Telegram Mod APK 9.1.5 (Mở Khoá Premium)
Telegram Mod APK 9.1.5 (Mở Khoá Premium)

Telegram Mod APK 9.1.5 (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - Tháng Mười Một 22, 2022
qc
Tên LMHMOD Telegram
Chuyên mục Liên Lạc
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Telegram FZ-LLC
Kích thước 31MB
Phiên bản 9.1.5
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 22, 2022 (2 tuần ago )
qc

Telegram Mod là ứng dụng nhắn tin đơn giản, an toàn và đáng tin cậy. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn đến mọi người một cách nhanh chóng, ngay cả trong điều kiện mạng không ổn định. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối tài khoản cá nhân với nhiều thiết bị, giúp quá trình nhắn tin không bị gián đoạn. Nội dung tin nhắn có thể ở dưới bất kỳ dạng nào từ văn bản đến hình ảnh và video. Đặc biệt, dung lượng của tệp gửi là không giới hạn. Hơn nữa, toàn bộ nội dung gửi đi sẽ được bảo mật khi mã hóa qua nhiều lớp. Vì vậy, hãy yên tâm vì những cuộc trò chuyện của bạn chỉ có bạn biết.

Tải Telegram Mod – Kết nối mọi lúc mọi nơi trong môi trường bảo mật

Đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play. Đó là lý do mà bạn nên có Telegram trên điện thoại. Ứng dụng này mang đến một môi trường hoàn hảo để bạn kết nối, chia sẻ với bạn bè khi trực tuyến. Môi trường này được bảo mật tuyệt đối để những gì bạn chia sẻ không đến với bất kỳ bên thứ ba nào khác. Đây là tính năng quan trọng nhất khiến ứng dụng này được tin cậy bởi hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Việc kết nối với mọi người giờ trở nên dễ dàng, tiện lợi và an toàn hơn với Telegram.

telegram-mod-apk

Nhắn tin không giới hạn

Hiện tại, ứng dụng này cho phép bạn gửi và chia sẻ tin nhắn đến mọi người mà không cần trả phí. Tất nhiên, bạn có thể gửi đi bất kỳ loại tin nhắn nào từ văn bản đến tệp (.doc, .mp3, .zip, …). Dung lượng tối đa cho phép lên đến 2GB cho mỗi tệp gửi đi, và đây là dung lượng cực khủng. Hầu như chẳng có dạng tệp nào bị chặn lại khi gửi đi trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn tạo các nhóm trò chuyện lên đến 200.000 thành viên. Do đó, nó phù hợp cho bất kỳ nhu cầu nào từ trò chuyện cá nhân đến làm việc nhóm và quản lý nhân sự nội bộ.

Ngoài ra, toàn bộ lịch sử trò chuyện sẽ không được lưu trữ trên dung lượng đĩa của thiết bị. Nói cách khác, dù bạn sử dụng ứng dụng này bao lâu và gửi đi bao nhiêu tin nhắn, dung lượng của nó không hề tăng lên. Với dung lượng nhỏ và ổn định như vậy, ứng dụng này phù hợp để chạy trên mọi thiết bị, kể cả thiết bị có cấu hình thấp. Tuy nhiên, nó có cách lưu trữ lịch sử hoạt động người dùng. Đó là bằng phương pháp lưu trữ trong hệ thống đám mây. Vì vậy, bạn có quyền xem lại bất kỳ hoạt động nào thuộc tài khoản cá nhân trong ứng dụng.

telegram-mod-android

Tính năng bảo mật và riêng tư cao

Đâu là vấn đề đáng được quan tâm nhất khi sử dụng một ứng dụng nhắn tin? Đó chắc chắn là vấn đề bảo mật. Nhưng Telegram Mod là một trong những app có tính bảo mật cao nhất trên thế giới. Nó sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để bảo mật thông tin người dùng. Cụ thể, nó sẽ mã hóa tin nhắn của người dùng qua nhiều lớp. Bên cạnh đó, nhà phát hành của ứng dụng cũng cam kết sẽ vấn đề riêng tư của người dùng. Họ cho biết sẽ không bao giờ cấp cho bên thứ nào truy cập vào dữ liệu của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ không bao giờ bán dữ liệu người dùng với mục đích quảng cáo hay tiếp thị. Ngoài ra, bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào đã gửi đi mà không để lại dấu vết nào. Điều này giúp bạn gỡ bỏ những tin nhắn nhầm hoặc nhạy cảm mà không gây khó hiểu cho người đối diện. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng Trò chuyện bí mật. Nó cho phép bạn gửi đi bất kỳ dạng tin nhắn nào như văn bản, ảnh, video, tệp, giọng nói, … Sau một khoảng thời gian nhất định, các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật sẽ tự động biến mất.

telegram-mod

Đồng bộ hóa cho nhiều thiết bị

Sự đồng bộ hóa giúp bạn trải nghiệm ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Theo đó, bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản cá nhân để truy cập nó trên mọi thiết bị. Ứng dụng này hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng, PC và nhiều thiết bị khác. Tất nhiên, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị. Và mọi dữ liệu hoạt động sẽ được sao lưu dù bạn dùng thiết bị nào. Nói cách khác, không bao giờ có vấn đề mất dữ liệu khi chuyển đổi qua nhiều thiết bị.

tai-telegram-mod

Kho nhãn dán và biểu tượng đa dạng

Giống với nhiều ứng dụng nhắn tin khác, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho nhãn dán khổng lồ. Nó mang đến hàng loạt sticker, icon, và biểu tượng ở nhiều chủ đề. Có thể kể đến những chủ đề phổ biến nhất như ion mặt cười, nhãn dán hoạt hình, phim ảnh, động vật, nghệ thuật và hơn thế nữa. Do đó, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình. Các cuộc trò chuyện cũng trở nên sinh động và vui vẻ hơn. Và bạn chẳng bao giờ có cảm giác lạc hậu khi sử dụng trình nhắn tin này.

Để tải xuống Telegram Mod, hãy nhấp vào link trong bài viết này. Đây là nơi cho phép bạn kết nối, chia sẻ và tương tác với bạn bè theo cách thú vị và an toàn nhất. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc lộ thông tin hay mất dữ liệu. Mọi cuộc trò chuyện sẽ được sao lưu và bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, ứng dụng này có hàng loạt tính năng hữu ích để giúp việc nhắn tin trở nên tiện lợi hơn.

Tải Telegram Hack (Mở Khoá Premium) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)