Stick War – Stickman Battle Mod APK 1.5.1 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Mở Khóa, VIP)
Stick War – Stickman Battle Mod APK 1.5.1 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Mở Khóa, VIP)

Stick War – Stickman Battle Mod APK 1.5.1 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Mở Khóa, VIP)

Bởi TT - Tháng Mười Một 19, 2022
qc
Tên LMHMOD Stick War - Stickman Battle
Chuyên mục Chiến Lược
Giá FREE
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Percas Studio
Kích thước 78MB
Phiên bản 1.5.1
Tính năng MOD Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Mở Khóa, VIP
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 19, 2022 (2 tuần ago )
qc

Stick War – Stickman Battle Mod là trò chơi phòng thủ tháp chiến lược được xây dựng với phong cách stickman. Nó hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi chiến lược gây nghiện nhất trên điện thoại. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội quân stickman hùng mạnh để đánh bại những người khác và giành quyền thống trị. Để làm điều này, bạn cần tìm hiểu rõ về từng đơn vị lính có sẵn trong trò chơi. Những cung thủ, pháp sư, chiến binh và hơn nữa đều có những ưu điểm riêng và là thành phần quan trọng trong đội. Hãy chiêu mộ họ vào chiến trường, nâng cấp và bổ sung lính bất cứ khi nào miễn là bạn có đủ vàng. Song song cùng những cuộc chiến là quá trình khai thác mỏ vàng được thực hiện bởi đội thợ đào. Hãy kết hợp việc khai thác với chiến đấu và củng cố ngai vàng của bạn.

Tải Stick War – Stickman Battle Mod – Thử thách chiến lược hấp dẫn

Đây là một trong số các game chiến lược mới hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trên mobile. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều chế độ độc đáo để khám phá cùng hệ thống phần thưởng và xếp hạng hấp dẫn. Tuy lối chơi đơn giản và hình ảnh thân thiện, nhưng nó yêu cầu yếu tố chiến thuật cao. Bạn phải là chiến lược gia khôn ngoan nếu muốn làm chủ mọi chiến trường và giành được danh hiệu cao quý nhất. Nhưng không ai là một chiến lược gia giỏi ngay từ đầu, hãy cố gắng rèn luyện qua các cuộc chiến và trở nên tinh anh. Bạn có thể chọn chiến đấu với AI hoặc tham gia vào cuộc cạnh tranh trực tuyến tùy vào trình độ của bạn. Mỗi cuộc chiến sẽ khiến bạn thích thú với hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn và âm thanh sống động.

stick-war-stickman-battle-mod-apk

Tham gia vào chiến trường chiến lược

Về cơ bản, trò chơi có hai chế độ chính, gồm chế độ câu chuyện và giải đấu trực tuyến. Ở chế độ đầu tiên, bạn sẽ tham gia vào hành trình xây dựng đế chế stickman của mình qua hàng trăm cấp độ. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại quân đoàn stickman của đối thủ AI và thăng cấp theo thời gian. Mỗi cấp độ đều có hệ thống phần thưởng hấp dẫn để bạn kiếm được nhiều vàng, đồng thời cộng điểm tích lũy để lên cấp. Hơn nữa, mức độ các cuộc chiến sẽ đi từ dễ đến khó, giúp bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận. Nhưng khi bạn đã làm quen với mọi thứ, những giải đấu trực tuyến là tuyệt hơn dành cho bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những đối thủ xứng tầm để so tài chiến lược.

Mỗi cuộc chiến trong trò chơi này đều sẽ thách thức tài năng chiến lược của bạn. Bạn cần có kế hoạch khôn ngoan để xây dựng đội quân stickman và dùng nó để giành lấy thế thượng phong. Bạn có thể chiêu mộ các đơn vị khác nhau để hình thành quân đội. Hơn nữa, trò chơi không giới hạn số lần chiêu mộ miễn là bạn có đủ vàng để làm điều đó. Chỉ cần nhấp vào loại đơn vị bạn muốn và gọi chúng ra chiến trường. Mục tiêu cuối cùng là đánh bại cơ sở của kẻ thù để giành thắng lợi và trở về nhà với tiền thưởng hấp dẫn. Những thử thách sẽ ngày càng khốc liệt hơn, đòi hỏi sự tiến bộ của bạn cả về chiến lược lẫn cấp độ.

stick-war-stickman-battle-mod-android

Nâng cấp các đơn vị của bạn

Stick War – Stickman Battle Mod có hệ thống đơn vị stickman rất phong phú, bao gồm các lớp cơ bản như thợ đào, chiến binh, cung thủ, pháp sư, người khổng lồ và hơn nữa. Mỗi lớp đơn vị có những kỹ năng và sức mạnh riêng nhưng có thể được kết hợp để tạo đội quân hoàn hảo. Pháp sư là những người sở hữu kỹ năng phép thuật và tầm đánh xa. Trong khi đó, chiến binh là những đơn vị cận chiến, có HP tốt nhưng sát thương kém. Tiếp đó, cung thủ thường là đơn vị sát thương chính và người khổng lồ chỉ được mở khóa trong các cuộc chiến quan trọng. Hãy kết hợp họ với nhau theo cách của bạn để làm chủ chiến trường.

Theo thời gian, các cuộc chiến sẽ ngày càng khó khăn khi đối thủ của bạn ngày càng khôn ngoan. Vì vậy, bạn cần nâng cấp đội quân stickman của mình để giành lợi thế trong mọi cuộc đối đầu. Có nhiều cách để nâng cấp, điển hình nhất là nâng cấp level cho các đơn vị, giúp cải thiện hai chỉ số quan trọng của chúng là HP và sát thương. Bên cạnh đó, có đến hơn 200 vật phẩm để trang bị cho các anh hùng. Với sức mạnh càng lớn, cấp độ càng cao và hành trình xây dựng đế chế của bạn sẽ ngày càng thú vị. Bạn sẽ có cơ hội đi qua nhiều bản đồ và gặp gỡ nhiều đối thủ.

stick-war-stickman-battle-mod

Thiết kế stickman cổ điển và vui nhộn

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D với kiểu stickman cổ điển. Hình ảnh các đơn vị stickman khá đơn giản nhưng cũng được phân biệt bằng màu sắc, kiểu dáng và loại vũ khí. Bối cảnh trò chơi thì thay đổi linh hoạt qua những màn chơi, dẫn bạn đi qua sa mạc, rừng núi, hầm ngục và hơn nữa. Các hiệu ứng chiến đấu là hết sức mãn nhãn và bắt mắt. Chúng góp phần tạo nên những cuộc chiến hoành tráng trên điện thoại.

Nhìn chung, Stick War – Stickman Battle Mod là tựa game chiến lược hấp dẫn. Nó sẽ thách thức tài năng chiến lược của bạn trong hành trình xây dựng đế chế stickman. Hãy tham gia ngay vào cuộc chiến và quyết tâm phá hủy căn cứ của đối thủ. Bạn sẽ là người thống trị mới với đội quân hùng hậu và mạnh mẽ nhất mọi thời đại. Liệu bạn có đủ bản lĩnh và sự khôn ngoan để làm điều này?

Tải Stick War - Stickman Battle Hack (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Mở Khóa, VIP) LMHMODY.COM

Thông tin MOD
qc
3.7 /5 (16 Bình chọn)