Stick Clash Mod APK 1.0.25 (Vô Hạn Tiền)
Stick Clash Mod APK 1.0.25 (Vô Hạn Tiền)

Stick Clash Mod APK 1.0.25 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 29, 2022
Tên LMHMOD Stick Clash
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Azura Global
Kích thước 72MB
Phiên bản 1.0.25
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 29, 2022 (6 ngày ago )
qc

Stick Clash Mod là tựa game chiến lược thú vị với phong cách stickman vui nhộn. Nó là một trải nghiệm chiến lược đơn giản với các phép tính toán theo đúng nghĩa đen. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong các cấp độ khi phải đối đầu với stickman kẻ thù. Đồng thời, bạn phải giải cứu những đồng minh của mình và cuối cùng là làm chủ một vùng đất. Nhưng bạn chỉ việc nhấp trên màn hình để chọn đúng hướng đi. Hãy tính toán cẩn thận trước khi bạn chọn một cách di chuyển bất kỳ. Mỗi cấp độ đều là một hành trình chiến đấu dài, trải qua nhiều cuộc chiến nhỏ. Bạn có thể đi xa nhất có thể nếu bạn có nhiều cách di chuyển đúng và khôn ngoan. Đừng ngần ngại chọn những hướng đi để tăng cấp. Nhiều skins thú vị cho stickman cũng có sẵn để mở khóa.

Tải Stick Clash Mod – Lối chơi chiến lược đơn giản và gây nghiện

Có không ít trò chơi chiến lược hấp dẫn trên điện thoại, nhưng Stick Clash là một trong số các game tuyệt nhất. Nó sẽ khiến bạn bị nghiện với cơ chế lối chơi dễ dàng cùng thiết kế stickman thân thiện. Trò chơi bao gồm hàng trăm cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần theo tiến trình. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian tiếp cận với những màn chơi dễ và trở thành một chuyên gia chiến lược sau khi vượt qua những cấp độ khó về sau. Những cuộc chiến trong trò chơi này sẽ không làm bạn hứng thú với hiệu ứng sôi động, đồ họa chân thực và hình ảnh đẹp mắt. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn sau mỗi màn chơi. Vì mọi thứ rất đơn giản, tối ưu và dễ tiếp cận. Tuy nhiên, tính chiến thuật của mỗi cấp độ cũng đủ sức giữ chân bạn trong lâu dài.

stick-clash-mod-apk

Thể hiện chiến thuật tính toán của bạn

Trong mỗi cấp độ, nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả kẻ thù. Đó là hành trình trải qua nhiều cuộc chiến nhỏ với quy mô ngày càng lớn. Bạn sẽ xuất phát với một nhóm quân nhỏ, chiến đấu để kết nạp quân và tăng sức mạnh. Cứ như thế, bạn sẽ lần lượt vượt qua các cuộc chiến, ngày một mạnh hơn và chuẩn bị hành trang cho cuộc chiến cuối cùng với Boss khổng lồ. Trên đường đi, bạn có thể bắt gặp những stickman đồng minh đang bị bắt. Hãy giải cứu họ để tăng thêm số lượng quân. Hơn nữa, bạn sẽ bắt gặp một số tư trang như áo giáp, binh khí, vật phẩm … Đừng ngần ngại thu thập chúng để củng cố quân đoàn stickman của bạn.

Về lối chơi chiến lược, nó đơn giản là những phép tính toán. Mỗi nhóm quân trên bản đồ có những chỉ số riêng trên đầu để biểu thị sức mạnh của chúng. Bạn chỉ giành chiến thắng khi nhóm quân của bạn có chỉ số lớn hơn kẻ thù. Vì vậy, hãy gạt bỏ những sợi dây một cách khôn ngoan để đưa quân của bạn đến chiến trường mà tỷ lệ chiến thắng là 100%. Sau mỗi cuộc chiến, nhóm quân của bạn sẽ được cộng thêm sức mạnh. Chẳng hạn, ban đầu bạn có 10 quân và giành chiến thắng trước nhóm quân 5, bạn sẽ có nhóm quân mới với sức mạnh 15. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh bại kẻ thù với sức mạnh 10. Hãy cố gắng nạp thêm nhiều quân nhất có thể để giành lợi thế trong cuộc chiến với Boss ở cuối cấp.

stick-clash-mod-android

Mở khóa skins và bản đồ

Chiến thắng của bạn trong mỗi cấp độ của Stick Clash Mod sẽ giúp bạn nhận được tiền vàng và đá quý. Hai đơn vị tiền tệ này có thể được dùng để mua sắm skins cho nhân vật. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều skins độc đáo để trang trí cho stickman của mình, chẳng hạn skin chiến binh La Mã, chiến binh Hy Lạp, tù trưởng và hơn nữa. Một chút mới mẻ này cũng tạo cảm hứng cho bạn để cảm thấy vui vẻ hơn. Đồng thời, stickman của bạn khi được trang bị skins mới sẽ trở nên nổi bật trên chiến trường.

Bên cạnh đó, game còn có hệ thống bản đồ cực kỳ đa dạng. Bản đồ sẽ tự động thay đổi linh hoạt qua các màn chơi, từ rừng rậm xanh mướt đến vùng đất tuyết trắng xóa, sa mạc hoang tàn, hầm ngục tăm tối và hơn nữa. Có thể thấy, mỗi bản đồ sẽ có những tông màu chủ đạo riêng. Đồng thời, nó sẽ có cách bố trí địa hình và kẻ thù khác biệt. Vì vậy, bản đồ cũng có ảnh hưởng nhất định đến chiến lược của bạn. Bạn sẽ cần những kế hoạch mới khi đặt chân lên vùng đất mới qua các cấp.

stick-clash-mod

Thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc

Không giống với nhiều tựa game chiến thuật khác, trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa 2D siêu đơn giản. Nhân vật chính của trò chơi là những nhân vật stickman nhiều màu sắc. Chúng được phân biệt với nhau bằng màu sắc, xanh hoặc đỏ. Bản đồ chiến trường thì cũng đơn giản không kém. Nhưng nó khá đa dạng và được thiết kế khá chi tiết. Các hiệu ứng chiến đấu không quá đặc sắc nhưng âm thanh khá tuyệt. Vì vậy, mỗi cuộc chiến của bạn cũng khá sôi động, đủ sức hấp dẫn bạn trong hành trình dài.

tai-stick-clash-mod

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Stick Clash Mod nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến lược đơn giản. Có đến hàng trăm cấp độ chiến lược thú vị mà bạn có thể chơi và chứng tỏ sự thông minh của mình. Hãy tính toán các bước di chuyển khôn ngoan để giành thắng lợi trong mỗi cấp độ. Và bạn có thể thành tích trên bảng xếp hạng, nơi những nhà chiến lược khác cũng đang cạnh tranh cùng nhau.

Tải Stick Clash Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)