Talking Ben the Dog Mod APK 4.1.2.7 (Mở Khóa)
Talking Ben the Dog Mod APK 4.1.2.7 (Mở Khóa)

Talking Ben the Dog Mod APK 4.1.2.7 (Mở Khóa)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 3, 2022
Tên LMHMOD Talking Ben the Dog
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Outfit7 Limited
Kích thước 52MB
Phiên bản 4.1.2.7
Tính năng MOD Mở Khoá
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 3, 2022 (2 ngày ago )
qc

Talking Ben the Dog Mod được xem là một phiên bản khác của My Talking Tom. Nó được phát hành bởi Outfit7 Limited và hiện là trò chơi nuôi thú cưng phổ biến nhất trên di động. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn để chơi hàng giờ với chú chó tinh nghịch tên Ben. Bạn có thể làm đủ trò với nó từ việc chọc vào bàn chân và bụng của nó đến việc nói chuyện và nghe Ben nhái lại. Hơn nữa, bạn sẽ tự mình thiết kế Ben với các bộ quần áo siêu đáng yêu. Và đừng bỏ qua những kỷ niệm hài hước khi bạn và chú chó của mình ở trong phòng thí nghiệm hóa học. Có rất nhiều hoạt động vui nhộn để chơi miễn là bạn rảnh rỗi. Ben luôn ở đây và chờ bạn, nhưng hãy chú ý vào game thường xuyên để kiểm tra anh ấy. Đừng bỏ lỡ các bữa ăn hay vui chơi cùng chú chó này. Và bạn cũng nhận được niềm vui chưa từng có.

Tải Talking Ben the Dog Mod – Tận hưởng niềm vui từ việc nuôi thú cưng ảo

Đôi khi, một trò chơi đơn giản như Talking Ben the Dog cũng đủ sức khiến bạn thích thú để chơi hàng ngày. Đơn giản là vì nó mang lại sự thoải mái và niềm vui cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người thích chó, nó thậm chí còn vui hơn. Bạn đã từng nghĩ đến việc nuôi một chú chó ảo? Đây là lúc để làm điều đó và nhiều thứ hay ho hơn nữa. Bạn sẽ là chủ của Ben, một chú chó lông xù siêu đáng yêu và thông minh. Nó rất thích chơi đùa cùng bạn, thậm chí có thể đọc báo, thực hiện thí nghiệm và hơn nữa. Vì vậy, nó có thể trở thành một người bạn thân của mọi game thủ. Nếu bạn cũng đang cần người đồng hành, hãy tải ngay game về điện thoại.

talking-ben-the-dog-mod-apk

Thiết kế chú chó của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn có thể thiết kế chú chó của mình với những thứ có sẵn. Ban đầu, chỉ có vài món phụ kiện để trang trí, nhưng về sau, bạn có thể mở khóa hàng trăm phụ kiện khác nhau từ mũ đến quần áo, râu, cà vạt và hơn nữa. Hãy tự mình sáng tạo để biến Ben thành một chú chó thời trang. Anh ta sẽ thích thú với những món đồ mới mà bạn mua cho anh ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thay đổi căn phòng của anh ấy để tạo cảm giác mới mẻ. Hãy mở khóa những đồ trang trí độc đáo, thay đổi sơn tường, chiếc ghế sofa hoặc thêm một tấm trải mới.

talking-ben-the-dog-mod-android

Khám phá vô số hoạt động bổ ích

Để Ben sống tốt và luôn vui vẻ, game thủ phải nhớ cho nó ăn uống và đi vệ sinh đúng giờ. Hãy chú ý đến các thanh năng lượng để biết tình trạng của chú chó, từ đó đáp ứng các nhu cầu của anh ta. Khi Ben vui vẻ, anh ta sẽ sẵn sàng để chơi cùng bạn. Có hàng tá hoạt động để chơi, chẳng hạn như:

Chọc và chạm vào các bộ phận của Ben: Chỉ cần chạm tay vào màn hình để chọc vào mặt, bụng, bàn chân hoặc tay của Ben. Anh ta sẽ phản ứng với các hành động của bạn và có nhiều biểu cảm siêu hài hước.

Gọi điện thoại: Hãy thử chọc giận Ben bằng cách gọi vào điện thoại bàn của anh ta khi bạn chơi Talking Ben the Dog Mod. Anh ta sẽ hào hứng để nhấc máy nhưng bạn có thể không cần nói gì cả.

Nhái giọng nói: Cũng giống như Tom trong trò chơi My Talking Tom, Ben cũng có khả năng nhái giọng nói siêu hài hước. Bạn có thể nói to một câu gì đó, hát một bài hát hoặc bật một đoạn video có tiếng cho Ben nghe. Anh ta sẽ nhái lại không sót một từ nào với giọng siêu đáng yêu.

Đọc báo: Một chú chó cũng biết đọc báo thì chỉ có Ben mà thôi. Bằng cách chạm tay vào tờ báo, Ben sẽ biết rằng bạn cần anh ta đọc nó. Anh ta cũng có có thể gấp tờ báo lại như một thú vui.

Thực hành thí nghiệm: Ben là chú chó siêu thích hóa học, vì vậy, anh ta có hẳn một phòng thí nghiệm nhỏ trong nhà. Bạn và anh ta có thể đến đây để cùng nhau thực hiện các cuộc thí nghiệm vui nhộn. Chỉ cần chạm để trộn hai ống nghiệm bất kỳ với nhau và xem kết quả. Đôi khi, bạn sẽ gặp một thí nghiệm thất bại, tạo ra một vụ cháy nỏ, một thực vật ăn thịt hoặc một hóa chất đầy màu sắc. Hãy ghi lại những khoảng khắc vui nhộn nó bằng cách ghi video hoặc chụp hình.

talking-ben-the-dog-mod

Thiết kế đáng yêu và vui nhộn

Mặc dù là một game nuôi thú cưng đơn giản, trò chơi này cũng được thiết kế với đồ họa 3D. Nó mô phỏng rất chân thực hình ảnh chú chó Ben với bộ lông xù và ánh mắt linh hoạt. Hơn nữa, anh ta liên tục có những biểu cảm và hành động hài hước, đem lại niềm vui bất tận cho bạn. Bối cảnh game cũng khá đa dạng, gồm phòng tắm, phòng ngủ, phòng thí nghiệm và hơn nữa. Âm nhạc thì siêu vui tươi, trong sáng, phù hợp cho sở thích của đa số người chơi. Vừa chơi vừa nghe nhạc đúng là trải nghiệm không thể từ chối.

Vậy, nếu bạn yêu thích chú chó Ben, đừng ngần ngại để tải Talking Ben the Dog Mod về điện thoại. Đây là lúc để chơi với chú chó đáng yêu này và tham gia vô số hoạt động bổ ích. Chỉ cần chạm vào màn hình để chơi, vì vậy, bạn không cần học tập cách chơi nữa. Chú chó Ben đang chờ bạn, hãy vui vẻ cùng anh ta bây giờ.

Tải Talking Ben the Dog Hack (Mở Khoá) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)