Sushi Bar Idle Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Sushi Bar Idle Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Sushi Bar Idle Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
qc
Tên LMHMOD Sushi Bar Idle
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Green Panda Games
Kích thước 59MB
Phiên bản 2.7.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (2 ngày ago )
qc

Sushi Bar Idle Mod là tựa game mô phỏng nấu ăn với cơ chế lối chơi nhàn rỗi. Nó cho phép bạn trở thành nhà quản lý hợp pháp của một cửa hàng sushi. Bạn có thể đảm nhiệm việc quản lý tất cả từ mở khóa nguyên liệu, thuê đầu bếp, xây dựng và thiết kế nhà hàng. Nhưng chỉ cần nhấp trên màn hình để làm điều đó. Vừa thư giãn vừa tận hưởng lợi nhuận được tạo ra từ những băng chuyền sushi đẹp mắt, tại sao không? Trò chơi cho phép bạn mở rộng nhà hàng đến vô tận theo quá trình trải nghiệm của bạn. Không chỉ một, bạn có thể mở khóa hàng tá nhà hàng ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản và toàn cầu. Hãy nhìn lợi nhuận của bạn ngày một tăng cao khi bạn mở khóa và nâng cấp không ngừng nghỉ.

Tải Sushi Bar Idle Mod – Quản lý nhà hàng sushi mơ ước của bạn

Bạn đã từng nghĩ sẽ sở hữu và quản lý một nhà hàng sushi ở đất nước hoa anh đào? Sushi Bar Idle sẽ biến mơ ước của bạn trở thành sự thật ngay trên điện thoại. Nó là một trình mô phỏng tuyệt vời với thiết kế đơn giản và cơ chế nhàn rỗi. Không cần thao tác quá nhiều, nhưng bạn vẫn cảm nhận được niềm vui từ quá trình quản lý nhà hàng. Hơn nữa, bạn không cần chạm tay vào việc nấu nướng hay phục vụ khách hàng. Việc của bạn là quản lý nhân viên, nâng cấp và mở rộng nhà hàng để tận hưởng lợi nhuận nhàn rỗi. Làm giàu chưa bao giờ đơn giản và thú vị như thế này, phải không? Trò chơi cũng sẽ khiến bạn mê mẩn với thiết kế hoạt hình đáng yêu và âm nhạc du dương, trong sáng.

sushi-bar-idle-mod-apk

Đi lên từ lúc chẳng có gì

Trò chơi mô phỏng quản lý nào cũng cho phép bạn tự do xây dựng cơ ngơi theo cách của riêng mình. Vì vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ tự mình xây dựng và quản lý nhà hàng sushi từ lúc chẳng có gì cho đến khi trở thành một đế chế khổng lồ. Vào thời điểm ban đầu, nhà hàng của bạn chỉ là một địa điểm ăn uống nhỏ. Chỉ có một băng chuyền và vài chiếc ghế được mở khóa để phục vụ thực khách. Hơn nữa, bạn chỉ có thể thuê một đầu bếp – người có thể nấu một vài món sushi truyền thống. Và tất nhiên, bạn sẽ bán món ăn của mình với giá rẻ để thu hút khách hàng. Và hãy kiên nhẫn với nguồn doanh thu thấp ở thời điểm đầu. Với số tiền ít ỏi thu được, bạn cần có chiến lược tái đầu tư khôn ngoan. Đừng ngần ngại chi tiêu vào việc nâng cấp và mở khóa những thứ cần thiết cho nhà hàng.

Có ba yếu tố bạn cần quan tâm trong trò chơi này, đó là tốc độ, giá cả và số ghế ngồi trong nhà hàng. Cả ba chỉ số này đều cần được cải thiện theo thời gian nếu bạn muốn mở rộng nhà hàng hơn nữa. Hãy nâng cấp tốc độ để đẩy nhanh tiến độ phục vụ vì khách hàng sẽ không sẵn sàng chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, bạn nên bán sushi của bạn với giá cả hợp lí. Những món sushi thường nên có giá rẻ, nhưng những món sushi cao cấp nên được bán với giá cao để kiếm lời. Và theo thời gian, bạn cần mở rộng số ghế sẵn có để lấp đầy nhà hàng của bạn với những thực khách đói.

sushi-bar-idle-mod-android

Mở rộng và nâng cấp vô tận

Đừng để nhà hàng sushi của bạn dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào trong Sushi Bar Idle Mod. Thực chất, bạn có thể mở rộng nó đến cấp độ tối đa và tiếp tục mở khóa những nhà hàng mới. Mỗi nhà hàng có thể được thiết kế theo chủ đề riêng biệt và phục vụ những món sushi độc đáo. Nhưng việc quản lý ở mỗi nhà hàng không quá khác biệt, chỉ cần chạm trên màn hình để nâng cấp và mở rộng. Tuy nhiên, việc quản lý chuỗi nhà hàng sẽ khiến bạn bận rộn hơn một chút. Bạn cần chú ý đến việc nâng cấp số ghế và tiến độ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, việc quản lý đầu bếp là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu bạn muốn mở rộng nhà hàng, bạn cần nhiều món hơn có sẵn trong menu. Để mở rộng menu, bạn cần nâng cấp đầu bếp của bạn. Mỗi đầu bếp có thể biết nấu nhiều công thức sushi, từ những món truyền thống đến hiện đại. Nhưng bạn cần sử dụng tiền vàng và phải đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa những công thức sushi mới. Theo thời gian, bạn có thể phổ biến mọi món ăn của bạn đến mọi nơi. Không chỉ ở Tokyo mà còn ở Okinawa, Osaka và nhiều nơi khác trên thế giới.

sushi-bar-idle-mod

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt

Bối cảnh trò chơi diễn ra trên màn hình dọc của điện thoại. Vì vậy, chỉ cần dùng một ngón tay để chơi nó. Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với thiết kế hoạt hình đơn giản nhưng bắt mắt. Hình ảnh băng chuyền sushi được mô tả ở góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn nhìn rõ từng món ăn đang di chuyển, đầu bếp đang làm việc và thực khách đang thưởng thức món ngon. Âm nhạc cũng hòa hợp với quá trình chuyển động của mọi sự vật, cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ Sushi Bar Idle Mod nếu bạn là người ưa chuộng sushi hoặc là người đam mê quản lý nhà hàng. Game khá dễ chơi và phù hợp với mọi đối tượng game thủ nhờ vào thiết kế hoạt hình đơn giản. Hãy đến đây và tận hưởng quá trình quản lý nhà hàng sushi trên thiết bị cầm tay của bạn. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm công thức làm sushi độc đáo nhất ở đây.

Tải Sushi Bar Idle Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
4 /5 (2 Bình chọn)