi thiện xạ.

shooting-world-mod

Đồ họa 3D chân thực, âm thanh tốt

Thật tuyệt khi trò chơi này được xây dựng trên đồ họa 3D. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của bối cảnh trò chơi cũng như tạo cảm giác chân thực trong mỗi lượt bắn. Bạn sẽ bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, đó là cảm giác tuyệt nhất để có những phát bắn chính xác. Hơn nữa, hình dạng của mục tiêu cũng rất thực tế, phù hợp để bạn rèn luyện cách bắn trong nhiều tình huống, ngay cả khi mục tiêu di chuyển. Âm thanh bóp cò, bắn súng, hiệu ứng đổ vỡ … cũng rất tuyệt.

tai-shooting-world-mod

Nhìn chung, Shooting World Mod là tựa game bắn súng tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy hàng tá mẫu súng khác nhau từ súng ngắn đến súng bắn tỉa để thử cảm giác bắn khác biệt. Hãy cho thấy khả năng nhắm bắn của bạn bằng những số điểm tối đa. Có hàng tá thứ mới để khám phá trong khóa huấn luyện bắn súng này. Bạn có thể mở khóa tất cả nếu bạn bắn đủ tốt và đạt tiền thưởng khủng.

Tải Shooting World Hack (Vô Hạn Coins) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)